แปลกแต่อร่อย! ไก่ทอดทั้งตัวกรอบนอกนุ่มใน ใครอยากกินต้องสั่งล่วงหน้า

นายไพศาล หรือบังรูญ โต๊ะกันตี อายุ 44 ปี เจ้าของร้านบังรูญไก่ทอด อ.เมือง จ.สุราษฎร์ธานี เร่งหมักไก่ด้วยสูตรเฉพาะของร้าน ก่อนนำลงทอดทั้งตัว เพื่อส่งให้ลูกค้าที่สั่งจองไว้ด้วยราคาประหยัดกว่าการซื้อแยกชิ้น
 

โดยบังรูญ เล่าว่า เปิดขายไก่ทอดมานานกว่า 20 ปี แล้ว ซึ่งก่อนนำไปขายจะต้องหมักไก่ไว้ 1 คืนด้วยสูตรเฉพาะของทางร้าน และทอดด้วยน้ำมันใหม่ ในแต่ละวันจะขายได้ตกวันละ 100 กิโลกรัม
 
ส่วนที่นำไก่มาทอดแบบทั้งตัวนั้น เกิดจากแนวความคิดในช่วงวันตรุษจีน ที่ส่วนใหญ่จะนำไก่นึ่งหรือไก่ต้มมาใช้ไหว้เจ้า ซึ่งไก่จะเสียง่าย จึงได้ทดลองนำไก่มาทอดทั้งตัว เนื่องจากจะสามารถเก็บไว้ได้นานกว่า สำหรับไก่ทอดแบบทั้งตัวนั้น จะต้องสั่งล่วงหน้า 1 วัน ซึ่งลูกค้าส่วนใหญ่ที่สั่งก็จะนำไปกินทั้งตัวแบบไม่ต้องสับ โดยราคาขายอยู่ที่ตัวละ 180-200 บาท ซึ่งถูกกว่าการแยกซื้อเป็นชิ้น

บิ๊กป้อม ยิ้มร่า รอดซักฟอก ยืนยันไม่เคยฮั้วกับฝ่ายค้าน ชี้กล่าวหากันเกินไปแล้ว

บิ๊กป้อม | วันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2563 พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรีให้สัมภาษณ์ ถึงกรณีที่ฝ่ายค้านวอล์คเอ้าท์ ว่า ไม่รู้ เป็นเรื่องของสภาครม.ไม่เกี่ยว

โบว์ – เฟลอ ประเทศนี้เป็นของเราทุกคน , ไม่สายเกินไปที่จะเข้าข้างสิ่งที่ถูกต้อง

นักศึกษาชุมนุม จากบรรยากาศการรวมตัวของนักศึกษาเกือบทุกมหาวิทยาลัยและโรงเรียนมัธยมบางแห่ง หลังพรรคอนาคตใหม่ถูกยุบ และส่อแววจะกลายเป็นชนวนร้อน