เย่อกับงู! โรงเรียนแทบแตกงูยักษ์โผล่กลางห้องสอบ นร.

โรงเรียนแทบแตก หลังจากงูหลามยักษ์ยาวกว่า 4 เมตร โผล่กลางห้องสอบชั้น2 ก่อนมุดท่อหนี เดือดร้อนเจ้าหน้าที่กู้ภัยวุ่นระดมจับ สุดท้ายหนีไม่รอด ทุบท่อระบายน้ำรวบตัวไว้ได้ ก่อนปล่อยคืนสู่ธรรมชาติ

เจ้าหน้าที่กู้ภัยอ่างทอง และเจ้าหน้าที่โรงเรียนอ่างทองปัทมโรจน์วิทยาคม อำเภอเมือง อ่างทอง กำลังเย่อดึงหางงูเหลือมขนาดใหญ่ยาวกว่า 4 เมตร ที่พยายามเลื้อยหนีเข้าไปในท่อระบายน้ำด้านหลังอาคารเรียน หลังจากเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา ขณะที่นักเรียนกำลังเข้าห้องเรียนเตรียมสอบวันสุดท้าย ปรากฏว่างูเหลือมตัวดังกล่าว ขึ้นไปอยู่บนกันสาดชั้น 2 ของอาคารเรียน สร้างความตกใจให้กับนักเรียนเป็นอย่างมาก โดยเจ้าหน้าที่กู้ภัยนำเครื่องมือพยายามจับ เพื่อไปปล่อยคืนสู่ธรรมชาติ แต่งูตัวกล่าวมีขนาดใหญ่ทำใหญ่เจ้าหน้าที่สู้แรงไม่ไหว และเลื้อยหนีลงมาพยายามจะเข้าท่อระบายน้ำ ก่อนจะเรียกกำลังเสริม และอุปกรณ์มาช่วยกันจับนานกว่า 1 ชั่วโมง ก็ไม่สามารถที่จะนำงูขึ้นจากท่อได้ สุดท้ายต้องทุบท่อระบายน้ำ ก่อนช่วยกันจับงูขึ้นมาด้านบน

ขณะที่กำลังจะนำใส่ถุง เพื่อนำงูไปปล่อย ได้ขย้อนนกทั้งแม่และลูกนก 5-6 ตัว ออกมา รวมถึงยังมีที่ยังขย้อนไม่ออกตุงอยู่กลางตัวอีกจำนวนหนึ่ง โดยทางเจ้าหน้าที่กู้ภัยได้นำงูตัวดังกล่าวไปปล่อยคืนสู่ธรรมชาติให้ไกลจากโรงเรียน เนื่องจากงูเหลือมตัวนี้มีขนาดใหญ่กว่า 4 เมตร หากปล่อยไว้อาจจะทำอันตรายกับเด็กนักเรียนได้

ทั้งนี้ ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ระหว่างการจับงูนักเรียน และเจ้าหน้าที่ภายในโรงเรียนต่างมายืนมุงดูเป็นจำนวนมาก รวมถึงถ่ายรูปเพื่อลงในสังคมโซเชียล ขณะที่บางรายวิพากษ์วิจารณ์ว่า งูเหลือมตัวดังกล่าว อาจจะเป็นงูเจ้าที่ซึ่งอยู่ที่วัดร้างใกล้โรงเรียน แต่ไม่รู้ทำไมจึงเข้ามาในอาคารเรียน ซึ่งสร้างความตกใจให้กับนักเรียนเป็นอย่างมาก โดยก่อนหน้านี้ ก็เพิ่งมีงูเหลือมลักษณะเดียวกันเลื้อยออกมาจากบริเวณใกล้ๆ กัน ซึ่งทางเจ้าหน้าที่กู้ภัย ก็เพิ่งจะจับไปปล่อยคืนสู่ธรรมชาติ

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

โอ้แม่เจ้า! แน๊ต เกศริน สาดความเผ็ดแซ่บคูณสิบ ระเบิดความเซ็กซี่จนใจหวิว

แน๊ต เกศริน สาดความเผ็ดให้แฟน ๆ ได้ติดตามกันอีกครั้ง หลังโพสต์ภาพอวดเรือนร่างในชุดคลุมสีน้ำตาลสุดเซ็กซี่ สมศักดิ์ศรีนางแบบตัวแม่

ครูไพบูลย์ เปย์หนักซื้อรถหรูเซอร์ไพรส์ กระต่าย พรรณนิภา จดทะเบียนเป็นชื่อเมีย

ครูไพบูลย์ แสงเดือน เปย์จัดหนักซื้อรถหรูป้ายแดง BMW เป็นของขวัญให้ กระต่าย พรรณนิภา กว่าจะได้ไม่ใช่เรื่องง่าย ผ่านเรื่องทุกข์-สุข มาอย่างมากมาย

นัตตี้ นันทนัท แจ้งกำหนดการพิธีฌาปนกิจคุณพ่อ พร้อมข้อความสุดอาลัย

นัตตี้ นันทนัท ยูทูบเบอร์ชื่อดัง สูญเสียคุณพ่ออันเป็นที่รัก พร้อมโพสต์ข้อความไว้อาลัยสุดซึ้ง และแจ้งกำหนดการพิธีฌาปนกิจ

ไม่ควรยอมรับ! การเข้าไปในข้อมูลส่วนตัวของคนอื่น ไม่ว่าจะอะไรก็ตาม

ฝากถึงมือโพสต์! สรยุทธ ลั่น การเข้าไปในข้อมูลส่วนตัวของคนอื่น ไม่ว่าจะเพื่อเหตุผลอะไร ไม่ใช่สิ่งที่ควรยอมรับ ข้อเดียวจบ