แม่เด็ก 10 เดือนเก็บศพลูกไว้ หลังพบหลักฐานสถานรับเลี้ยงเด็กเคยทำเด็กบาดเจ็บ

แม่เด็ก 10 เดือนยังไม่เผาศพลูกพบหลักฐานสถานรับเลี้ยงเด็กเคยทำเด็กบาดเจ็บ

แม่น้องนาวา เด็กชาย 10 เดือน ที่เสียชีวิตปริศนาคาเนอสเซอรี่ เลื่อนวันเผาศพน้องออกไปไม่มีกำหนด จนกว่าจะได้รับความเป็นธรรมให้ลูกชาย หรือคดีสิ้นสุด และพบหลักฐานใหม่ว่าเคยมีเด็กบาดเจ็บจากเนอสเซอรี่แห่งนี้

คุณแม่วราลี เสริมจันทร์ อายุ 34 ปี  มารดาน้องนาวา หรือ ด.ช.จตุภัทร วรศาสตร์ อายุ 10 เดือน  พบเบาะแสใหม่ มีพยานบุคคล เป็นผู้ปกครองรายหนึ่งที่เคยนำลูกมาฝากเลี้ยง หลังจากมีข่าวน้องนาวาเสียชีวิต ได้มาพบที่วัดและให้ข้อมูลว่าเนอสเซอรี่แห่งนี้เคยถูกทำร้ายลูกจนศรีษะแตก และยังมีผู้ปกครองเด็กหลายคนที่ฝากลูกหลานไว้เนอสเซอรี่แห่งนี้ แล้วมีเด็กไม่สบาย และได้รับบาดเจ็บมาเล่าให้ฟัง ว่าทางพี่เลี้ยงอ้างว่าเป็นอุบัติเหตุ ทำให้มารดาของน้องนาวา ติดใจในการตายของน้องนาวามากยิ่งขึ้น

ทางคุณวราลี แม่น้องนาวา จึงเดินทางไปแจ้งความดำเนินคดีเพิ่มกับเจ้าของเนอสเซอรี่และนำหลักฐานพยานบุคคลไปแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บางปู  รวมทั้งได้ขอความช่วยเหลือไปทางมูลนิธิปวีณาเพื่อเด็กและสตรี  ซึ่งแนะนำว่าอย่าเพิ่งเผาศพน้องนาวา จนกว่าคดีจะแล้วเสร็จ ตนและทางญาติพี่น้อง จึงตกลงกันว่าจะเก็บศพของน้องไว้ก่อน จากตอนแรกจะมีการเผาศพในเวลา 16.00 ของวันนี้