แก๊งโจรแสบฉกเงินแม้ค้าขายยำ

ร้องตร.! แม่ค้าถูกแก๊งโจรแสบฉกเงินขณะขายยำ บอกทำทีมารุมซื้อของ ก่อนกวาดเงินกว่า 5 หมื่นบาทหลบหนีไปอย่างลอยนวล 

พ.ต.ท.ประเสริฐ เตชะมา สว.สส.สภ.บ้านฉาง ได้รับแจ้งจาก นส.อำพร กิ่งพรมภู เจ้าของร้านขายยำสารพัดยำในตลาดไทยทนุ ต.บ้านฉาง อ.บ้านฉาง จ.ระยอง ว่า ถูกคนร้ายขโมยเงินจากแผงขายของไป

โดย นส.อำพร ให้การว่า ขณะขายขายลูกชิ้นและยำอยู่ในตลาดนัด มีลูกค้าประมาณ 3-4 อายะรหว่าง 25-30 ปี เข้ามารุมซื้อยำและชวนคุย เรื่องราวต่าง จนลืมไปว่า ได้วางกระเป๋าสตางค์ไว้บนกล่องใต้โต๊ะขายของ เมื่อลูกค้ากลุ่มนี้หายไปจึงนึกขึ้นมาได้ ก้มลงไปดูกระเป๋า ก็ต้องตกใจ เพราะกระเป๋าสตางค์หายไปแล้ว ภายในกระเป๋ามีเงินสดที่เตรียมไปจ่ายค่าเทอมลูกและทุนค้าขาย ประมาณ 20,000 บาท สร้อยคอทองคำหนัก 1 บาทจำนวน 2 เส้น แหวนทอง 1 วง โทรศัพท์มือถืออีก 2 เครือง รวมมูลค่าทั้งหมดแล้วประมาณ 5หมื่นบาท เชื่อว่า กลุ่มคนร้ายที่มาทั้งหมด เป็นแก็งค์เดียวกัน ทำงานเป็นทีม เพราะดูจากที่มาชวนคุยอย่างสนิทสนมทั้งที่ไม่เคยรู้จัก จึงขอฝากเตือนพ่อค้าแม่ค้าตลอดจนชาวบ้านในอำเภอฉาง หากพบกลุ่มคนต้องสงสัยให้ช่วยกันแจ้งเบาะแส และเพิ่มความระมัดระวังให้มากขึ้น ที่สำคัญอย่าไว้ใจเชื่อใจใคร โดยเฉพาะ กลุ่มคนแปลกหน้า

เช็ก5มาตราการ สูงสุด! โรงหนัง เตรียมพร้อมเปิดให้บริการแล้ว

โรงหนัง เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ เตรียมความพร้อมเปิดบริการ 1มิถุนายน 2563 หลังรัฐบาลปลดล็อคเฟส 3 ภายใต้ความปลอดภัย ดูแลความสะอาด มาตรการ New Normalสูงสุด 5มาตการ

ศบค. แถลงคืบหน้า โควิด-19 ในไทย ป่วยอีก 1 – ไม่พบตาย

ศบค. แถลงความคืบหน้า โควิด-19 ในไทย พบผู้ป่วยรายใหม่ 1 ราย รักษาตัว State Quarantine ยอดผู้เสียชีวิตคงที่ 57 ราย วันที่ 1 มิ.ย. 63

คำนูณ เผย สว.เตรียมอภิปราย พ.ร.ก. 4 ฉบับ ย้ำ ไม่มีกำหนดให้อภิปรายสนับสนุนอย่างเดียว

พ.ร.ก. 4 ฉบับ วันที่ 1 มิถุนายน 2563 นายคำนูณ สิทธิสมาน สมาชิกวุฒิสภา กล่าวถึงการพิจารณาพระราชกำหนด 4 ฉบับ เกี่ยวกับการแก้ไขและเยียวยาสถานการณ์โควิด-19