เร่งล่ามือโพสต์ “ออเจ้าแก้ผ้าอล่างฉ่าง” กลางสะพานเทพสุดา จ.กาฬสินธุ์

ผู้การฯ จ.กาฬสินธุ์ สั่งตำรวจภูธรสหัสขันธ์ และตำรวจภูธรหนองกุงศรี ล่าตัวหญิงสาวแก้ผ้าอล่างฉ่างเปลือยกายบนสะพานเทพสุดา แล้วโพสต์ภาพพร้อมข้อความผ่านเฟซบุ๊กส่อลามกอนาจาร ที่ส่งผลเสื่อมเสียต่อภาพลักษณ์และการท่องเที่ยว ล่าสุดตรวจพบผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ “so good” เป็นหนุ่มชาว อ.สามชัย เป็นมือโพสต์ เร่งล่าตัวดำเนินคดีแล้ว

ภาพจากเฟซบุ๊กที่ได้โพสต์แบบสาธารณะความรู้สึกขำ เป็นภาพหญิงสาวเปลือยกายล่อนจ้อน นอนและยืนถ่ายรูปกลางสะพานเทพสุดา ข้ามเขื่อนลำปาว จ.กาฬสินธุ์ พร้อมระบุข้อความ ว่า “จังหวะเปิดแชทขึ้นมาล่ะเจอแบบนี้ มู่กุแต่ล่ะคน #ทีมเวิร์ค. 55555” ทำให้ชาวโซเชียลที่เห็นโพสต์ดังกล่าววิจารณ์ถึงความไม่เหมาะสม และแชร์-คอมเมนต์กันอย่างแพร่หลาย อย่างไรก็ตาม ผู้สื่อข่าวตรวจสอบโพสต์ดังกล่าวแต่ไม่สามารถเห็นโพสต์แล้ว เนื่องจากเจ้าของโพสต์อาจจะลบโพสต์หรือปิดบัญชีของตนเองไปแล้ว

ล่าสุด วันนี้ (10 เม.ย.61) พล.ต.ต.มนตรี จรัลพงศ์ ผู้บังคับการตำรวจภูธร จ.กาฬสินธุ์ กล่าวว่า หลังจากได้ทราบเรื่องและข้อมูลซึ่งทำให้เกิดความเสื่อมเสียต่อภาพลักษณ์และการท่องเที่ยวของจังหวัด ได้รายงานให้ นายไกรสร กองฉลาด ผู้ว่าราชการ จ.กาฬสินธุ์ ทราบเป็นการเบื้องต้นแล้ว โดยขณะนี้ได้สั่งการให้ทาง สภ.สหัสขันธ์ และ สภ.หนองกุงศรี ร่วมกับฝ่ายปกรองและฝ่ายความมั่นคง ออกตรวจสอบในที่เกิดเหตุ และส่งทีมชุดสืบจังหวัดเข้าตรวจสอบข้อมูลรูปภาพ ว่าต้นตอเกิดจากใครเป็นคนโพสต์ และจะทำการติดตามตัวเพื่อมาดำเนินคดี

เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ยังไม่มีการแจ้งข้อกล่าวหา แต่ถ้าทราบว่ามีผู้ก่อเหตุจริง ก็จะมีการตั้งข้อกล่าวหา ทำอนาจารในที่สาธารณะ จากการตรวจสอบพฤติกรรมดังกล่าว เป็นการกระทำในช่วงกลางดึก ซึ่งอาจจะเกิดจากความคึกคะนอง ทางเจ้าหน้าที่ขอเวลาทำการสืบสวนเพื่อติดตามหญิงที่เปลือยกาย ผู้ที่ถ่ายรูป และผู้ที่โพสต์รูปภาพดังกล่าว มาดำเนินคดีให้ได้โดยเร็ว

อย่างไรก็ตาม ว่าที่ ร.ต.ธีระพล โชคนำชัย นายอำเภอสหัสขันธ์ แจ้งว่า ตามที่มีข่าวกรณีหญิงเปลือยกายบนสะพานเทพสุดา แล้วมีบุคคลได้โพสต์และแชร์ภาพบนเฟซบุ๊ก ทางอำเภอร่วมกับฝ่ายความมั่นคง และเจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้ดำเนินการตรวจสอบแล้ว พบว่าบุคคลที่ทำการโพสต์และแชร์ใช้ชื่อเฟซบุ๊กว่า so good และทำการตรวจสอบชื่อสกุล คือ นายศราวุติ พื้นที่ ม.1 ต.หัวช้าง อ.สามชัย เบื้องต้นประสานตำรวจภูธรสหัสขันธ์ ดำเนินการในส่วนที่เกี่ยวข้องเพื่อติดตามตัวบุคคลดังกล่าวดำเนินคดีต่อไป

บุ๋ม ปนัดดา ทิ้งดราม่า ขอลงพื้นที่มอบข้าวสารอาหารแห้ง ช่วยเหลือประชาชน

จากประเด็นที่ บุ๋ม ปนัดดา มีกระเเสดราม่าใหญ่กับ ส.ส ปารีณา ไกรคุปต์ ถึงกรณีเกี่ยวกับกฏหมายคดีข่มขืน จนเกิดการโต้เถียง และการฟ้องหมิ่นประมาทกันยกใหญ่

จองกุก BTS เผยความรู้สึก ผ่าน FM 06.13 แฟนคลับแห่ติดแฮชแท็กส่งกำลังใจ

หลังจากที่ Dispatch รายงานข่าว จองกุก BTS – ชาอึนอู Astro – แจฮยอน NCT127 – มิงกยู SEVENTEEN รวมตัวกันที่ “อีเเทวอน” สถานที่เสี่ยงติดเชื้อโควิด-19

ไอซ์ อภิษฎา โชว์ลีลาการเล่นสเก็ตบอร์ด-Wakesurf บอกเลยไม่ธรรมดา!

ไอซ์ อภิษฎา เรียกได้ว่าเป็นดารา-นักแสดง และ พิธีกร ที่สวยเซ็กซี่ จนหนุ่มๆมองไม่ละสายตา แต่ใครจะรู้ว่าอีกมุมของไอซ์นั้น ก็มีด้านลุยๆเหมือนกัน

บริษัทยาในอังกฤษเริ่มผลิต วัคซีนโควิด19 สองพันล้านโดส เจ้าของยันไม่หากำไร

วัคซีนโควิด19 AstraZeneca บริษัทยาในประเทศอังกฤษ กำลังจะเริ่มผลิตวัคซีนที่อาจมีศักยภาพในการต้านไวรัสโคโรน่า โดยการทดลองของยาอยู่ในระหว่าง

นุชพร้อมใจติดแท็กดันเพลง เป๊ก ผลิตโชค ขึ้นชาร์ต ประกาศผลคืนนี้!!

เป๊ก ผลิตโชค กลายเป็นเทรนด์ทวิตเตอร์ขึ้นมาแล้วสำหรับแฮชแท็ก #ฉันไม่ยอมโหวตคนเดียวหรอกค่ะ เนื่องจากทางทวิตเตอร์ของ Mellow975 Official