“แม่เสก โลโซ” จ่อเยี่ยมลูกชายหลังป่วย

แม่เสก เปิดเผยว่า ช่วงหลายเดือนมานี้ ตนเองไม่ค่อยได้รับการติดต่อจากลูกชายเลย ทราบแต่เพียงว่าอยู่ระหว่างกำลังยุ่งกับการทำเพลง ซึ่งก่อนหน้านั้นเสก ก็ได้ส่งเงินมาให้ตนเองใช้เป็นประจำ เดือนละ 30,000 บาท ส่วนปัญหาเรื่องส่วนตัวก็ไม่อยากก้าวก่าย เพราะเสกมีโลกส่วนตัวสูง แต่เมื่อวันแม่แห่งชาติ วันที่ 12 สิงหาคมที่ผ่านมา อีฟ ภรรยาของเสก ก็ได้โทรศัพท์มา เพื่อให้เสก พูดคุยกับตนเอง เนื่องในวันแม่แห่งชาติ ซึ่งเสก ก็ได้อวยพรให้แม่มีสุขภาพร่างกายแข็งแรง พร้อมกับกล่าวคำว่า “แม่…ผมรักแม่นะ คิดถึงแม่นะ” ก่อนที่จะวางสายไป หลังจากนั้นก็ให้อีฟ แฟนสาวโอนเงินมาให้ใช้ จำนวน 50,000 บาท เป็นของขวัญวันแม่

หลังทราบข่าว ก็รู้สึกเป็นห่วงลูกชายจะป่วยหนัก อยากจะเดินทางไปเยี่ยม แต่ก็ห่วงหลาน 2 คนที่บ้าน ประกอบกับตนเองก็ป่วยหลายโรค ต้องไปพบแพทย์ที่โรงพยาบาลตามนัดทุกสัปดาห์ แต่ตั้งใจว่า 2 วันข้างหน้านี้ จะนั่งรถทัวร์เดินทางเข้ากรุงเทพฯ เพื่อไปเยี่ยมเสกแน่นอน พร้อมกันนี้ก็ขอชื่นชมอีฟ แฟนสาวคนปัจจุบัน และกานต์ อดีตภรรยา ของเสก ที่สามัคคีกันได้ พร้อมกับขอฝากถึงน้องเสือ หลานชาย ให้ดูแลพ่อให้ดีๆ ซึ่งตอนนี้เห็นว่าถ้ารักษาในประเทศไทยไม่หาย ก็จะนำตัวไปรักษาที่ต่างประเทศต่อไป

ติดตามชมรายการ “Bright News Headline”
ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 19.00 – 19.50 น.
ทางช่อง Bright TV กดหมายเลข 20 หรือรับชมทาง https://www.brighttv.co.th/live

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ดราม่าชาวเน็ต! คุณแม่ขอความเห็น ลูกเขียนหัวเตียงโรงแรม ทั้งช่วยทั้งซ้ำ

ลูกเขียนหัวเตียงโรงแรม — เกิดกระแสดราม่าบนโลกออนไลน์หลังจากผู้ใช้พันทิพรายหนึ่งตั้งกระทู้หัวข้อ “โรงแรมจะปรับ 5,000 บาท

ทำความรู้จัก กลุ่มดาวฤดูหนาว สวยเด่นหลากสีสันทั่วท้องฟ้าในยามค่ำคืน

กลุ่มดาวฤดูหนาว กลุ่มดาวที่มีให้ชมเฉพาะช่วงฤดูหนาว มาพร้อมความสวยงามที่ควรค่าแก่การดูดาวมากๆ ทั้งยังมีตำแหน่งที่เชื่อมโยงกันอีกด้วย

มิว นิษฐา โผล่คอมเมนต์ แต้ว ณฐพร ทำเอา ไฮโซณัย ถึงกับยิ้มกรุ้มกริ่ม!

แต้ว ณฐพร หลังจากที่เพลง ก้มต่ำ ของคุณพ่อฝาแฝด ป๊อก Mindset หรือ ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์ ทะลุ 3 ล้านแล้วเป็นที่เรียบร้อย