แชร์สนั่น ราคาตุ๊กตุ๊กเชียงใหม่

หลังโลกออนไลน์แชร์ กลุ่มคนขับรถรับจ้าง ตุ๊กตุ๊ก แท๊กซี่ เข้ารุมรถแกร็บ ขณะรับนักท่องเที่ยวมาส่ง ทั้งด่า ข่มขู่ กระโดดถีบ เรื่องแย่งลูกค้านักท่องเที่ยว บริเวณหน้าอาเขตเชียงใหม่ จนมีการจับกุมไปเมื่อวานนี้ ซึ่งผู้ก่อเหตุ คนขับรถรับจ้าง ตุ๊กตุ๊ก อ้างว่า แกร็บ มาแย่งลูกค้า ทำให้รายได้หดหายเหลือวันละสองสามร้อยบาท แต่ล่าสุด โลกออนไลน์ ได้แชร์ราคาตุ๊ก ตุ๊กเชียงใหม่ ก็ราคาสูงไม่เบา

นี่ก็เป็นป้ายราคารถตุ๊กตุ๊กเชียงใหม่ มาเผยแพร่ ซึ่งมีผู้แชร์ต่อ และเข้ามาแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก เนื่องจากมีราคาแพง ทำให้คนหันไปใช้บริการแกร็บคาร์ ที่มีความแน่นอนในเรื่องของราคา และระยะทางให้ผู้บริโภคพิจารณา ถึงแม้ว่าจะเป็นการบริการที่ยังไม่ได้การรับรองทางกฎหมายก็ตาม

ส่วนความผิดแกร็บคาร์ หากเจ้าหน้าที่ตำรวจพบ สามารถเข้าจับกุมได้ทันที ในข้อหาใช้รถผิดประเภท เพราะเป็นการซุ่ม แอบรับผู้โดยสารเอง โดยไม่ได้ขึ้นจดทะเบียนกับกรมการขนส่งทางบก

ศาลให้รวมคดี! ตั๊นจิตภัสร์ ร่วม กปปส. ไล่ ยิ่งลักษณ์ กับ ทนายนกเขา

ตั๊นจิตภัสร์ โปลิศนิวส์รายงานว่า ศาลอาญารัชดา นัดพร้อมคู่ความคดีร่วมกันเป็นกบฏ ที่พนักงานอัยการคดีพิเศษ เป็นโจทก์ฟ้อง น.ส.จิตภัสร์ หรือ ตั๊น ภิรมย์ภักดี

รวบแล้ว! เสี่ยโปรไฟล์หรู โกงนาฬิกา 3 ดาราดัง เชียร์-เคลลี่-เม้าส์ บีโอวาย

วันที่ 12 ก.ค. นายอนุรักษ์ หรือโอ บรรณเทิงขจร เสี่ยโปรไฟล์หรู อายุ 37 ปี ผู้ต้องหาตามหมายจับของศาลแขวงพิษณุโลก ที่ จ.83/2563 ลงวันที่ 15 พ.ค.63

ใหม่ สุคนธวา เดาเพศลูกในครรภ์ ลั่น !! “ชายแน่ แม่ชอบดูมวย”

สำหรับพิธีกร-นักแสดงอย่าง ใหม่ สุคนธวา ที่ก่อนหน้านี้เคยออกมาเผยถึงอาการในช่วงตั้งท้องว่า เหนื่อยง่าย เมื่อยตัวง่าย ปวดตัวง่าย ซึ่งตัวเธอ

เปิดไทม์ไลน์ เด็ก 9 ขวบ ติดโควิด มากับคณะทูตกักตัวในคอนโดฯ กทม.

ไทม์ไลน์ เด็ก 9 ขวบ มากับคณะทูตและครอบครัว กักตัวในคอนโดฯ กทม. ส่วนสมาชิกที่เหลือไม่กักตัวในสถานที่ของรัฐจัดให้ 13 ก.ค. 63