แหกโค้งดับ! รองอัยการ จ.กันทรลักษณ์ ซิ่งกระบะดับคาที่

เกิดอุบัติเหตุรถกระบะของรองอัยการจังหวัดกันทรลักษณ์ เสียหลักแหกโค้งจนคนขับเสียชีวิต บนถนนสายโชคชัย-เดชอุดม เจ้าหน้าที่กู้ภัยต้องเร่งนำอุปกรณ์งัดร่างออกจากซากรถ

เจ้าหน้าที่กู้ภัยตาดาน กำลังใช้อุปกรณ์ตัดถ่างงัดร่างของนายมนัส กาญจนจันทร์ อายุ 46 ปี รองอัยการจังหวัดกันทรลักษณ์ สำนักงานอัยการจังหวัดกันทรลักษณ์ อำเภอกันทรลักษณ์ จังหวัดศรีสะเกษ ออกจากซากรถกระบะอีซูซุ รุ่นดราก้อนอาย สีบรอนซ์ ทะเบียน วจ 524 กรุงเทพฯ แหกโค้งชนต้นไม้บริเวณโค้งบ้านโคกเก่า ตำบลกระเทียม ถนนสายโชคชัย-เดชอุดม ซึ่งสภาพรถด้านหน้าพังยับเยิน ในที่เกิดเหตุพบนายมนัส เสียชีวิตติดอยู่ภายในซากรถ และนำร่างผู้เสียชีวิตส่งศพไปชันสูตรที่โรงพยาบาลสังขะ

จากการสอบสวนทราบว่า ผู้เสียชีวิตกำลังขับรถเดินทางมาจากจังหวัดนนทบุรี เพื่อมุ่งหน้าไปทำงานที่อำเภอกันทรลักษณ์ พอมาถึงที่เกิดเหตุ ซึ่งเป็นทางโค้ง และมืด คาดว่าผู้ตายอาจจะไม่ชินเส้นทาง จึงทำให้เกิดอุบัติเหตุรถแหกโค้งเสียชีวิต

ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้สืบสวนสอบสวนถึงสาเหตุของการเกิดอุบัติเหตุที่แท้จริงอีกครั้ง พร้อมประสานกับครอบครัวและญาติ มารับศพไปบำเพ็ญกุศลตามประเพณีต่อไป

 

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

สะเทือนใจ! ภาพเจ้าหน้าที่นำส่งร่าง ผู้เสียชีวิตจากโควิด19 เป็นหญิงตั้งครรภ์ 8 เดือน

สะเทือนใจ! วัดราษฎร์ประคองธรรมโพสต์ภาพเจ้าหน้าที่กำลังนำส่งร่าง ผู้เสียชีวิตจากโควิด19 เป็นหญิงตั้งครรภ์ 8 เดือน

6 เดือนแล้ว! ก้อย รัชวิน บรรเทาอาการกรดไหลย้อน ปลื้มสามีเอาอกเอาใจดีมาก

เดินทางมาจนถึง 23 สัปดาห์แล้ว สำหรับเบบี๋น้อยในครรภ์ ก้อย รัชวิน ที่ก่อนหน้านี้ทำคุณพ่อ ตูน บอดี้สแลม ถึงกับเฮลั่นที่ทายเพศเบบี๋

เฮลั่น แมน การิน – เกล รดา คลอดลูกแล้ว! ตื้นตัน น้องกราฟ เติมเต็มครอบครัว

สิ้นสุดการรอคอย สำหรับ คุณพ่อ-คุณแม่ป้ายแดง แมน การิน – เกล รดา ที่ล่าสุดได้คลอดเจ้าแสบเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ทำเอาคุณพ่อและคุณแม่

คืบหน้า! วัคซีน”โมเดอร์นา” เข้าไทยไตรมาส 4 – เคาะราคาต่อโดส สิ้นเดือน มิ.ย. นี้

องค์การเภสัชกรรม เผยความคืบหน้าวัคซีนทางเลือก “โมเดอร์นา” ถยอดจัดส่งในไตรมาสที่ 4 ของปีนี้ และรอเคาะราคาต่อโดสแบบจัดเจน เบ็ดเสร็จเดือนมิ.ย.นี้

จำได้ไหม? อแมนด้า แปลงโฉมเป็นแดร็กควีน ส่งท้ายเดือนแห่งความภาคภูมิใจ Pride Month

เข้าสู่เดือน Pride Month ที่ตรงกับเดือนมิถุนายนของทุกปี เป็นเดือนแห่งความภาคภูมิใจในกลุ่มความหลากหลายทางเพศ (LGBTQ) ที่เต็มไปด้วย

ออกโรง! ทนายนิด้า ควง จั๊กจั่น ลุยดำเนินคดี เอาผิด อาบี-นก ให้ถึงที่สุด

ออกมาอัปเดทความคืบหน้า สำหรับ ทนายนิด้า ที่ล่าสุดได้มีการเดินทางไปยัง สถานีตำรวจนครบาลปทุมวันแห่งใหม่ พร้อมโพสต์ภาพคู่

เช็คเลย! หาก ยืนยันตัวตน คนละครึ่งเฟส3 ไม่สำเร็จ ต้องทำอย่างไร

ยันตัวตน คนละครึ่งเฟส3 — หลังจากที่โครงการ คนละครึ่งเฟส3 ได้เปิดให้มีการลงทะเบียน ไปเมื่อ 14 มิ.ย. 2564 ที่ผ่านมา และได้