โคตรชุ่ย! โวยถนนบ้านใน-ดอนสัก-พะงัน “ตอม่อ” วางกับดักตลอดเส้นทาง

แชร์สนั่นอุบัติเหตุบนถนนสายบ้านใน-ดอนสัก-พะงัน ก่อสร้างได้ชุ่ยทิ้ง “ตอม่อ” ไว้กลางถนนแบบนี้ โซเชี่ยลวิจารณ์สุดอันตรายแถมเพิ่งเกิดอุบัติเหตุข้ามเลนชนสยองไปก่อนนี้ด้วย

3 เม.ย. 2561 เฟซบุ๊กแฟนเพจ แหม่มโพธิ์ดำ แชร์เรื่องร้องเรียนจากลูกเพจเป็นอุบัติเหตุรถยนต์ชนกันพังยับจนมีผู้เสียชีวิตระบุข้อความว่า “นี่คือถนนบ้านผม สาย บ้านใน-ดอนสัก-พะงัน น่าภูมิใจมากๆ สร้างได้ปลอดภัยจริงๆ (ถนนเส้นเดียวกันแต่พ้นกับดักมาหน่อย)เสียชีวิตไปแล้ว 1 คน วางกับดักตลอดเส้นทาง ใครจะรับผิดชอบคนสัญจรที่เกิดอุบัติเหตุครับ ตอบผมที”

สำหรับคลิปก่อนนี้เก๋งเสียหลักข้ามเลนชนสนั่นตาย 1 คาดฝนตก-น้ำขังถนน (ตามภาพด้านบน) มีข้อมูลว่าเป็นถนนเส้นเดียวกันกับบริเวณก่อสร้างทิ้งตอม่อไว้กลางถนนการใช้รถใช้ถนนสายบ้านใน-ดอนสัก-พะงัน จึงต้องระมัดระวังเป็นพิเศษจนได้ชื่อว่ามีกับดักตลอดทางเลยทีเดียว

 

ความเห็นชาวเน็ต

กระทรวงสาธารณสุข แนะผู้ป่วยไข้หวัดสวมหน้ากากอนามัย รับผิดชอบสังคม

กระทรวงสาธารณสุข แนะนำผู้ป่วยมีไข้ น้ำมูก ไอ จาม สวมหน้ากากอนามัย ป้องกันการแพร่กระจายเชื้อโรค ไม่ไปที่คนหนาแน่น ทำเป็นประจำให้เป็นสุขนิสัย ช่วยกันรับผิดชอบสังคม

ดีเจต้นหอม โดนด่าแรง! ชาวเน็ตเข้าใจผิด คิดว่าเปิดตัวแฟนใหม่

ความติ่งซีรีส์เกาหลีอ่ะเนอะ เรามักจะมโนว่าพระเอกเป็นสามีเราแบบขำๆ ซึ่ง ดีเจต้นหอม ก็เป็นหนึ่งในนั้น ก็ได้มีการโพสต์ภาพตัดต่อคู่กับพระเอกเกาหลี

4ส.ส.ปชป. แถลงจุดยืนไม่ไว้วางใจ ร.อ. ธรรมนัส วอนนายกฯทบทวน

“สาทิตย์”นำทีม 3 ส.ส.ปชป. แถลงจุดยืน ไม่ไว้วางใจ ร.อ. ธรรมนัส โดยเฉพาะยิ่งเรื่องวุฒิการศึกษา แต่ต้องทำตามมติพรรค วอนนายกฯทบทวน เพราะส่งกระทบภาพลักษณ์รัฐบาล

เสรีพิศุทธ์ เสนอเป็นกาวใจ”พท.-อดีตอนค.” ซัดรัฐบาลใจแคบบีบอภิปราย

เสรีพิศุทธ์ อาสาเป็นกาวใจแก้ปัญหาปมกินเวลา’พท.-อดีตอนค.’ เชื่อไม่มีการฮั้วกัน แต่คุมส.ส.ไม่อยู่ ตอกรัฐบาลใจแคบ พยายามบีบอภิปรายไม่ไว้วางใจรัฐบาล

ชูวิทย์ แนะการเมืองนอกสภาเหมือนเล่นกับไฟ หากเดินเกมพลาด จะไม่เหลือที่ยืนในประเทศไทย

วันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2563 นาย ชูวิทย์ กมลวิศิษฎ์ อดีตหัวหน้าพรรครักประเทศไทย โพสต์ข้อความผ่านเพจเฟซบุ๊กส่วนตัว”ชูวิทย์ กมลวิศิษฎ์” ระบุว่า…