“เสก โลโซ” รายงานตัวตามนัด เผยไม่หนักใจคดี คาดจบเร็วๆ นี้

เสก โลโซ รายงานตัวตามนัด หลังโดนข้อหามีอาวุธปืน เครื่องกระสุนปืนไว้ในครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต พร้อมเผยไม่หนักใจคดี คาดจบเร็ว ๆ นี้

นักร้องร็อกเกอร์ชื่อดังของเมืองไทย นายเสกสรรค์ ศุขพิมาย หรือ เสก โลโซ อายุ 43 ปี มารายงานตัวต่อศาลจังหวัดนครศรีธรรมราช ตามนัด โดยในวันนี้เป็นการฝากขังผลัดที่ 3 ผู้ต้องหาในคดีมีอาวุธปืน เครื่องกระสุนปืนไว้ในครอบครอง โดยไม่ได้รับอนุญาต พกพาอาวุธปืนไปในเมือง หมู่บ้าน หรือทางสาธารณะ โดยไม่มีเหตุอันสมควร และไม่ได้รับอนุญาตให้มีอาวุธปืนติดตัว ยิงปืนซึ่งใช้ดินระเบิดโดยใช่เหตุ  จากกรณีที่ยิงปืนขึ้นฟ้า 10 นัด เมื่อเวลา 01.00 น. วันที่ 29 ธ.ค. หลังเล่นคอนเสิร์ตการกุศลภายในวัดเขาขุนพนม อ.พรหมคีรี จ.นครศรีธรรมราช ซึ่งเจ้าตัวอ้างว่าเป็นการยิงสลุตสมเด็จพระเจ้าตากสินภายในวัดดังกล่าว

โดยมีการแต่งกายสบาย สวมเสื้อยืดคอกลม นุ่งกางเกงวอร์มผ้าร่ม สวมรองเท้าผ้าใบ เดินทางมาพร้อมว่าที่ ร.ต.มงคลวิจิตร ธนะโสภณ ทนายความส่วนตัว โดยครั้งนี้ไร้เงาของ ” อีฟ แม็กซิม” แฟนสาว ที่ไม่ได้เดินทางมาครั้งนี้ด้วย ซึ่งใช้เวลาเซ็นชื่อรายงานตัวต่อศาลเป็นเวลาประมาณ 5 นาที และศาลได้นัดรายงานตัวอีกครั้งเป็นการผลัดฟ้องฝากขังผลัดที่ 4 ในวันที่ 20 ก.พ.61 จากนั้นนายเสก และคณะ ได้เดินลงจากศาลทันที

ทั้งนี้นายเสกสรร ศุขพิมาย หรือ “เสก โลโซ” ได้ให้สัมภาษณ์กับผู้สื่อข่าวสั้น ๆ ว่า ไม่มีอะไรที่น่าเป็นห่วง ตนจะมารายตัวอย่างต่อเนื่องจนกว่าจะสั่งฟ้อง ซึ่งตอนนี้มารายงานตัว 3 ครั้งแล้ว ก็คงจะมาต่อเนื่องจนครบผลัดฟ้อง 7 ครั้ง ส่วนเรื่องคดีตนไม่หนักใจ เพราะไม่อะไรหนักใจ เพราะว่าเป็นเรื่องที่ทราบกันอยู่

ส่วนคดียักยอกทรัพย์ของลูกน้องที่ กรุงเทพฯ นายเสกสรรค์ ตอบว่า พูดตอนนี้ไม่ได้หรอก เนื่องจากมันเป็นคนละส่วนกัน และอยู่ในกระบวนการดำเนินการ แต่ถ้ามีอะไรคืบหน้าตนจะแถลงข่าวที่กรุงเทพฯ

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ฮ่องกง กระชับระยะห่าง! หลังจำนวนป่วย โควิด19 ทะลุ 6พันราย

ซินหัวนิวส์รายงานว่า ฮ่องกง พบผู้ติดเชื้อ โควิด19 รายใหม่จำนวนสองหลัก ส่งผลให้ยอดรวมผู้ติดเชื้อตอนนี้สูงแตะ 6,000 ราย

มาแน่! Black Panther ภาค 2 จ่อถ่ายทำ กรกฎาคม 2564

Black Panther หลังจากเกิดข่าวเศร้า ช็อกวงการภาพยนตร์ Chadwick Boseman (แชดวิก โบสแมน) ฝ่าบาทแห่งวากันด้า จากภาพยนตร์เรื่อง

ก้อย ตูน เติมเต็มส่วนที่ขาด อนาคตเร่งสร้างครอบครัว แย้ม! อาจย้ายไปอยู่ตจว.

งานแต่งก้อยตูน ถือว่าเป็นคู่รักในวงการบันเทิงที่คนทั้งประเทศเทใจให้สำหรับ ตูน บอดี้สเเลม หรือ อาทิวราห์ คงมาลัย และ ก้อย รัชวิน

ส่องช่วงพรมแดงสุดปัง! งาน 2020 Asia Artist Awards ของเหล่าศิลปินเกาหลี

2020 Asia Artist Awards นับว่าเป็นช่วงที่เหล่าแฟนคลับตั้งตารอกับการเดินพรมแดงและแชะภาพถ่ายรูปของเหล่าศิลปินดาราไอดอลเกาหลี