เพจเฟซบุ๊กของ แม่พลทหารคชา   นาง“รุ่งฤดี สีหะวงค์  มารดาของพลทหารคชา  ได้โพสต์เมื่อช่วงเวลาตีสอง 45 นาที ว่า อาการของน้องรุนแรงมากขึ้น มีอาการปอดติดเชื้ออย่างรุนแรง สภาพจิตใจแม่และครอบครัวแย่ลง ครอบครัวลูกพึ่งบารมีสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่ลูกและครอบครัวศรัทธาทั่วประเทศไทยปกปักรักษาคุ้มครองคนดีให้ปลอดภัย ขอให้ทุกคนช่วยส่งกำลังใจให้ลูกแม่ให้ดีขึ้นด้วยนะคะ

และในช่วงเวลาประมาณ 6 โมงเช้า  ได้ขึ้นโพสต์ข้อความว่า จะสว่างแล้วลูกแม่ทำไมยังไมตื่น วันนี้วันพระตื่นมาทำบุญด้วยกันนะลูก

 

และต่อมา เป็นภาพ ที่นาง“รุ่งฤดี สีหะวงค์  มารดาของพลทหารคชา และครอบครับ ได้ไปทำบุญตักบาตรยามเช้า นำอาหารคาวหวานมาใส่บาตรพระสงฆ์ที่ออกรับบิณฑบาตภายในโรงพยาบาลอานันทมหิดล หวังให้เกิดปาฎิหาริย์

และยังโพสต์ข้อความว่า  ครอบครัวและญาติๆ ที่มาเฝ้าอาการพลทหารคชาได้พากันซื้ออาหารคาวหวานมารอใส่บาตรพระสงฆ์และโพสต์ข้อความว่า  วันนี้น้องเข้มอาการแย่ลง ปอดติดเชื้ออย่างรุนแรง ขอพรและบารมีสิ่งศักดิ์สิทธิ์ปกป้องคุ้มครองคนดี

เมื่อเวลา 9 นาฬิกา ทางแพทย์โรงพยาบาลอนันทมหิดล ได้แจ้งว่าอาการพลทหารคชา ทรุดลง มีอาการน่าเป็นห่วง ซึ่งสมองมีอาการบวมเท่าเดิมไม่มีสัญญานในทางที่ดีขึ้น

นางกาญจนาภร สีหะวงค์ อายุ 29 ปี น้าของพลทหารคชา กล่าวว่า เมื่อคืนนี้ทางแพทย์ บอกกับญาติว่า พลทหารคชา มีอาการปอดติดเชื้อเพิ่มมาอีกโรคหนึ่งทางแพทย์ได้ห้ามญาติๆ เข้าเยี่ยมแล้ว เพราะอาการติดเชื้อรุนแรงถึงขั้นแทบจะเสียชีวิต เกรงว่าจะไม่ปลอดภัยกับผู้ป่วยแพทย์ได้เพิ่มตัวยาอย่างแรงไปแล้ว พยายามช่วยเหลืออย่างเต็มที่”

ญาติๆๆก็พากันนอนไม่หลับกันทั้งคืน กระทั่งเช้า ไปใส่บาตร และไปไหว้สิ่งศักดิ์สิทธิ์ ที่ไหนว่าดี มีคนไปกราบไหว้  และเมื่อวานทางญาติได้นำเอกสารของแพทย์ไปพบพนักงานสอบสวน และแจ้งความ 3 พลทหารเพิ่มว่า พยายามฆ่าพลทหาร คชา แต่ทางพนักงานสอบสวนดูเอกสารแล้วบอกว่าหลักฐานมีไม่เพียงพอที่จะแจ้งว่าพยายามฆ่า ตั้งข้อหาทำร้ายร่างกายจนอาการสาหัส

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

หาไม่ได้ก็ซื้อเอา! รู้หรือไม่ อินเดียมีตลาดขายผัว ความสามารถและกำพืด เป็นตัวกำหนดราคา

อินเดียมีตลาดขายผัว มีให้เลือกหลายราคา จะถูก จะแพง ขึ้นอยู่กับ ความสามารถและกำพืด เป็นตัวกำหนดราคา เป็นตลาดเก่าแก่ที่มีมา 700 ปี แล้ว เป็นเวลากว่า 700 […]

สุดระทึก ชายปั่นจักรยานลอดไม้กั้นทางรถไฟ ขณะรถไฟวิ่งมา (มีคลิป)

ระทึก ชายปั่นจักรยานลอดไม้กั้นทางรถไฟ ล้อหน้าเข้ามาบนรางรถไฟแล้ว ก่อนรอดหวุดหวิด เรียกว่าเป็นช่วงเสี้ยววินาทีชีวิตสุดๆ

สาวโพสต์ TikTok เล่าถึงความรักที่เลวร้าย ผัวเก่าเห็นคลิป บึ่งรถ 15 ชั่วโมงข้ามรัฐ บุกยิงดับสลด

สาวโพสต์ TikTok เล่าถึง ความรักที่เลวร้าย เผยประสบการณ์ชีวิต และการหย่าร้างเลิกรา ผัวเก่าเห็นคลิปขับรถ 15 ชั่วโมงข้ามรัฐ บุกยิงดับสลด ซาเนีย ข่าน วัย […]
ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า