แท็กซี่คู่กรณี “บอย-ถกลเกียรติ” พบขนส่งฯ ปัดขู่ยิงผู้จัดชื่อดัง

คืบหน้ากรณีโลกออนไลน์พากันแชร์คลิปที่มีการระบุว่า “บอย-ถกลเกียรติ วีระวรรณ” ประธานกรรมการฝ่ายบริหาร สถานีโทรทัศน์ช่องวัน และผู้จัดละครโทรทัศน์ ละครเวทีชื่อดัง ถูกโชเฟอร์แท็กซี่ข่มขู่ กรรโชกทรัพย์ เพราะไม่พอใจที่บอยทุบรถ ล่าสุดในวันนี้ 3 เม.ย. 60 นาย รุ่งนคร ดุลกุล ผู้ขับขี่แท็กซี่ สีเขียว-เหลือง ทะเบียน มช 3666 กรุงเทพฯ คู่กรณี “บอย-ถกลเกียรติ” ได้เดินทางมารายงานตัวยังกรมการขนส่งทางบกแล้ว โดยกรมการขนส่งฯได้แจงข้อกล่าวหาถึง 2 ข้อหาหนัก คือ ปฎิเสธ ไม่รับผู้โดยสารมีโทษปรับไม่เกิน 1,000 บาท และใช้กิริยาวาจาไม่สุภาพ มีโทษปรับไม่เกิน 1,000บาท พร้อมพักใบอนุญาติ 30 วัน อบรม 3 เดือน

ทั้งนี้ นายรุ่งนคร ได้ปฏิเสธพร้อมยันไม่ได้ขมข่มขู่แต่อย่างใด แต่บอย -ถกลเกียรติ เสนอเงินที่จะให้เนื่องจากรถยนต์เสียหายเป็นรอยบุบ จากการถูกทุบ.

ไอซ์ อภิษฎา ทำความดี ทำบุญวันพระใหญ่ ล้างห้องน้ำวัดอย่างแข็งขัน

เป็นอีกหนึ่งสาวที่ทำบุญอบู่บ่อยๆ สำหรับสาว ไอซ์ อภิษฎา เครือคงคา ที่ถึงแม้จะเห็นว่าเธอเป็นาวเปรี้ยวๆแซ่บๆ แต่เธอนั้นก็หมั่นเข้าวัดทำบุญอยู่บ่อยๆ

กรมอนามัย เที่ยวชายหาดให้ปลอดภัยจาก โควิด19 การ์ดอย่าตก

โควิด19 กระทรวงสาธารณสุข แนะนำประชาชน ท่องเที่ยวแหล่งธรรมชาติ หายหาด ให้ปลอดภัย ต้องการ์ดอย่าตก สวมหน้ากากอนามัย ล้างมือบ่อย ๆ เว้นระยะห่าง ป้องกันโควิด 19

รังสิมันต์ โรม แนะ3 ข้อแก้ไข รัฐธรรมนูญ เพื่อให้เกิดผลเป็นรูปธรรม

นาย รังสิมันต์ โรม พรรคก้าวไกล โพสต์เฟซบุ๊กระบุว่า วันนี้ (5 มิถุนายน 2563) คณะกรรมาธิการวิสามัญพิจารณาศึกษาปัญหา หลักเกณฑ์

จาตุรงค์ มกจ๊ก ถามนักข่าว พาดหัวแรง ให้คนเข้าไปถล่ม เป็นเรื่องปกติ?

จากกรณีที่ดาราตลกชื่อดังรุ่นใหญ่ จาตุรงค์ มกจ๊ก ได้ออกไปสัมภาษณ์ข่าวของลูกสาว ใบเฟิร์น พัสกร และ นิกกี้ ณฉัตร รวมหัวกันปั่น จตุรงค์ มกจ๊ก จนของขึ้น !!

เอกชัย ศรีวิชัย พลิกวิกฤตโควิด ผลิตเครื่องแกงใต้ “เอกอร่อย” เลี้ยงครอบครัว

เอกชัย ศรีวิชัย ในยุคที่ต้องสู้กับ COVID-19 การปรับตัวถือเป็นสิ่งสำคัญ อย่างดารา นักร้อง หลายคนก็รายได้หดหาย ต้องหันมาทำอาชีพเสริมหาราย