แชร์ว่อน!!วงจรปิดจับภาพโรคจิตย่องขโมยชุดชั้นใน

ชาวเน็ตแชร์คลิปเตือนภัย หลังโจรขโมยกางเกงในหญิงสาวในจังหวัดขอนแก่นออกอาละวาดตามหอพัก พร้อมวิงวอนตำรวจเร่งตามจับคนร้ายให้ได้ เนื่องจากห่วงความปลอดภัย

ภาพวงจรปิดจากกล้องที่หอพักแห่งหนึ่ง ในจังหวัดขอนแก่น จับภาพเหตุการณ์ขณะที่คนร้ายชายอายุประมาณ 25-30 ปี ขับรถจักรยานยนต์มาจอดที่ประตูหอพัก ก่อนจะเดินเข้าไปภายในบริเวณหอพัก ซึ่งระหว่างทางเดินผ่านกล้องวงจรปิดหลายตัว จนมาถึงจุดที่มีราวตากผ้า ชายคนดังกล่าวได้หยิบเอาชุดชั้นในของสุภาพสตรีที่ซักตากอยู่หยิบใส่ในภายบริเวณเป้ากางเกงของตัวเองจำนวนหลายตัว ก่อนที่จะเดินออกมาแล้วขับจักรยานยนต์หลบหนีไป

นายวราวุฒิ แพนคร ผู้แลหอพัก เปิดเผยว่า จากกล้องวงจรปิดพบว่า คนร้ายได้เข้ามาขโมยเวลาประมาณ 11 นาฬิกา ของวันที่ 2 กรกฎาคม ที่ผ่านมา ก่อนที่ขับรถจักยานยนต์มาภายในซอยบ้านหนองขาม3/1 ถนนเหล่านาดี มาจอดหน้าหอพัก ก่อนจะมองซ้ายมองขวา พอสบโอกาสก็เปิดประตูหอพักเข้ามา พร้อมเดินสำรวจห้องที่อยู่ด้านในสุด จนมาถึงห้องตนเองแล้วขโมยชุดชั้นใน โดยก่อนออกไปได้แวะห้องเบอร์1ขโมยชุดชั้นในอีก 1 ชุด

นอกจากนี้ คนร้ายยังก่อเหตุขโมยชุดชั้นในของผู้เสียหายห้องใกล้เคียงอีกหลายห้อง เบื้องต้น ทางนายวราวุฒิ จึงได้นำภาพกล้องวงจรปิดไปโพสต์ประกาศเตือน และตามจับขโมยที่เข้ามาขโมยชุดชั้นในภายในหอพัก พร้อมทั้งห่วงในเรื่องของความปลอดภัย เนื่องจากคนร้ายเข้ามาก่อเหตุในช่วงเวลากลางวันแสกๆ ไม่เกรงกลัวกฎหมาย จึงอยากฝากเจ้าหน้าที่ตำรวจในพื้นที่ช่วยกันเข้ามาตรวจสอบในจุดเสี่ยง และจุดล่อแหลมต่างๆ เพื่อสร้างความมั่นใจให้กับหญิงสาวที่อาศัยอยู่ในห้องพักเพียงลำพัง