เร่งไขคดี! ปคม.-พมจ.รุดช่วยเหลือหญิงพิการทางสมองถูกเฒ่าวัย 80 ข่มขืน

เร่งไขคดี! ตำรวจ ปคม. พร้อม พมจ.สิงห์บุรี รุดเข้าช่วยเหลือหญิงพิการทางสมองถูกคุณตาวัย 80 ปี ข่มขืน หลังแจ้งความตำรวจพื้นที่แล้วไม่ได้รับความเป็นธรรม

จากกรณีของหญิงพิการทางสมองอยู่บ้านคนเดียวตามลำพังถูกคุณตาวัย 80 ปี ที่อยู่บ้านใกล้ๆ กัน ล่วงละเมิดทางเพศ ก่อนที่พี่สาวจะพาเข้าแจ้งความกับ ตำรวจภูธรเมืองสิงห์บุรี เมื่อวันที่ 25 มกราคมที่ผ่านมา แต่ตำรวจกลับบอกว่า คดีนี้สามารถยอมความกันได้ เนื่องจากเป็นการสมยอมของผู้เสียหาย ซึ่งทางตำรวจก็ได้รับแจ้งความรวมถึงได้เรียกสอบพยาน และผู้เสียหายไปบ้างแล้ว พร้อมส่งตัวผู้เสียหายไปตรวจร่างกาย และเข้าพบจิตแพทย์ เพื่อให้ลงความเห็นในอาการป่วย

ล่าสุด นางสาวสุธารทิพย์ พลอยดีเลิศ นักสังคมสงเคราะห์ชำนาญการ สำนักงานพัฒนาความมั่นคงของมนุษย์จังหวัดสิงห์บุรี หรือ พมจ.สิงห์บุรี ได้เข้ามาดูแลผู้เสียหายซึ่งอยู่ในการดูแล พร้อมตำรวจป้องกันและปราบปรามการค้ามนุษย์ หรือ ปคม. ได้เข้าตรวจสอบในบ้านที่เกิดเหตุ และสอบถามข้อมูลกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

ซึ่งทางพี่สาวของผู้เสียหาย เล่าว่า ก่อนหน้านี้ผู้เสียหายอาศัยอยู่ในบ้านหลังนี้สามคน มีพ่อที่พิการ และน้องชายอีกหนึ่งคน ต่อมาพ่อได้เสียชีวิต และน้องชายก็ออกไปทำงานที่อื่นประมาณ 2 สัปดาห์ จะกลับมาบ้านครั้งหนึ่ง โดยปล่อยให้ผู้เสียหายอยู่บ้านคนเดียว ด้วยความเป็นห่วงตนเองจึงได้ให้ผู้เสียหายไปนอนที่บ้านด้วยทุกคืน ในตอนเช้าเมื่อกินข้าวเช้าแล้ว ก็ต้องออกไปทำงานผู้เสียหายก็จะกลับมานอนดูทีวีที่บ้านที่เกิดเหตุ ซึ่งจะทำแบบนี้ทุกวัน กระทั่งทราบเรื่องจากหลานว่า คุณตาคนดังกล่าว ได้บุกรุกเข้าไปล่วงละเมิดทางเพศกับผู้เสียหาย ซึ่งทางตำรวจรับแจ้งความในคดีล่วงละเมิดทางเพศ แต่ไม่รับแจ้งความในคดีบุกรุก จึงทำให้ญาติรู้สึกว่าไม่ได้รับความเป็นธรรม เนื่องจากต้องการให้ตำรวจดำเนินคดี ไม่ต้องการไกล่เกลี่ยหรือรับเงินใดๆ เพราะเกรงว่าผู้ก่อเหตุจะกลับมาทำแบบเดิมอีก และอยากจะให้คดีนี้เป็นคดีตัวอย่าง เพื่อมิให้ไปเกิดกับใครอีก

นอกจากนี้ ทางญาติได้พาผู้เสียหายเข้าพบพนักงานอัยการจังหวัดสิงห์บุรี เพื่อขอคำปรึกษา และแนวทางในการดำเนินคดีกับผู้ก่อเหตุ ตั้งแต่เกิดเหตุเป็นต้นมา ทั้งนี้ ญาติของผู้เสียหาย จึงอยากขอความช่วยเหลือจากหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง และทนายความที่สนใจอยากช่วยเหลือ เพื่อให้ความจริงได้ปรากฏ

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ยังไม่จบ! เกรซ ชลิตา ฟาดต่อเนื่อง ขาเผือกปักหมุดรอ สื่อถึงใคร?

หลังจากที่ เกรซ ชลิตา อดีตแฟนของ พอร์ช ศรัณย์ ได้มีการโพสต์ข้อความผ่านสตอรี่อินสตาแกรม ที่ทำเอาหลายคนอดสงสัยไม่ได้ว่า

รอบ 2 ถึงเจอ! เชอรีน น้องสาว นิชคุณ ติดเชื้อโควิด หลังตรวจซ้ำอีกรอบ

จากกรณีที่แฟนหนุ่มของ เชอรีน ณัฐจารี ติดเชื้อโควิด19 ทำให้เธอรีบตรวจหาเชื้อโควิดทันที ซึ่งผลปรากฎว่า เธอนั้นติดเชื้อโควิด19 เช่นกัน

เปิดไทม์ไลน์ เจสัน ยัง หลังตรวจพบเชื้อโควิด19 ด้านแฟนสาวรอด! ไม่พบเชื้อ

ก่อนหน้านี้ เจสัน ยัง ได้มีการไปตรวจหาเชื้อโควิด19 ทันที หลังทราบว่าทีมงานติดเชื้อโควิด ซึ่งผลออกมาเป็น Positive คือติดเชื้อนั่นเอง

ขอบ่นหน่อย! ซาร่า ตัดพ้อวิบากกรรม ไปทำอะไรใครนักหนา ควรพอได้แล้ว

ทำเอาคุณแม่ลูกสองสุดสวย อย่าง ซาร่า คาซิงกินี ต้องขอบ่นสักหน่อย โดยเธอได้มีการแชร์โพสต์ดูดวงวิบากกรรมของคนที่เกิดวันอังคาร

ลีเดีย แจง! ไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง สนามกอล์ฟเกียรติธาดา หลังโดนใช้ชื่อแอบอ้าง พาดพิงถึงลูก

จากกรณีดราม่า สนามกอล์ฟเกียรติธาดา ที่ทำให้ชาวบ้านทนไม่ไหว หลังลูกกอล์ฟตกใส่บ้าน ทำทรัพย์สินเสียหายมานานกว่า 10 ปี ซึ่งสนามกอล์ฟ

จวกเละ! ดีเจเพรชจ้า เตือนให้ทุกคนอยู่บ้าน ชาวเน็ตลั่น ถ้าไม่ออกแล้วจะเอาไรแ-ก?

จากกรณีที่ ดีเจเพรชจ้า วิเชียร ติดเชื้อโควิด19 และต้องพักรักษาตัวที่โรงพยาบาล ซึ่งในระหว่างการรักษาตัวนั้น ดีเจเพรชจ้า ก็ได้มีการอัปเดท

เริ่มแล้ว ศคบ.ประกาศให้กรุงเทพมหานครเป็น พื้นที่ควบคุมสูงสุด นับตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

เริ่มแล้ว ศบค.ประกาศให้กรุงเทพมหานครเป็น พื้นที่ควบคุมสูงสุด และต้องปฏิบัติตามมาตรการต่างๆ ไม่น้อยกว่า 14 วัน นับตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป