เร่งล่า! มือมืดบุกงัดบ้านกำนันมือปราบยาเสพติด เผารถวอดทั้งคัน

คนร้ายบุกงัดบ้านกำนันมือปราบยาเสพติด ก่อนจุดไฟเผารถวอดทั้งคัน ตำรวจมุ่งปมขัดแย้งส่วนตัว และกวดขันแก๊งยาเสพติดในพื้นที่

สภาพรถปิคอัพอีซุซุ ดีแมกซ์ ทะเบียน บท-5879 อ่างทอง ของนายไพรินทร์ ถนอมกิจ กำนันตำบลหนองแม่ไก่ อำเภอโพธิ์ทอง จังหวัดอ่างทอง ถูกไฟไหม้เสียหายทั้งคัน ขณะจอดอยู่บริเวณหน้าบ้านของตนเอง โดยเหตุเกิดเมื่อกลางดึกของคืนที่ผ่านมา ขณะที่นายไพรินทร์ ขับรถกลับจากงานศพลูกบ้าน และได้นำรถมาจอดทิ้งไว้ที่หน้าบ้าน ก่อนเข้าไปพักผ่อนภายในบ้าน ต่อมามีเสียงของชาวบ้านตะโกนบอกว่าไฟไหม้รถ ซึ่งชาวบ้าน และนายไพรินทร์ ช่วยกันดับ แต่ไม่ทันเนื่องจากไฟได้ลุกไหม้อย่างรุนแรง ก่อนที่เจ้าหน้าที่ดับเพลิงองค์การบริหารส่วนตำบลหนองแม่ไก่ จะนำรถน้ำฉีดน้ำดับไฟ ซึ่งรถเสียหายทั้งคัน

นายไพรินทร์ เปิดเผยว่า หลังจากขับรถมาจอดไว้ที่จอดรถหน้าบ้าน ขณะที่เดินเข้าบ้านก็พบว่าบ้านมีร่องรอยถูกงัด จึงเข้าไปตรวจสอบในตัวบ้านพบว่า มีร่องรอยถูกรื้อค้นกระจัดกระจาย จึงเดินดูรอบๆ บ้าน เมื่อเห็นว่าไม่มีอะไรจึงเข้าไปตรวจสอบภายในบ้านอีกรอบ จากนั้นไม่นานรถก็ถูกไฟไหม้ ส่วนสาเหตุยังไม่ขอให้ข้อมูล แต่มีประเด็นที่อยู่ในใจอยู่ไม่กี่เรื่องเท่านั้น

ด้าน นายลิขิต ทองนาท นายอำเภอโพธิ์ทอง ได้ลงพื้นที่ไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมกับพูดคุยกับนายไพรินทร์ ถึงสาเหตุการวางเพลิงเผารถในครั้งนี้ เบื้องต้น นายไพรินทร์ ยังไม่ปักใจในเรื่องหนึ่งเรื่องใด แต่จะได้ประสานเจ้าหน้าที่ตำรวจให้เร่งรัดคลี่คลายคดี เนื่องจากหากเป็นการวางเพลิงจริง ถือเป็นการข่มขู่เจ้าหน้าที่

ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจตั้งประเด็นการสืบสวนไว้ 2 เรื่อง คือ เรื่องความขัดแย้งส่วนตัว กับเรื่องการปฏิบัติหน้าที่ในฐานะกำนัน เนื่องจากนายไพรินทร์ เป็นรองประธานชมรมกำนัน-ผู้ใหญ่บ้าน อำเภอโพธิ์ทอง และเป็นผู้ให้เบาะแสเกี่ยวกับเรื่องยาเสพติดในพื้นที่กับทางฝ่ายปกครองหลายครั้ง อาจจะทำให้แก๊งยาเสพติดไม่พอใจ สร้างสถานการณ์เพื่อข่มขู่ ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ขอเก็บเป็นข้อมูล เพื่อคลี่คลายคดีต่อไป

 

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

“ทิพานัน” ชี้แฮชแท็ก #พลังเงียบ #ในหลวงสู้สู้ กระหึ่มโซเชียลจนติดเทรนด์ทวิตเตอร์ เพราะคนไทยรักในหลวง

“ทิพานัน” ศิริชนะ อดีตผู้สมัคร ส.ส.กทม.เขตจอมทอง-ธนบุรี อดีตรองโฆษกพรรคพลังประชารัฐ กล่าวถึงกรณีที่นายปิยบุตร แสงกนกกุล แกนนำคณะก้าวหน้า

“ทยา” นัดรวมพลคนใส่เสื้อเหลือง แสดงจุดยืนปกป้องสถาบัน

“ทยา” นัดรวมพลคนใส่เสื้อเหลือง แสดงจุดยืนปกป้องสถาบัน โดยนางทยาแคปชั่นว่า “ไปร่วมแสดงจุดยืนปกป้องสถาบันกันค่ะ พบกันลานพระบรมรูป

ดูดวง ทำนายฝัน ฝันเห็นหมูป่า หมูป่าสีดำ หมูป่ามีเขี้ยว หมูป่าวิ่งไล่

ฝันเห็นหมูป่า ในช่วงนี้งดเสี่ยงโชคจะดีที่สุด คุณจะทำของบางอย่างหาย หรือสูญเสียของรัก มีโอกาสได้รับโชคลาภจากคนรักของคุณ

ออกโรงอีกครั้ง พปชร. ส่ง 2 ส.ส. “สิระ-ปารีณา” อภิปรายอัดกลุ่มขวางขบวนเสด็จ

ออกโรงอีกครั้ง พรรคพลังประชารัฐ (พปชร.)แจ้งว่า ในการประชุมสภาสมัยวิสามัญในวันที่ 26-27 ต.ค.เพื่อเปิดให้มีการอภิปรายทั่วไปโดยไม่ลงมติ

อัตรา เด็กเกิดใหม่ ใน ญี่ปุ่น คาดว่าจำนวนจะลดต่ำต่อเป็นปีที่ 5

24 ต.ค. 63 ที่ผ่านมา สื่อท้องถิ่นระบุว่า คาดการณ์กันว่าจำนวน เด็กเกิดใหม่ ของญี่ปุ่นจะลดลงเหลือประมาณ 845,000 คนในปี 2563 ถือเป็นตัวเลขต่ำ

ซินแสหมิง เผย ลัคนาราศี ที่ต้องระวังปัญหาเรื่องชู้สาว อย่าเผลอใจเชียว!

ซินแสหมิง อาจารย์พงศ์สดายุ นาคทอง เจ้าของฉายา ขงเบ้งเมืองไทย โพสต์ภาพพร้อมข้อความผ่านเพจเฟซบุ๊ก ซินแสหมิง ขงเบ้งเมืองไทย ดังนี้

สุดฮา.. พ่อค้าโพสต์​ใบสั่งก๋วยเตี๋ยว​ที่ลูกค้ากำชับเห็นแล้วถึงกับขำ

สุดฮา.. ร้านก๋วยเตี๋ยวต้มยำชื่อดัง เจอใบสั่งซื้อก๋วยเตี๋ยวที่มีหมายเหตุอย่างชัดเจนว่าไม่ใส่ถั่วงอกใส่ถั่วงอก ถึง 8 ประโยคจบด้วยการขอร้องจน