แค่โมโห!!!ลูกยิงพ่อดับหลังจัดงานแต่งงานให้พี่สาว

ปัญหาครอบครัวในจังหวัดเพชรบุรี เมื่อลูกกระทำ“ ปิตุฆาต สังหารพ่อแท้ๆๆหลังจากพึ่งมีความสุขจากพิธีมงคลสมรส  และที่สำคัญเป็นงานแต่งงานของพี่สาว  สาเหตุมาจากทนเห็นพ่อลงมือซ้อมแม่ไม่ไหว ระหว่างที่พ่อแม่มีปากเสียงและลงมือทุบตีกันหลังงานแต่งงาน

 

เหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อคืนนี้ ที่อำเภอท่ายาง จังหวัดเพชรบุรี  ที่ บ้านเลขที่ 106 บ้านหนองแขมซอย 5  หมู่ 9 ตำบลท่ายาง  ซึ่งกำลังมีการเตรียมจัดงานแต่งงาน และเตรียมจัดงานมงคลสมรส โดยประตูหน้าบ้านมีการผูกต้นกล้วย ต้นอ้อย ภายในประดับดอกไม้ ที่ด้านหน้าตัวบ้านมีป้ายงานมงคลสมรส) ติดอยู่ ห่างออกไปประมาณ 5 เมตร พบว่า มีร่างของ นายประเสริฐ แตงอ่อน อายุ 82 ปี เจ้าของบ้านถูกยิงเสียชีวิตจมกองเลือด ด้วยอาวุธปืนขนาด 9 มม.เข้าที่ หน้าอก ท้อง สะโพกซ้าย และแขนทั้ง 2 ข้าง แห่งละ 1 แผล ใกล้เคียงพบปลอกกระสุนปืนขนาดเดียวกันจำนวน 5 ปลอก

จากการสอบสวน ผู้ก่อเหตุคือนายรัชตะหรือ มานะ แตงอ่อน ซึ่งเป็นบุตรชาย ของนายประเสริฐผู้ตาย  โดยก่อนเกิดเหตุช่วงเช้าที่บ้านมีการจัดงานพิธีมงคลสมรสให้กับพี่สาวของนายรัชตะ หลังเสร็จงานนายรัชตะได้นำเต็นท์ที่จัดกางภายในงานไปส่งคืน ระหว่างนั้นนางอารี แม่ของนายรัชตะ ได้เกิดมีปากเสียงทะเลาะกับนายประเสริฐ สามี เรื่องการเงินและธุรกิจภายในบ้านจนมีการลงมือตบตีกันระหว่างนั้น นายรัชตะได้ขี่รถจักรยานยนต์กลับมาพอดีและเห็นนางอารีผู้เป็นมารดาถูกทำร้ายจึงไปต่อว่านายประเสริฐและเกิดมีปากเสียงกันขึ้น  ซึ่งทั้งคู่มีการบาดหมางกันมานานและมีการท้าทายกันไปมาหลายครั้ง จนนายรัชตะบันดาลโทสะใช้อาวุธปืนกระหน่ำยิงนายประเสริฐผู้เป็นบิดาเสียชีวิตก่อนจะขี่รถจักรยานยนต์หลบหนีไป เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ท่ายาง พร้อมชุดตำรวจสืบสวน ภ.จว.เพชรบุรี ได้ระดมกำลังติดตามนายรัชตะมาดำเนินคดีตามกฏหมายแล้ว

ถือเป็นเรื่องที่เศร้ามาก กับผู้ที่ได้ยินเรื่องนี้เพราะเรื่องความโมโหไม่น่าจะนำมาซึ่งการฆ่ากันได้ทั้งที่เป็นพ่อลูกกัน

//////////////

กรมสมเด็จพระเทพฯ พระราชกระแสให้ มูลนิธิชัยพัฒนา ผลิตพืชผักชายปชช.ราคาถูก

มูลนิธิชัยพัฒนา วันที่ 9 เมษายน 2563 สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ทรงห่วงใยในปัญหาและผลกระทบที่เกิดขึ้น

ทนาย ยื่นประกันตัว! 2 เมียนมา ขนเงินเข้าไทย 16 ล้านบาท

ขนเงินเข้าไทย เว็บไซต์ข่าวโปลิศนิวส์ รายงานว่า เมื่อวันที่ 9 เมษายน2563 ที่ ศาลอาญารัชดา ถนนรัชดาภิเษก ทนายอนันต์ชัย ไชยเดช ซึ่งได้รับมอบอำนาจ จากนายจ่อเฮง

บุ๋ม ปนัดดา โพสต์ขอบคุณ แตงโม นิดา ร่วมบริจาคหน้ากากผ้า 10,000 ชิ้น

ในสถานการณ์ที่อยู่ในช่วงวิกฤติและหน้ากากอนามัยก็หายากมากขึ้นทุกวันจนกลายเปนของที่ขาดแคลนและหาซื้อได้ยาก แตงโม นิดา ก็ได้ยื่นมือเข้าไปช่วยเหลือก่อนหน้านี้

ปอท. เตือนบิดเบือนข้อมูล ลงทะเบียน เราไม่ทิ้งกัน เสี่ยงติดคุก-ปรับ 1 แสน

ปอท. เตือนประชาชน ลงทะเบียน เราไม่ทิ้งกัน บิดเบือนข้อมูลส่วนตัว เข้าข่ายผิด พ.ร.บ.คอมฯ มีโทษจำคุกไม่เกิน 5 ปี ปรับไม่เกิน 1 แสนบาท