เอาอีกแล้ว! โชเฟอร์ทัวร์โดยสาร หลับในพุ่งชนต้นไม้ ดับ1เจ็บระนาว

เอาอีกแล้ว! เกิดอุบัติเหตุโชเฟอร์ทัวร์โดยสาร หลับใน เสียหลักพุ่งชนต้นไม้ อำเภองาว จังหวัดลำปาง ทำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย 10 ราย สาหัส 3 ราย พนักงานต้อนสาวดับคาซาก เจ้าหน้าที่กู้ภัยต้องงัดร่างออกจากซากรถ

เจ้าหน้าที่กู้ภัยกำลังใช้เครื่องตัดถ่างซากรถทัวร์ของบริษัท สมบัติทัวร์ หลังเกิดอุบัติเหตุตกข้างทางพลิกคว่ำบริเวณหลักกิโลเมตรที่61-62 บ้านเปาะ หมู่ที่5 ต.บ้านโป่ง อ.งาว จ.ลำปาง ซึ่งในที่เกิดเหตุมีผู้บาดเจ็บ จำนวน 13 ราย ในจำนวนนี้มี 3 รายอาการสาหัส เจ้าหน้าที่เร่งให้การช่วยเหลือนำส่งโรงพยาบาลงาว นอกจากนี้ ยังพบศพพนักงานต้อนรับสาวของรถทัวร์คันดังกล่าวติดอยู่ที่ซากรถทัวร์ เจ้าหน้าที่กู้ภัยจึงเร่งนำศพออกจากซากรถ ก่อนนำส่งชันสูตรที่โรงพยาบาลงาว

จากการสอบสวน นายมณเทียร นาคสวัสดิ์ อายุ 57 ปี พนักงานขับรถทัวร์คันดังกล่าว ให้การว่า รถกำลังนำผู้โดยสาร จำนวน 33 คน เดินทางจากกรุงเทพฯ มุ่งหน้าไปอำเภอเชียงของ จังหวัดเชียงราย เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุ เกิดวูบหลับใน รถส่ายไปมาสะดุ้งอีกที่รถก็เสียหลักตกลงข้างทาง และพุ่งชนต้นไม้จนเป็นเหตุให้มีผู้บาดเจ็บและเสียชีวิตดังกล่าว

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ควบคุมตัวคนขับรถดำเนินคดี ในข้อหาขับรถโดยประมาทเป็นเหตุให้ผู้อื่นได้รับบาดเจ็บ และเสียชีวิต ก่อนส่งตัวให้พนักงานสอบสวนดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

การ์ดราษฎร เคลื่อนไหวแล้ว! ชี้แจงกรณี เยล การ์ดราษฎร กุเรื่องถูกอุ้มหาย

เยล การ์ดราษฎร — เฟสบุ๊กเพจ การ์ดราษฎรได้ออกแถลงการณ์ชี้แจง กรณีที่นายมงคล สันติเมธากุล หรือเยล สมาชิกกลุ่มการ์ดราษฎร

หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม เผย 3 วันเกิด โอกาสดีๆ จะเข้าหา ทั้งงาน เงิน ความรัก

ดูดวง หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม หรือ นาย ศุกฤษณ์ ปทุมศรีวิโรจน์ ได้โพสต์ภาพและข้อความผ่านเพจเฟซบุ๊ก โดยระบุว่า ชีวิตกำลังจะดี แต่ให้ระวังความใจร้อน

ปังสุดฉุดไม่อยู่! ช่องยูทูบ มาร์ค GOT7 มียอดผู้ติดตามทะยานสู่ 1 ล้านแล้ว!!

โล่เงินยังไม่ทันมาถึง แฟนๆ ก็เดินหน้า กดติดตามหนุ่ม มาร์ค GOT7 ทางยูทูบต่อ จนขณะนี้มีผู้ติดตามครบ 1 ล้านแล้ว

คอนเฟิร์ม! ยองแจ GOT7 เดินหน้าเซ็นสัญญากับสังกัดใหม่ Sublime Artist Agency

ถือเป็นข่าวดีที่แฟนๆ ลุ้นกันมาสักพัก สำหรับ ยองแจ GOT7 ที่ได้เซ็นสัญญาอย่างเป็นทางการกับสังกัดใหม่เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

ด่วน! ดีเจมะตูม ติดเชื้อโควิด 19 กำลังเดินทางไปรักษาตัวที่โรงพยาบาล

ทำเอาช็อกวงการ เมื่อ ดีเจมะตูม เตชินท์ ได้มีการออกมาอัดคลิปทั้งน้ำตา พร้อมกับเผยว่า เมื่อคืนเจ้าตัวได้ไปตรวจโควิด ซึ่งผลออกมาเป็นบวก