แม่ค้าเดือดปะทะเทศกิจกลางชายหาดอ่าวนาง ขายของรบกวน นทท.

หลาย ๆ จุดตามแหล่งท่องเที่ยวตามชายทะเล มักจะมีปัญหาพ่อค้าแม่ค้าไปขายของตามริมชายหาดจนไปรบกวนนักท่องเที่ยวที่มาพักผ่อนเช่นเดียวกับที่ชายหาดอ่าวนาง ทำให้เจ้าหน้าที่เทศกิจ อบต.อ่าวนาง อ.เมือง จ.กระบี่ เข้าจับกุมพร้อมยึดสินค้า แต่ว่าระหว่างการจับกุมมีเหตุวุ่นระหว่างเจ้าหน้าที่เทศกิจและพ่อค้าแม่ค้าหาบเร่

เจ้าหน้าที่เทศกิจ องค์การบริหารส่วนตำบลอ่าวนาง อ.เมือง จ.กระบี่ เผชิญหน้ากับพ่อค้าแม่ค้าหาบเร่ที่กำลังเร่ขายของตามชายหาดอ่าวนาง แต่พ่อค้าแม่ค้าไม่ยอมให้เจ้าหน้าที่จับกุมและยึดสินค้าประเภทเครื่องดื่ม ทำให้เกิดการยื้อแย่งกันชุลมุน และแม่ค้าได้ต่อว่าเจ้าหน้าที่ทำเกินกว่าเหตุ สุดท้ายเจ้าหน้าที่จับกุมตัวได้ 3 คน และเปรียบเทียบปรับคนละ 2,000 บาท

นายธรรมนูญ นิมิต นักจัดการงานเทศกิจ องค์การบริหารส่วนตำบลอ่าวนาง อำเภอเมืองกระบี่ กล่าวว่า ที่ผ่านมาได้รับการร้องเรียนจากนักท่องเที่ยวจำนวนมาก ว่าถูกพ่อค้าแม่ค้าในหาดอ่าวนางรบกวนขณะพักผ่อน โดยให้ซื้อสินค้า เครื่องดื่มและผลไม้ตลอดเวลา จึงลงพื้นที่กวดขันจับกุม แต่เนื่องจากกำลังเจ้าหน้าที่มีน้อย ทำให้ถูกพ่อค้าแม่ค้าหาบเร่ที่ส่วนใหญ่เดินทางมาจากต่างจังหวัดกว่า 30 รายกดดันอย่างต่อเนื่องไม่สามารถจับกุมได้ทั้งหมด จึงเรียกร้องให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องร่วมสนธิกำลังในการปราบปรามจับกุมด้วย เนื่องจากบางรายเร่ขายเครื่องดื่มแอลกอฮอล์อีกด้วย

น้องเดมี่ ทำแด๊ดดี้เปียกทั่วกางเกง แมทธิว เผย ยิ้มหวานขนาดนี้ ให้อภัยได้

น้องเดมี่ เรียกได้ว่ามีโมเม้นท์สุดน่ารักมาให้ได้ชมกันตลอด สำหรับ ครอบครัวดีน ล่าสุด แด๊ดดี้ จอมกวน อย่าง แมทธิว ดีน ก็ได้โพสต์ภาพคู่กับลูกสาว น้องเดมี่

ศบค. แถลงพบป่วยใหม่ 2 ราย กลับมาจากต่างประเทศ กักตัวแล้ว

ศบค. แถลงพบผู้ป่วยติดเชื้อใหม่ 2 ราย เดินทางมาจากต่างประเทศ และไม่พบผู้เสียชีวิต ทำให้ยอดสะสม 3,104 ราย วันที่ 6 มิ.ย. 63

แทยอน SNSD ในวัย 31 ปี หน้าเด็กมาก! หั่นผมสั้น เปลี่ยนลุค

แทยอน SNSD เรียกได้ว่าเป็นลีดเดอร์ของวงที่มีชื่อเสียงโด่งดังไปทั่วเอเชีย ที่รู้จักกันดีอย่าง Girls’ Generation จนตอนนี้กลายเป็นวงเกิลกรุ๊ปในตำนานเลยก็ว่าได้

อุ๊ หฤทัย โพสต์อัด ปิยะบุตร ทำตัวเองทั้งนั้น หลังโอดว่าถูกลั่นแกล้ง ถูกฟ้องคดีมากมาย

อุ๊ หฤทัย ม่วงบุญศรี อดีคนักร้องชื่อดัง โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับ นายปิยบุตร แสงกนกกุล แกนนำคณะก้าวหน้า และอดีตเลขาธิการพรรคอนาคตใหม่

จีน พบผู้ติดเชื้อ โควิด19 เพิ่ม 5 ราย มาจากต่างประเทศ

คณะกรรมการสุขภาพแห่งชาติจีน รายงานตรวจพบผู้ติดเชื้อ โควิด19 ที่ติดเชื้อภายในประเทศรายใหม่ ล้วนมาจากต่างประเทศ