เร่งเยียวยาตำรวจน้ำดีเสียชีวิตขณะไล่จับคนร้าย (มีคลิป)

ความคืบหน้าอุบัติเหตุสลดที่เกิดขึ้นเมื่อวานนี้ เมื่อเจ้าหน้าที่ตำรวจจราจร นายหนึ่งพยายามขี่จักรยานยนต์ไล่ตามจับผู้ที่ทำผิดกฎหมายจราจร จนทำให้นายตำรวจท่านนี้ประสบอุบัติเหตุขับรถไปชนกับวินจักรยานยต์รับจ้างจนเสียชีวิต สร้างความโศกเศร้าเสียใจให้กับบรรดาเพื่อนตำรวจและครอบครัวของ นายตำรวจท่านนี้ เป็นอย่างมาก ล่าสุด ผู้บังคับบัญชาของนายตำรวจท่านนี้เตรียมพิจารณาปูนบำเหน็จ ขณะเดียวกันในส่วนของคดีความ ก็จะให้ความเป็นธรรมกับคู่กรณีที่ประสบอุบติเหตุด้วย

ทีมข่าวไบรท์นิวส์ เดินทางไปที่ สภ.เมืองปทุมธานี ซึ่งเป็นต้นสังกัดของนายตำรวจที่เสียชีวิตจากอุบัติเหตุครั้งนี้จาก พ.ต.อ.พีรพล โชติกเสถียร ผกก.สภ.เมืองปทุมธานี ทราบชื่อ คือ ร.ต.ท.ภคินธร ภัทรเขมินทร์ อายุ 55 ปี ตำแหน่งรองสารวัตรจราจร สภ.เมืองปทุมธานี โดย พ.ต.อ.พีรพล ก็รู้สึกเสียใจที่ต้องเสียนายตำรวจน้ำดีท่านนี้ ว่า ร.ต.ท.ภคินธร เป็นตำรวจจราจรที่ขยันปฏิบัติหน้าที่อย่างเคร่งครัด สร้างผลงานที่ดีมาโดยตลอด รู้สึกเสียใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเป็นอย่างมาก ที่ผานมา เพื่อนตำรวจก็เตือนมาตลอดมา อย่าไปไล่ตาม ให้ตรวจสอบย้อนหลังจากกล้องวงจรปิดเอาก็ได้แต่ ร.ต.ท.ภคินธร ก็ยังปฏิบัติหน้าที่อย่างเคร่งครัดในลักษณะมาโดยตลอด จนมาเกิดเหตุสลดขึ้น

ส่วนเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น พ.ต.อ.พีรพล เล่าว่า ร.ต.ท.ภคินธร กำลังปฏิบัติหน้าที่อำนวยการจราจรบริเวณแยกปทุมวิไล ก็พบผู้ขี่รถจักรยานยนต์ ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียนจอดอยู่ที่แยกปทุมวิไลมีท่าทางพิรุธ จึงได้เรียกตรวจสอบแต่ผู้ขับขี่กลับขี่รถจักรยานยนต์หลบหนีไปตามถนนปทุมธานี–นนทบุรี อย่างรวดเร็ว ส่วนคู่กรณีที่เป็นวินจักรยานยนต์รับจ้างที่ได้รับบาดเจ็บสาหัส ทราบชื่อคือนายเรียบ เกิดผล อายุ 61 ปี ได้รับบาดเจ็บสาหัสเช่นกัน ขณะนี้ยังคงนอนรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลกรุงสยามเซนต์คาร์ลอส ก็จะให้ความเป็นธรรมด้วยเช่นกัน

เวลาประมาณ 15.00 น. จะมีการเคลื่อนย้ายร่างของ ร.ต.ท.ภคินธร ออกจากโรงพยาบาลเมืองปทุมธานี ไปยังวัดชินวนาราม และมีการรดน้ำศพเวลา 17.00 น. อย่างไรก็ตาม น่าเสียดายที่นายตำรวจท่านนี้ ไม่ได้เงินประกันจากอุบัติเหตุประกันกลุ่มที่ทาง สภ.เมืองปทุมฯ ทำประกันให้นายตำรวจทุกนาย เนื่องจากอายุของกรมธรรม์เพิ่งเริ่มใช้วันนี้เป็นวันแรก ซึ่งวงเงินประกันนี้มีจำนวน 3 แสนบาท

โบว์ – เฟลอ ประเทศนี้เป็นของเราทุกคน , ไม่สายเกินไปที่จะเข้าข้างสิ่งที่ถูกต้อง

นักศึกษาชุมนุม จากบรรยากาศการรวมตัวของนักศึกษาเกือบทุกมหาวิทยาลัยและโรงเรียนมัธยมบางแห่ง หลังพรรคอนาคตใหม่ถูกยุบ และส่อแววจะกลายเป็นชนวนร้อน

อุดรธานี เจ้าภาพ! ตะกร้อชิงแชมป์โลก ครั้งที่ 35 ปี 2563

ตะกร้อชิงแชมป์โลก ดร.ธนดร พุทธรักษ์ นายกสมาคมกีฬาแห่งจังหวัดอุดรธานี ได้รับมอบหมายจาก นายนิรัตน์ พงษ์สิทธิถาวร ผวจ.อุดรธานี และ นายวิเชียร ขาวขำ

กรมชลประทาน เร่งวางแนวทางช่วยเหลือน้ำอุปโภคบริโภคในพื้นที่จังหวัดฉะเชิงเทรา

ดร.ทวีศักดิ์ ธนเดโชพล รองอธิบดีกรมชลประทาน เป็นประธานการประชุมหารือแนวทางการบริหารจัดการน้ำเพื่อแก้ไขปัญหาของการประปาส่วนภูมิภาค

กรมควบคุมโรค แนะดูแลบุตรหลานอย่างใกล้ชิด ระวังป่วย โรคมือเท้าปาก

โรคมือเท้าปาก กรมควบคุมโรค กระทรวงสาธารณสุข เตือนผู้ปกครองและสถานศึกษาระวังเด็กป่วยโรคมือ เท้า ปาก โดยเฉพาะกลุ่มเด็กเล็ก เน้นสังเกตอาการบุตรหลานอย่างใกล้ชิด

แต่งแล้วจ้า! ฮาเวิร์ด หวัง ควงแฟนสาวสุดแซ่บ เข้าพิธีวิวาห์เรียบร้อยแล้ว

หายหน้าหายตาไปนานพักใหญ่เลยก็ว่าได้ สำหรับอดีตนักร้องหนุ่ม อย่าง ฮาเวิร์ด หวัง อดีตสมาชิกวงไจแอนท์ ที่ก่อนหน้านี้หนุ่มฮาเวิร์ดนั้น ได้เดินทางกลับไปใช้ชีวิต