แม่ค้าเครียดขายไม่ได้-โดนไล่ที่! ปีนตึกจี้คอตัวเอง

แม่ค้าแผงลอยหน้าพันธุ์ทิพย์พลาซ่า โวยเศรษฐกิจทรุดจนขายของไม่ได้ แถมถูกไล่ที่จนเครียดหนัก ปีนตึกริมระเบียงห้างกรุงทอง ความสูงกว่า 10 เมตร ก่อนใช้มีดจี้คอ ร้องหน่วยงานเกี่ยวข้องช่วยเหลือ จนท.ใช้เวลากว่าครึ่งชั่วโมงก่อนยอมลงมาแต่โดยดี

21 มิ.ย.60 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.พญาไท พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่เทศกิจและกู้ภัยร่วมกตัญญู ไปตรวจสอบเหตุหญิงรายหนึ่งปีนตึกใช้มีดจี้คอตัวเอง หน้าห้างกรุงทอง แขวงถนนเพชรบุรี เขตราชเทวี กรุงเทพฯ โดยทในจุดเกิดเหตุอยู่ด้านหน้าริมถนน บริเวณริมระเบียงชั้น 2 ของห้าง ความสูงประมาณ 10 เมตร มีประชาชนมุงดูเป็นจำนวนมาก เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ต้องกันให้ออกห่างเพื่อกางเบาะลมช่วยเหลือ

จากการสอบถามทราบว่า หญิงสาวยังไม่ยอมเปิดเผยชื่อ แต่ระบุเพียงว่า เป็นแม่ค้าขายของบริเวณแผงลอยริมถนนหน้าห้างพันธุ์ทิพย์พลาซ่ามานานหลายปีแล้ว จนกระทั่งเมื่อ 1-2 เดือนก่อน มีเจ้าหน้าที่มาไล่ไม่ให้ตนขายของที่เดิมอีก พอย้ายไปขายจุดอื่นก็ขายไม่ได้เหมือนก่อน ตนพยายามอธิบายว่าเศรษฐกิจไม่ดีเหมือนก่อนแต่ไม่มีใครฟัง สุดท้ายต้องย้ายไปขายในจุดมีคนเดินผ่านน้อย ทำให้หาเงินเลี้ยงตัวเองแทบไม่ได้และเดือดร้อนเป็นอย่างมาก

อย่างไรก็ตาม ฝ่ายเทศกิจและเจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.พญาไท เข้ามาเกลี่ยกล่อมนานกว่า 30 นาที จึงใจเย็นก่อนยอมลงมาพูดคุยแต่โดยดี ซึ่งหลังจากนี้ได้ประสานฝ่ายงานเกี่ยวข้องหาทางออกเพื่อช่วยเหลือต่อไป

ขอขอบคุณภาพข่าวจาก : ห้องกู้ภัย

ไอซ์ อภิษฎา โชว์ลีลาการเล่นสเก็ตบอร์ด-Wakesurf บอกเลยไม่ธรรมดา!

ไอซ์ อภิษฎา เรียกได้ว่าเป็นดารา-นักแสดง และ พิธีกร ที่สวยเซ็กซี่ จนหนุ่มๆมองไม่ละสายตา แต่ใครจะรู้ว่าอีกมุมของไอซ์นั้น ก็มีด้านลุยๆเหมือนกัน

บริษัทยาในอังกฤษเริ่มผลิต วัคซีนโควิด19 สองพันล้านโดส เจ้าของยันไม่หากำไร

วัคซีนโควิด19 AstraZeneca บริษัทยาในประเทศอังกฤษ กำลังจะเริ่มผลิตวัคซีนที่อาจมีศักยภาพในการต้านไวรัสโคโรน่า โดยการทดลองของยาอยู่ในระหว่าง

นุชพร้อมใจติดแท็กดันเพลง เป๊ก ผลิตโชค ขึ้นชาร์ต ประกาศผลคืนนี้!!

เป๊ก ผลิตโชค กลายเป็นเทรนด์ทวิตเตอร์ขึ้นมาแล้วสำหรับแฮชแท็ก #ฉันไม่ยอมโหวตคนเดียวหรอกค่ะ เนื่องจากทางทวิตเตอร์ของ Mellow975 Official

โอกาสสุดท้าย! ซื้อ สลากธอส. ชุดพิมานมาศ ก่อน 15 มิ.ย. 63 ได้ดอกเบี้ย 1.00%

สลากธอส. ธนาคารอาคารสงเคราะห์ (ธอส.) ชวนลูกค้าประชาชนที่ต้องการได้รับผลตอบแทนดีจากการออมพร้อมกับมีโอกาสถูกรางวัลสูงมาซื้อสลากออมทรัพย์

อีก 1 สัปดาห์รู้ผล เที่ยวอุทยานแห่งชาติ แบบวิถีชีวิตใหม่ อาจต้องจองคิวออนไลน์

นายวราวุธ ศิลปอาชา รัฐมนตรีว่าการกระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม เปิดเผยถึงการเตรียมเปิดท่อง เที่ยวอุทยานแห่งชาติ และวนอุทยานบางส่วน ว่า