แตกฮือ! ทหารบุกทลายบ่อนไฮโลกลางสวนลำไย (มีคลิป)

ทหารพะเยา บุกทลายบ่อนไฮโล กลางสวนลำไย รวบนักพนันกว่า 23 คน พร้อมอุปกรณ์การเล่นพนัน และปืนแก๊ปอีก 2 กระบอก

นักพนันต่างแตกฮือ พร้อมร้องตะโกนว่าทหารมา ก่อนจะพากันวิ่งหนีกันกระเจิง โดยเจ้าหน้าที่ทหารจากมณฑลทหารบกที่34 พะเยา จำนวน 15 นาย ต่างวิ่งเข้าจับกุมนักพนันบริเวณบ้านไม้ 2 ชั้น กลางสวนลำไย ในพื้นที่ตำบลหงส์หิน อำเภอจุน จังหวัดพะเยา ส่วนที่หนีไม่ทันถูกควบคุมตัวไว้ที่ในบริเวณบ้าน และมีบางส่วนที่หลบหนีเจ้าหน้าที่สามารถตามจับกุมมาได้อีกหลายคน โดยการจับกุมครั้งนี้สามารถจับนักพนันได้ ทั้งหมด 23 คน เป็นชาย 12 คน และหญิง 11 คน โดยมีนายธีระ สักลอ รับเป็นเจ้ามือ ส่วนบ้านที่ใช้เล่นการพนันนายธีระ ได้เช่าจากนายสมบูรณ์ สักลอ

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ได้ตรวจยึดอุปกรณ์ชุดถ้วยเล่นพนันไฮโล จำนวน 3 ชุด ลูกไฮโล 8 ชุด ไพ่ 1 สำรับ เงินสด 1,173 บาท นอกจากนี้ยังตรวจยึดปืนแก๊ปยาว 2กระบอก ซุกซ่อนไว้บนบ้านไม้สองชั้น ,รถยนต์ 8 คัน ,รถกระบะ 8 คัน และรถจักรยานยนต์ 8 คัน ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่ทหารได้ประสาน เจ้าหน้าที่ตำรวจสถานีตำรวจภูธรอำเภอจุน และฝ่ายปกครอง มาร่วมตรวจยึดของกลาง พร้อมส่งตัวนักพนันที่จับกุมได้ให้พนักงานสอบสวนสถานีตำรวจภูธรจุน ดำเนินคดีต่อไป

 

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

โลกผวา! คาด โควิด19 สายพันธุ์ใหม่จากคนสู่คน กำเนิดในสหรัฐฯ

โควิด19 — สำนักข่าวซินหัวรายงานว่า คณะนักวิจัยจากศูนย์การแพทย์เวกซ์เนอร์ และศูนย์การแพทย์แห่งมหาวิทยาลัยโอไฮโอ ประกาศการค้นพบไวรัส 2

สุขสันต์วันเกิด! ซองจิน DAY6 ลีดเดอร์คนเก่ง กับช่วงเวลาที่ได้พักผ่อนอย่างเต็มที่

กลับมาอีกครั้งกับวันเกิดของหัวหน้าวงคนเก่ง ซองจิน DAY6 ที่ได้ใช้เวลาพักผ่อนและอยู่กับตนเองอย่างเต็มที่ในช่วงที่ผ่านมา

คุมตัวสาวเจ้าของห้องคอนโดฯ ย่านอ่อนนุช ปาร์ตี้ เคนมผง

เคนมผง — เฟซบุ๊กเพจสถานีโทรทัศน์สำนักงานตำรวจแห่งชาติ เมื่อเวลา 17.00 น.วันที่ 16 ม.ค. 64 พล.ต.ต.พงศ์อานันต์ คล้ายคลึง ผบก.น.9

มาเลเซียยังไม่รีบ ขอศึกษาประสิทธิภาพ วัคซีนซิโนแวค ก่อนสั่งซื้อ

วัคซีนซิโนแวค — นายไครี่ จามาลุดดิน รัฐมนตรีกระทรวงเทคโนโลยีและนวัตกรรมของมาเลเซียเปิดเผยว่า ทางการมาเลเซีย

เปิด 5 ช่องทางการรับชม TOP News ทุกแพลตฟอร์ม 1 ก.พ.นี้

จากกรณีที่นายสนธิญาณ ชื่นฤทัยในธรรม ผู้ก่อตั้งสถาบันทิศทางไทยได้ประกาศเปิดตัวช่อง TOP News ซึ่งมี โดยช่องดังกล่าวมีกำหนดการ