แม่เศร้าสลด! ศพ “น้องราม” นักเรียนเหตุรถทัวร์ตกเหวเสียชีวิตถึงบ้านแล้ว

นักเรียน ร.ร.พังทุยพัฒนศึกษา ที่บาดเจ็บและเสียชีวิตจากเหตุการณ์รถทัวร์ตกเหวที่ถนนสายกบินทร์บุรี -ปักธงชัย ญาติเดินทางไปรับกลับบ้านแล้ว ส่วนนักเรียนที่เสียชีวิต ทางญาติก็ได้นำศพตั้งบำเพ็ญกุศลที่บ้าน แม่ผู้เสียชีวิตเริ่มทำใจได้พร้อมเผยความฝันอยากเป็นทหาร-ตำรวจหลังเรียนจบ

เมื่อคืนที่ผ่านมา (9 มี.ค.60) ทางญาติได้นำร่างของ “น้องราม” นายกิติพงษ์ ว่องไว นักเรียนชั้น ม.5 โรงเรียนพังทุยพัฒนศึกษา ซึ่งเป็น 1 ใน 6 ของผู้เสียชีวิต มาถึง บ.นาขาม ต.พังทุย อ.น้ำพอง ขอนแก่น ในเวลา 21.00 น. และตั้งบำเพ็ญกุศลที่บ้านเป็นเวลา 6 วัน ก่อนจะฌาปนกิจในวันพุธที่ 15 มี.ค. ที่วัดป่าพิทักษ์ธรรมวนาราม วัดในหมู่บ้าน ซึ่งตั้งแต่เช้าบรรดาญาติ ๆ เพื่อนบ้าน รวมถึงครู-อาจารย์ และเพื่อนของ “น้องราม” ต่างพากันมาร่วมแสดงความอาลัยกันอย่างต่อเนื่อง

  

นางพัชฎาภรณ์ จันทร์พิทักษ์ อายุ 39 ปี คุณแม่ของ “น้องราม” เปิดเผยว่า วินาทีที่เห็นลูกมาถึงบ้านก็เริ่มที่จะทำใจได้ เพราะสภาพของ “น้องราม” เหมือนคนนอนหลับ และยังได้พูดถึงความฝันของลูกชายของตนเองว่าอยากเป็นทหารหรือตำรวจก็ได้ ซึ่งเหลือเวลาอีกแค่ปีเดียวเท่านั้นก็เรียนจบและทำตามความฝัน และสิ่งที่ทำให้แม่อยู่ได้ในวันนี้ก็คือลูกสาว หรือน้องสาวของ “น้องราม” ที่ยังเป็นกำลังใจให้แม่

ขณะที่ นายภราดร วันที เพื่อนของ “น้องราม” ที่เดินทางไปทัศนศึกษา และอยู่ในรถคันเกิดเหตุด้วยกัน เดินทางมาไหว้ศพเพื่อนของเขา พร้อมกับสภาพบาดแผลที่ยังเจ็บอยู่บริเวณขาโดย นายภราดร เล่าถึงวินาทีเกิดเหตุสะเทือนขวัญในขณะนั้น ว่า ระหว่างตัวเองนอนหลับจู่ ๆ ก็ได้กลิ่นเหมือนเหม็นไหม้ และรถคันที่นั่งเริ่มส่ายไปมาก่อนจะหักหลบรถทางด้านหน้าและพลิกคว่ำลง ทำให้ตัวเองและเพื่อน ๆ ต้องหนีตายออกมาจากรถ ซึ่งต่างคนต่างปีนประตูฉุกเฉินออกมาเพราะกลัวรถจะระเบิดเนื่องจากได้กลิ่นน้ำมันรถติดเต็มเสื้อผ้า และมองไม่ค่อยเห็นสิ่งรอบตัวโดยบริเวณนั้นมืดมาก และไม่คิดว่าเพื่อนของตัวเองจะต้องมาเสียชีวิต

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

อุทาหรณ์! ครอบครัวขับรถ 2 คันไปเที่ยว บางแสน ขากลับไม่ทันเช็ค รู้ตัวอีกที ลืมลูกไว้ที่ชายหาด!

อุทาหรณ์! ครอบครัวใหญ่ขับรถ 2 คันไปเที่ยว บางแสน ขากลับไม่ทันเช็ค รู้ตัวอีกที ลืมลูกไว้ที่ชายหาด! จนต้องรีบตีรถกลับมารับ

aespa ปังอีก! ทำสถิติเพลง Next Level ทะยานสู่อันดับหนึ่งชาร์ต Melon!

คัมแบ็กครั้งนี้ของ aespa นอกจากยอดวิวมิวสิควิดีโอ Next Level ที่มากถึง 100 ล้านไปแล้วนั้น ในส่วนของเพลงเองก็ติดอันดับท็อปชาร์ต Melon

ศบค. เดินหน้า ภูเก็ต แซนด์ บ็อกซ์ แม้ยอดโควิดพุ่ง พร้อมเผยมาตรการเตรียมรับมือ

ศบค. ยัน ยอดโควิดพุ่ง 4,059 ราย ไม่กระทบ ภูเก็ต แซนด์ บ็อกซ์ พร้อมเผยมาตรการรับมือ หากรับไม่ไหวอาจต้องปิดแผนรับนักท่องเที่ยว

ไลน์แมน ต่างจังหวัด ลุกขึ้นประท้วง หลังบริษัทลดค่าวิ่งต่อรอบ เหลือเพียง 24 บาท!

ไลน์แมน ต่างจังหวัด ลุกขึ้นประท้วง เพื่อแสดงออกถึงความไม่เห็นด้วย หลังบริษัทลดค่าวิ่งต่อรอบ จากเดิม 40 บาท ปัจจุบันเหลือเพียง 24 บาท!

จั๊กจั่น อคัมย์สิริ เคลียร์ชัด ไม่เคยได้รับคำขอโทษ ลั่น!ถ้ารักไม่ควรทำร้ายกัน

จากกรณีที่ อาบี ปกชนม์ ดิษยบุตร อดีตผู้จัดการของนางเอกสาวชื่อดัง จั๊กจั่น อคัมย์สิริ สุวรรณศุข ได้ออกมาให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชน

สาวช้ำรัก นำไฟแค้นบุกโรงเรียน เผารถอดีตสามี ไฟลุกลามหวิดเผาตัวเองไปด้วย

บุกโรงเรียน เผารถอดีตสามี เมื่อ วันที่ 21 มิถุนายน ที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.ทองหล่อ รับแจ้งเหตุเพลิงไหม้ บริเวณอาคารจอดรถ ชั้น