แม่ผอ.อ้อย เตรียมจัดงานวันเกิดอายุครบ 37 ปีให้ลูกสาว ระบุท้อและเหนื่อยมากแต่ยืนยันจะตามหาลูกสาวให้เจอแม้จะหมดเงินเท่าไหร่ก็ยอม 

ความคืบหน้าคดี น.ส.จุฑาภรณ์ อุ่นอ่อน ผอ.กองการศึกษา ศาสนา และวัฒนธรรม หรือ ผอ.อ้อย ล่าสุดนางแหลม อุ่นอ่อน อายุ 60 ปี แม่ของ เผยขณะนี้เหนื่อยและท้อมาก แต่ก็ยังไม่หยุดที่จะค้นหาร่างของลูกสาว หมดเงินเท่าไหร่ก็ยอม และในวันพรุ่งนี้ (6 กันยายน) เป็นวันคล้ายวันเกิดครบรอบ 37 ปี ของลูกสาว

โดยค้นหาไปเรื่อย ๆ หมดสิ้นเงินไปเท่าไรก็ยอม ต้องการเพียงให้เจอลูกสาวของตนเท่านั้น ซึ่งในวันที่ 6 ก.ย. 60 นี้ เป็นวันคล้ายวันเกิดครบรอบ 37 ปีเต็มของ ผอ.อ้อย ตนและญาติพี่น้องเตรียมจัดงานวันเกิดให้กับ ผอ.อ้อย โดยจะเตรียมอาหารการกินเลี้ยงเพื่อให้ญาติพี่น้องในหมู่บ้านฉลองวันเกิดและให้ ผอ.อ้อย ซึ่งไม่ทราบว่าอยู่ที่ไหนได้ทราบว่า พ่อแม่และญาติพี่น้องได้จัดงานวันเกิดให้

ส่วนเงินที่ได้รับบริจาคมานั้น ขณะนี้มียอดเงินประมาณ 50,000 บาท ซึ่งตนได้นำเอามาเป็นค่าใช้จ่ายในการติดตามหา ผอ.อ้อย ที่มีค่าใช้จ่ายต้องจ่ายทุกวันๆละประมาณ 8000 – 9000 บาท เป็นค่าน้ำมันรถ 6 – 7 คัน และค่าอาหารเลี้ยงญาติพี่น้องรวมทั้งเจ้าหน้าที่ทุกภาคส่วนที่มาช่วยในการค้นหา

ด้าน นายบัวกัน อุ่นอ่อน ผู้ใหญ่บ้านโนนเจริญ ต.เสาธงชัย อ.กันทรลักษ์ ซึ่งเป็นอาของ ผอ.อ้อย กล่าวว่า วันนี้ตนพร้อมด้วยพี่ชายคือ นายบุญเลิศ อุ่นอ่อน พ่อของ ผอ.อ้อย นายวิทยา เกษแก้ว สามีของ ผอ.อ้อย นายสนองศักดิ์ ยินธนานนท์ ผู้ใหญ่บ้านซำเม็ง และญาติพี่น้อง ได้พากันไปตามหา ผอ.อ้อย ที่บริเวณป่าปาล์ม ป่ามันสำปะหลัง ใกล้กับห้วยรากไม้ เขตอุทยานแห่งชาติภูจองนายอย ต.นาจะหลวย อ.นาจะหลวย จ.อุบลราชธานี โดยได้เดินแถวหน้ากระดานค้นหาตามป่า ซึ่งคาดว่าจะเป็นแหล่งซ่อนตัวของ ผอ. อ้อย ทั้งนี้เนื่องจากร่างทรงบอกว่า ผอ.อ้อยหนาวมาก คล้ายกับถูกแช่อยู่ในน้ำ ตนและญาติจึงได้ตรวจค้นหาในลำห้วยต่าง ๆ ด้วย เช่นห้วยผึ้ง ห้วยหลวง ห้วยรากไม้ ซึ่งคาดว่าจะเป็นซุกซ่อนร่างของ ผอ.อ้อย

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

อนุทิน เห็นชอบลดระดับโควิด – โรงพยาบาล ร้านยา ขายยาต้านโควิด

อนุทิน ประธานคณะกรรมการโรคติดต่อแห่งชาติ เห็นชอบลดระดับโควิด และเห็นชอบร้านขายยา -โรงพยาบาล ขายยาต้านโควิด

ดวงครึ่งปีหลัง2565 : เปิดดวง 4 วันเกิด “เจ้านายรัก” ผู้ใหญ่เมตตาส่งเสริม

อาจารย์โจ ไลฟ์โค้ช เผย ดวงครึ่งปีหลัง2565 “เจ้านายรัก” ผู้ใหญ่เมตตา สนับสนุน โดยได้โพสต์ผ่านแฟนเพจ อาจารย์โจ ไลฟ์โค้ช ดูแล้วใช่เลย

รัฐบาลเคาะวันหยุดพิเศษกทม.-ปริมณฑล รองรับไทยเจ้าภาพ APEC 2022

รัฐบาล มติเคาะ วันหยุดพิเศษ พื้นที่ กทม.-ปริมณฑล รองรับประเทศไทย เป็นเจ้าภาพ APEC 2022 เพื่อบรรเทาปัญหาจราจร การเดินทางผู้เข้าร่วมประชุม

ดวงครึ่งปีหลัง2565 : เปิดดวง 6 ปีนักษัตร “เทวดาเมตตาเอ็นดู” ชีวิตรุ่งเรือง

อาจารย์โจ ไลฟ์โค้ช เผย ดวงครึ่งปีหลัง2565 “เทวดาเมตตา” เทวดาเห็นใจ ส่งผลให้รับความรวย โดยได้โพสต์ผ่านแฟนเพจ อาจารย์โจ ไลฟ์โค้ช ดูแล้วใช่เลย
ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า