เร่งขยายผล! พ่อค้าวัวชาวลาวซัดทอดนายหน้าขายรถเศรษฐีฝรั่ง

เร่งขยายผล! พ่อค้าวัวชาวลาวกลัวความผิดรีบนำรถปิกอัพของเศรษฐีชาวอังกฤษ และเมียชาวไทย ที่หายตัวไร้ร่องรอย มาส่งให้ตำรวจสืบอยุธยา ซัดทอดซื้อรถมาจากนายหน้าขายรถ ก่อนคุมตัว 2 นายหน้าสอบเครียด

รถกระบะ ฟอร์ด ทะเบียน กต 3181 แพร่ ของนางหน็อต สุดแดน ชาวจังหวัดแพร่ และนายอลัน สกอลท์ ฮ็อก อายุ 61 ปี สามีชาวอังกฤษ ที่พ่อค้าชาวลาวได้นำมาส่งมอบให้กับตำรวจสืบสวนภูธรจังหวัดพระนครศรีอยุธยา หลังทราบข่าวการหายตัวของเจ้าของรถทั้ง 2 คน ก่อนที่ตำรวจสืบสวนภูธรจังหวัดแพร่จะนำรถพร้อมตัวผู้ครอบครองรถคนสุดท้าย มาสอบสวนขยายผลที่ สภ.พระธาตุช่อแฮ เพื่อเร่งติดตามหาคนร้ายมาดำเนินคดี

จากการสอบสวนผู้ครอบครองรถชาวลาว ให้การว่า ได้ซื้อรถกระบะคันนี้มาจากนายหน้าขายรถชาวจังหวัดแพร่ เพื่อนำกลับไปใช้ที่ประเทศลาว แต่ได้ขับรถคันดังกล่าวไปทำธุระที่อยุธยา แล้วทราบข่าวการหายตัวของสามีภรรยาคู่นี้ ที่หายตัวไปพร้อมกับรถที่ตนเองเพิ่งซื้อมา เนื่องจากเกรงว่าจะถูกดำเนินคดีในข้อหารับซื้อของโจร จึงได้แสดงความบริสุทธิ์ใจ นำรถมาส่งมอบให้กับตำรวจสืบสวนภูธรจังหวัดพระนครศรีอยุธยา ก่อนที่จะขยายผลนำผู้ต้องสงสัยมาสอบสวนเพิ่มอีก 2 คน ซึ่งขณะนี้อยู่ระหว่างการสอบสวน

ทั้งนี้ ทางตำรวจยังคงเร่งติดตามตัวผู้สูญหายทั้ง 2 คน ซึ่งในวันนี้ได้นำสุนัขตำรวจจากกองกำกับการสุนัขตำรวจ ตชด.32 จังหวัดพะเยา จำนวน 2 ตัว ลงค้นหาในบริเวณเกิดเหตุอีกครั้ง ซึ่งในขณะนี้ยังไม่สามารถยืนยันได้ว่ายังมีชีวิตอยู่หรือไม่

บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ ลงพื้นที่ช่วยเหลือ เพชร โพธาราม นักร้องดัง หลังประสบอุบัติเหตุ-ไม่มีงานทำ

บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ ลงพื้นที่ช่วยเหลือ อดีตนักร้องดัง เพชร โพธาราม หลังประสบอุบัติเหตุเกือบเอาชีวิตไม่รอด และยังหูหนวกจากการประสบอุบัติเหตุจากครั้งนั้น

ทิ้งจนท่วม!! ก.ท.ม. ขอ ปชช. ทิ้งขยะชิ้นใหญ่ให้ถูกที่ แก้ปัญหาน้ำท่วมได้

ก.ท.ม. ขอ ปชช. ทิ้งขยะชิ้นใหญ่ให้ถูกที่ แก้ปัญหา น้ำท่วม ได้ “ร.ต.อ.พงศกร ขวัญเมือง” โฆษกกรุงเทพมหานคร เปิดเผยว่า จากข้อมูลของสำนักสิ่งแวดล้อม กรุงเทพมหานคร

ดูดวงเดือนมิถุนายน 2563 ซินแสหมิง ทำนาย ลัคนาราศีธนู

ดูดวงเดือนมิถุนายน 2563 ซินแสหมิง อาจารย์พงศ์สดายุ นาคทอง เจ้าของฉายา ขงเบ้งเมืองไทย เผยชะตาชีวิต ลัคนาราศีธนู ในเดือนมิถุนายน ดังนี้