โขลงช้างป่ารุมทำร้ายหญิงสูงวัยชาวกะเหรี่ยงขณะกลับบ้านดับคาที่

หญิงสูงวัยชาวกะเหรี่ยงโดนโขลงช้างป่ารุมทำร้ายจนเสียชีวิตระหว่างเดินทางกลับบ้านบริเวณเชิงเขา

เมื่อช่วงเย็นวานนี้ (28 ก.พ.60) เกิดเหตุสองสามีภรรยาชาวกะเหรี่ยง ซึ่งอาศัยอยู่บริเวณ บ.เขารวก ม.2 ต.ลิ่นถิ่น อ.ทองผาภูมิ จ.กาญจนบุรี ถูกโขลงช้างป่าที่ลงมาหากินบริเวณเชิงเขาตรงเข้ามาทำร้าย เป็นเหตุให้ นางชะมะ อายุ 87 ปี ถูกช้างป่ารุมทำร้ายร่างกายจนเสียชีวิต ขณะที่ นายพุโจ อายุ 55 ปี ซึ่งเป็นสามีสามารถรอดชีวิตมาได้

จากการสอบถาม นายพุโจ เล่าเหตุการณ์ให้ฟัง ว่า ก่อนเกิดเหตุ ตนเองพร้อมภรรยาได้ออกจากบ้านซึ่งปลูกเป็นกระต๊อบอยู่บริเวณชายเขาใกล้เคียงจุดเกิดเหตุเพื่อลงมาทำธุระใน อ.ทองผาภูมิ จนถึงช่วงเย็นจึงเดินทางกลับ ซึ่งในระหว่างกำลังจะถึงบ้าน ก็มาเจอกับฝูงช้างป่าอยู่ที่บริเวณด้านหน้า ตนและภรรยาจึงพยายามวิ่งหนีไปอีกทาง แต่ก็ไปเจอกับช้างแม่ลูกอ่อนพร้อมช้างอีกหลายตัวขวางทางอยู่ ก่อนภรรยาของตนที่อายุมากแล้ว จะวิ่งหนีไม่ทันและถูกช้างเหยียบจนเสียชีวิตดังกล่าว

ล่าสุด เจ้าหน้าที่อุทยานแห่งชาติทองผาภูมิ ลงพื้นที่ตรวจสอบฝูงช้างป่า พร้อมจัดกำลังผลักดันกับเข้าป่าไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

(รวมภาพงานเช้า) งานแต่ง ก้อย – ตูน กับพิธีสู่ขอรวมเหล่าชาวร็อกและคาถาบูชาเมีย

งานแต่ง ก้อย – ตูน ถือว่าเป็นคู่รักในวงการบันเทิงที่คนทั้งประเทศเทใจให้สำหรับ ตูน บอดี้สเเลม หรือ อาทิวราห์ คงมาลัย และ ก้อย รัชวิน

ปังมาก! ส่องแฟชั่นชุดแต่งงานของ ก้อย รัชวิน สวยสง่าทั้งงานเช้างานเย็น

ก้อย รัชวิน เปิดกรุราคาชุดแต่งงานไทยของเจ้าสาวในงานแต่งงาน ก้อย – ตูน ไปแล้ว ว่ามีราคาสูงถึง 300,000 บาท ทั้งสไบปักลายไทยวิจิตรบรรจงแบบสุด ๆ

น่าอร่อยมาก!! “ศรราม” โชว์กินข้าวเหนียวไก่ ย้ำภาพ! พระเอกติดดิน

“ศรราม” โชว์กินข้าวเหนียวไก่ ย้ำภาพ! พระเอกติดดิน ซึ่งภาพที่คุ้นชินแฟนๆ มาตลอดหลายปีนี้ ไม่พ้นภาพที่ผู้ชายคนนี้มักจะเลือกทานข้าวง่ายๆ

แตกตื่น! หนุ่มจีนจูง น้องหมา ร่างยักษ์ลายเสือเดินเล่น(คลิป)

ชาวเน็ตต่างแชร์คลิปวิดีโอของชายหนุ่มในเมืองจางเหยอ มณฑลกานซูของจีน ที่กำลังจูง น้องหมา ร่างยักษ์ลายเสือออกมาเดินเล่น

ทำหน้าที่จนนาทีสุดท้าย ศัลยแพทย์ ซาอุฯ เสียชีวิตขณะผ่าตัดให้คนไข้

สื่อของซาอุดิอาระเบียรายงานเหตุเศร้า เมื่อนพ.มาห์ดี อัล-อีมารี ศัลยแพทย์ ประจำโรงพยาบาลคาห์มิส มูชาอิท เสียขีวิตอย่างกะทันหัน

ราษฎร เดินหน้าต่อ! นัดชุมนุมพรุ่งนี้ ที่ กรมทหารราบที่ 1

เฟสบุ๊กเพจธรรมศาสตร์และการชุมนุมได้ โพสต์ข้อความนัดชุมนุมในวันพรุ่งนี้ ที่ กรมทหารราบที่ 1 โดยระบุว่า