แฉ’เสี่ยอ้วน’เปย์หนักเกินล้าน ทุ่มน้องสปาย ก่อนแค้นฝังหุ่น

ประเด็นที่ทุกคนให้ความสนใจและมีการตั้งคำถามว่า เสี่ยอ้วน แค้นน้องสปายมาจากปม เปย์เงินให้ครอบครัวหนักแต่ฝ่ายหญิงก็ยังไม่รับรักใช่หรือไม่ ขณะที่แม่น้องสปาย ออกมาโต้ว่า เสี่ยอ้วน เคยโอนเงินมาให้ซื้อรถและเป็นค่าสินสอดจริง แต่วงเงินประมาณ 1 ล้านบาท ส่วนที่มีข่าวหลุดมาว่าเสี่ยอ้วน เปย์หนักถึง 4 ล้านบาท ไม่เป็นความจริง //

ทีมข่าวได้รับเอกสารสลิปโอนเงินจากธนาคารใน จ.ภูเก็ต ลงชื่อผู้ฝากคือ นายปัญญา ยิ่งดัง หรือเสี่ยอ้วน จำนวนหลายครั้ง ไล่ตั้งแต่ปี 2560

วันที่ 6 ..2560 เสี่ยอ้วนโอนเงิน เข้าธนาคารกสิกร ชื่อบัญชี น..ปวีณา นาเมืองรักษ์ หรือ บัญชีน้องสปาย จำนวน 100,000 บาท

วันที่ 23 ..2560 โอนเข้าบัญชีเดิมอีก 112,000 บาท

วันที่ 27 มิ..2560 โอนเข้าบัญชีเดิมของน้องสปายอีก 50,000 บาท

ซึ่งตรวจสอบว่าช่วงที่เสี่ยอ้วน โอนเงินให้น้องสปายนั้นเป็นช่วงที่คาดว่า น้องสปาย ยังทำงานอยู่ที่ร้านปุ้มปุ้ยบาร์ ซ.บางลา ของเสี่ยอ้วน

กระทั่งข้ามปี พ..2561 ที่มีข่าวว่าช่วงปลายปี 2560 เสี่ยอ้วนพยายามติดต่อครอบครัวน้องสปาย เพื่อสู่ขอลูกสาว ซึ่งต้นปีนั้น พบหลักฐานว่า เสี่ยอ้วน โอนเงินเข้าบัญชีคนในครอบครัวน้องสปายอีกหลายครั้ง

 

วันที่ 2 มี..2561 โอนเงินเข้าบัญชี ธนาคารธนชาติ ชื่อบัญชี นายสมพงษ์ ฉลูศรี หรือพ่อน้องสปาย จำนวน 1 ล้านบาท

วันที่ 8 มี..2561 โอนเงินเข้าบัญชีพ่อน้องสปาย อีก 700,000 บาท

วันที่ 27 มี..2561 โอนเงินเข้าบัญชีพ่อน้องสปายอีกครั้ง 100,000 บาท

วันที่ 2 เม..2561 โอนเงินเข้าบัญชีพ่อน้องสปาย 200,000 บาท

รวมโอนเงินเข้าบัญชีพ่อน้องสปาย 2 ล้านบาท

สำหรับหลักฐานการโอนเงินของเสี่ยอ้วน ที่สามารถตรวจสอบได้มีจำนวน 7 ครั้ง หากแต่เสี่ยอ้วน ยังเคยโอนเงินหลังจากนั้นอีกหลายครั้ง แต่ภาพในขณะโอนเงินเหลือแต่รูปในข้อความข้อแชท ซึ่งทีมข่าวไม่สามารถตรวจสอบรายละเอียดประเมินหามูลค่าได้ แต่อาจสอดคล้องกับคำอ้างของเสี่ยอ้วนที่ว่าทุ่มเทให้ไประดับ 4 ล้านบาท เพราะ แค่สลิปที่ตรวจสอบได้ 7 ครั้ง มีมูลค่ากว่า 2.2 ล้านบาท เข้าไปแล้ว 

นอกจากนี้เป็นที่น่าสังเกตว่า เสี่ยอ้วน ซึ่งเป็นเศรษฐีระดับร้อยล้าน ทุกคนเวลาไปโอนเงินให้ครอบครัวน้องสปาย จะแต่งกายเรียบง่าย สวมรองเท้าแตะ เดินไปกรอกเอกสารที่ธนาคาร แบบคนธรรมดาทั่วไป

อย่างไรก็ตาม นางวันเพ็ญ นาเมืองรักษ์ แม่น้องสปาย อธิบายกับทีมข่าว โต้ถึงเสี่ยอ้วน เคยโอนเงินมาให้ พ่อและแม่เพื่อซื้อรถ และโอนเงินเป็นค่าสินสอดน้องสปายรวมแล้ว 1 ล้านบาท ไม่มีเกินกว่านั้น สำหรับข่าวที่ปรากฎคาดว่าเป็นคำกล่าวอ้างของเสี่ยอ้วน

จอร์จ ฟลอยด์ เสียชีวิต! ความไม่เท่าเทียม สหรัฐอเมริกา สองมาตรฐาน ?

จากกรณีการเสียชีวิตของ จอร์จ ฟลอยด์ ที่เกิดขึ้นในสหรัฐอเมริกา โดยเฉพาะกับชนกลุ่มน้อย ส่งผลให้ตลอดหลายทศวรรษที่ผ่านมา สถิติด้านสิทธิมนุษยชน

วง Crescendo รุ่นแรกประกาศกลับมาอีกครั้ง!! หลังแยกย้ายกันไปกว่า 10 ปี

(04/06/63) เฟซบุ๊ค เอกพงศ์ เชิดธรรม ได้โพสต์ข้อความเกี่ยวกับการกลับมาของ วง Crescendo รุ่นแรกว่า “#วงCRESCENDO รุ่นแรกกลับมาแล้วนะคับ

รัศมีแข โพสต์ภาพสุดซึ้ง “หวังว่าคุณจะเห็นความรักมากกว่าความแตกต่างในสีผิว”

รัศมีแข จากกรณีที่ทั่วโลกแห่แชร์คลิป ตำรวจผิวขาวเข้าจับคุม George Floyd (จอร์จ ฟลอยด์) ชายผิวสี โดยการกดทับ รัดคอจนทำให้ถึงแก่ความตาย

ปังมากแม่ชม! ชมพู่ อารยา กับเซ็ตสีแดงแรงฤทธิ์ โชว์แผ่นหลัง บอกเลยแซ่บมาก

แม่ชม หูยยย เรียกได้ว่า สวยตาแตกเลยทีเดียวก็ว่าได้ สำหรับคุณแม่ลูกแฝดอย่าง ชมพู่ อารยา ที่มีลูกน้อยสุดน่ารัก และกำลังเป็นกระแสมาแรงในโลกโซเชียลตอนนี้

ทฤษฎีสมคบคิด อาจมีกลุ่มหนุนทรัมป์ปั่นทวิตเตอร์ โยงจีนสร้างโควิด

ทฤษฎีสมคบคิด สำนักข่าวซินหัว รายงานว่า มีงานวิจัยพบว่ามีกลุ่มผู้ใช้งาน ทวิตเตอร์ ราว 30 กลุ่ม ที่อ้างตัวว่าเป็นผู้สนับสนุนโดนัลด์ ทรัมป์