แทงยับ!! รปภ.โหดกระหน่ำแทงทนายดับคาลานจอดรถ ย่านนนทบุรี

กลุ่ม รปภ.โหด กระหน่ำแทง ทนายความสำนักงานชื่อดังดับคาลานจอดรถ หลังถูกต่อว่าดื่มสุราเอะอะส่งดัง ด้านตำรวจเร่งล่าตัว รปภ.กลุ่มนี้แล้ว

ภาพวงจรปิดจากบริเวณลานจอดรถของคอนโดแห่งหนึ่ง ซอยรัตนาธิเบศร์17 แยก1 อำเภอเมือง จังหวัดนนทบุรี บันทึกภาพขณะที่ นายประทีป รุ้งทอง พร้อมนายองอาจ กลิ่นแสงธูป และนายสุปรีดา แสงจุ้ย ซึ่งเป็นรปภ. คอนโดดังกล่าว กำลังใช้มีดกระหน่ำแทงนายเกียรติศักดิ์ โรจนอิศรานนท์ ทนายความสำนักงานกฎหมายเนติวิทย์ เสียชีวิตข้างม้าหิน เยื้องสำนักงานทนายความ หลังจากผู้ตายเดินเข้าไปต่อว่ากลุ่ม รปภ.ที่ดื่มสุราเอะอะส่งเสียงดังตลอดทั้งคืน

หลังเกิดเหตุเจ้าหน้าที่ตำรวจภูธรรัตนาธิเบศร์ ได้ตรวจสอบจากกล้องวงจรปิด และบาดแผลตามร่างกายของนายเกียรติศักดิ์ พบว่ามีบาดแผลถูกแทงบริเวณราวนมซ้าย สีข้างซ้าย และขาซ้าย รวม 7 แผล

จากการสอบสวนนายเทพ รุ้งทอง คนทำความสะอาดของคอนโดเกิดเหตุ ให้การว่า ได้ยินเสียงทะเลาะกันเสียงดังบริเวณป้อม รปภ.จึงเดินออกมาดู พบนายประทีป ผู้เป็นพ่อ พร้อมกับเพื่อน รปภ.อีก 2 คน นั่งดื่มสุรากันตั้งแต่หัวค่ำ กำลังมีปากเสียงทะเลาะกันกับผู้ตายเลยเข้าไปห้ามปราม ระหว่างนั้นเห็นเศษแก้วและขวดเหล้าแตกกระจายตนเองจึงเก็บใส่ถุงดำนำไปทิ้ง พอกลับมาที่ป้อม รปภ.อีกครั้ง พบว่า พ่อและเพื่อนๆ หายตัวไปหมดแล้ว ส่วนนายเกียรติศักดิ์ พบว่านอนเสียชีวิตอยู่ในที่เกิดเหตุ

ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจ และสอบปากคำพยานที่เห็นเหตุการณ์ พร้องทั้งให้ชุดสืบสวนเร่งติดตามคนร้ายที่บ้านพัก ย่านซอยประชาอุทิศ ถนนนนทบุรี1 อำเภอเมืองนนทบุรี ซึ่งคาดว่าจะได้ตัวมาดำเนินคดีเร็วๆ นี้

ชูวิทย์ ชี้ ธนาธร ตกม้าตาย!! อ่อนประสบการณ์ เชื่อ ศาลยุติธรรม

เมื่อวันที่ 22 ก.พ. 2563 นาย ชูวิทย์ กมลวิศิษฎ์ อดีตหัวหน้าพรรครักประเทศไทย โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก มีหัวข้อ “ประเทศนี้มีความยุติธรรม”

ดับฝันสายเขียว! อย. ย้ำ กฎหมายยังไม่อนุญาตเอกชน ปลูกกัญชา

อย. ย้ำขณะนี้กฎหมายยังไม่อนุญาตให้บริษัทเอกชนรายใด ปลูกกัญชา หากฝ่าฝืน มีโทษตามกฎหมาย เตือนประชาชนอย่าหลงเชื่อ ขอให้ตรวจสอบข้อมูลจาก อย. เท่านั้น

หมอธนรักษ์ เตือน ยังไม่เหมาะชุมนุมการเมือง หวั่น ไวรัสโคโรนา ระบาดเพิ่ม

ไวรัสโคโรนา 22 ก.พ.63 นพ.ธนรักษ์ ผลิรัตน์ รองอธิบดีกรมควบคุมโรค กล่าวถึง การจัดกิจกรรมหรือชุมนุมการเมืองในช่วงนี้ว่า หากไม่อย่างเพิ่มความเสี่ยง

สธ.เผยผู้ป่วย โควิด-19 หายกลับบ้านอีก 1 วันเปล่าห้ามจนท.เดินทางต่างประเทศ

กระทรวงสาธารณสุข เผยข่าวดี ผู้ป่วย โควิด-19 คนไทยกลับบ้านรักษาตัวที่โรงพยาบาลชลบุรี รักษาหายกลับบ้านได้วันนี้ แนะนำประชาชนหลีกเลี่ยงเดินทางไปประเทศ

กยศ. เผยมาตรการช่วยเหลือลูกหนี้ ลดดอกเบี้ย-พักชำระหนี้ 1 ปี

กยศ. ประกาศช่วยเหลือผู้กู้ยืมที่ค้างชำระหนี้ ลดเบี้ยปรับในอัตราร้อยละ 80, ลดเบี้ยปรับในอัตราร้อยละ 75 และพักชำระหนี้ 1 ปี