แม่ใจร้ายนำลูกมาทิ้งข้างถังขยะ(มีคลิป)

แม่ใจยักษ์นำทารกเกิดใหม่มาทิ้งข้างถังขยะ เดชะบุญพนักงานเก็บขยะมาพบจีบแจ้งตำรวจช่วยชีวิตได้ทันรอดปาฏิหาริย์

ร.ต.ท.ปรมา ปราณี รอง สว.( สอบสวน ) สภ.เมืองชลบุรี ได้รับแจ้งจากนายรุ่งโรจน์ อัตตรา อายุ 53 ปี พนักงานสิ่งแวดล้อม ( เก็บขยะ ) ของเทศบาลเมืองบ้านสวน ว่าได้พบทารกข้างถังขยะบริเวณซอย 9 ตัดถนนศาลเจ้าพ่อยาม หมู่ 6 ต.บ้านสวน อ.เมือง จ.ชลบุรี จึงรุดไปตรวจสอบพร้อม ร.ต.อ.ณัฐวุฒิ ณ เชียงใหม่ รอง สวป.และกู้ภัยไตรคุณธรรม

ที่เกิดเหตุพบทารกเพศหญิงแรกเกิดมีอาการครบ 32 ห่ออยู่ในผ้าคิตตี้สีชมพูมีลายการ์ตูนซุกอยู่ข้างถังขยะ กู้ภัยฯจึงแจ้งเจ้าหน้าที่พยาบาลกู้ชีพของ รพ.ชลบุรี มารับเอาตัวไปรักษาเบื้องต้นที่ รพ.ชลบุรี พบว่าเด็กส่งเสียงร้องด้วยความตกใจ ลำตัวมีรอยถูกมดกัดทั่วตัว

ด้าน ร.ต.อ.ณัฐวุฒิ กล่าวว่าลักษณะการทิ้งคาดว่าคงหวังให้เด็กเสียชีวิต เพราะได้นำถังขยะมาบังไม่ให้ใครพบ ถ้าไม่มีใครมาพบเด็กอาจจะโดนมดกัดจนเสียชีวิต ส่วนนายรุ่งโรจน์ กล่าวว่า รู้สึกดีใจมากที่เด็กรอดชีวิต และเห็นเด็กร้องออกมา และรู้สึกว่าพ่อหรือแม่ที่นำเด็กมาทิ้งใจร้ายมาก ทำไมใจดำกับเด็กขนาดนี้แถมเด็กยังน่ารักอีกด้วย

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ชาวเน็ตกล่าว ! คิมซอนโฮควรขอบคุณต้นสังกัด ที่เปลี่ยนภาพลักษณ์ของเขา

“คิมซอนโฮ” กลายเป็นประเด็นถกเถียงในโลกออนไลน์ หลังชาวเน็ตคนหนึ่งตั้งกระทู้ว่า “เหตุผลที่คิมซอนโฮควรจะขอบคุณต้นสังกัดปัจจุบันของเขา” เกี่ยวกับสไตล์ที่เปลี่ยนไป

นนท์ booster เปิดลงทะเบียนเข็ม 3 AstraZeneca 2 วันเท่านั้น เช็กรายละเอียดที่นี่!

เช็กรายละเอียดที่นี่! นนท์ booster เปิดลงทะเบียนเข็ม 3 AstraZeneca จำกัดวันละ 6,500 ราย แค่ 2 วัน 25-26 ต.ค. นี้เท่านั้น

เตือนภัย! 18 จังหวัด พื้นที่เฝ้าระวัง น้ำล้นตลิ่ง น้ำท่วมขัง ชี้ระวังแมลงมีพิษ อันตรายจากกระแสไฟฟ้า

ล่าสุด! อัปเดตข้อมูล จากกรมป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย เตือนภัย! พื้นที่เฝ้าระวัง น้ำล้นตลิ่ง น้ำท่วมขัง 18 จังหวัด ชี้ระวังแมลงมีพิษ อันตรายจากกระแสไฟฟ้า

โคราชอ่วม น้ำท่วม ทะลักเข้าโรงพยาบาล เจ้าหน้าที่เร่งขนศพโควิด-ช่วยชาวบ้าน

โคราชอ่วม น้ำท่วม ทะลักเข้าโรงพยาบาล เจ้าหน้าที่เร่งขนศพโควิด-ช่วยชาวบ้านหลังมีมวลน้ำสูงกว่า 1 เมตร ชาวบ้านเผยหนักสุดรอบ 10 ปี

นักศึกษาโหวต ! BTS ติดรายชื่อหนึ่งในผู้มีอิทธิพลมากที่สุดในเกาหลีใต้

เมื่อเร็ว ๆ นี้มีการสำรวจความคิดเห็นเกี่ยวกับนักศึกษาที่พวกเขาโหวตให้เป็นผู้มีอิทธิพลมากที่สุด ในการสำรวจปีนี้ นักศึกษาสามารถลงคะแนนให้กับบุคคลที่มีอิทธิพลมากที่สุดในทุกสาขา

ณวัฒน์ เดือดหนัก! หลังชาวภูเก็ตต่อต้าน ไม่เอาเวทีนางงาม 3 กีบ

ทำเอา ณวัฒน์ อิสรไกรศีล ออกมาซัดเดือดกลาง Facebook อีกแล้วหลังเจอมือดีมาติดป้าย คนภูเก็ตไม่เอาเวที 3 กีบ

เช็กเงื่อนไข! Walk In ฉีดวัคซีน “ไฟเซอร์” เข็ม1 ฟรี โรงพยาบาลรามัน ด่วน!จำกัดจำนวนต่อวัน

เช็กเงื่อนไข! Walk In ฉีดวัคซีน “ไฟเซอร์” เข็ม1 ฟรี โรงพยาบาลรามัน ด่วน!จำกัดจำนวนต่อวัน 200 รายต่อวัน ในวันที่ 20-21 ตุลาคม 2564