โกยสิจ๊ะ! โชเฟอร์รถพ่วงซิ่งลงสะพานแหกโค้งชนเสาไฟฟ้าหัก

โกยสิจ๊ะ! โชเฟอร์รถพ่วงซิ่งลงสะพานแหกโค้งชนเสาไฟฟ้าแรงสูงเต็มแรงจนหัก ขณะขับรถเข้าไปส่งสินค้าในนิคมอุตสาหกรรมเวลโกร์ว ก่อนทิ้งรถหลบหนี

รถพ่วง 18 ล้อ สีขาว หัวพ่วงทะเบียน 77-8298 กรุงเทพฯ หางพ่วงทะเบียน 79-4831 กรุงเทพฯ เสียหลักตกข้างทาง ก่อนพุ่งชนเสาไฟฟ้าแรงสูงจนหักเอน ที่บริเวณหน้าบริษัทซัมซุง ถนนภายในนิคมอุตสาหกรรมเวลโกร์ว อำเภอบางปะกง จังหวัดฉะเชิงเทรา ส่วนคนขับ หลังเกิดเหตุได้ทิ้งรถหลบหนี ก่อนที่ตำรวจภูธรบางปะกง จะประสานการไฟฟ้าส่วนภูมิภาคบางปะกง เข้าตรวจสอบในที่เกิดเหตุ

จากการตรวจสอบพบว่าต้องใช้รถเครนจำนวน 2-3 คัน ยกประคองเสาไฟฟ้า ในขณะที่ยกรถพ่วง 18 ล้อออกจากจุดเกิดเหตุ เพราะหากไม่รั้งเสาไฟฟ้าก็จะทำให้เสาไฟฟ้าล้มแล้วรั้งต้นข้างเคียงด้วย ทั้งนี้จะต้องดำเนินการเร่งซ่อมแซมให้เร็วที่สุดอาจจะต้องใช้เวลาถึงช่วงค่ำวันนี้(6เม.ย.61) ส่วนสาเหตุ คาดว่าคนขับอาจจะใช้ความเร็วช่วงลงสะพานซึ่งเป็นทางโค้ง ทำให้รถเสียหลักหลุดโค้งตกข้างทางชนเสาไฟฟ้า หรืออาจจะหลับใน

อย่างไรก็ตาม ทางตำรวจได้ประสานไปยังเจ้าของบริษัท เพื่อนำตัวคนขับรถคันดังกล่าวเข้ามามอบตัว และดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ไอซ์ อภิษฎา ทำความดี ทำบุญวันพระใหญ่ ล้างห้องน้ำวัดอย่างแข็งขัน

เป็นอีกหนึ่งสาวที่ทำบุญอบู่บ่อยๆ สำหรับสาว ไอซ์ อภิษฎา เครือคงคา ที่ถึงแม้จะเห็นว่าเธอเป็นาวเปรี้ยวๆแซ่บๆ แต่เธอนั้นก็หมั่นเข้าวัดทำบุญอยู่บ่อยๆ

กรมอนามัย เที่ยวชายหาดให้ปลอดภัยจาก โควิด19 การ์ดอย่าตก

โควิด19 กระทรวงสาธารณสุข แนะนำประชาชน ท่องเที่ยวแหล่งธรรมชาติ หายหาด ให้ปลอดภัย ต้องการ์ดอย่าตก สวมหน้ากากอนามัย ล้างมือบ่อย ๆ เว้นระยะห่าง ป้องกันโควิด 19

รังสิมันต์ โรม แนะ3 ข้อแก้ไข รัฐธรรมนูญ เพื่อให้เกิดผลเป็นรูปธรรม

นาย รังสิมันต์ โรม พรรคก้าวไกล โพสต์เฟซบุ๊กระบุว่า วันนี้ (5 มิถุนายน 2563) คณะกรรมาธิการวิสามัญพิจารณาศึกษาปัญหา หลักเกณฑ์

จาตุรงค์ มกจ๊ก ถามนักข่าว พาดหัวแรง ให้คนเข้าไปถล่ม เป็นเรื่องปกติ?

จากกรณีที่ดาราตลกชื่อดังรุ่นใหญ่ จาตุรงค์ มกจ๊ก ได้ออกไปสัมภาษณ์ข่าวของลูกสาว ใบเฟิร์น พัสกร และ นิกกี้ ณฉัตร รวมหัวกันปั่น จตุรงค์ มกจ๊ก จนของขึ้น !!

เอกชัย ศรีวิชัย พลิกวิกฤตโควิด ผลิตเครื่องแกงใต้ “เอกอร่อย” เลี้ยงครอบครัว

เอกชัย ศรีวิชัย ในยุคที่ต้องสู้กับ COVID-19 การปรับตัวถือเป็นสิ่งสำคัญ อย่างดารา นักร้อง หลายคนก็รายได้หดหาย ต้องหันมาทำอาชีพเสริมหาราย