โคโยตี้เสกน้ำมนต์ : รายงานพิเศษไบรท์นิวส์ 8 ธ.ค.60 (คลิป)

จากกรณีที่เพจแหม่มโพธิ์ดำตรวจสอบเรื่องราว ความไม่เหมาะสม หลังจากมีการทำพีธีแบบไสยศาสตร์ แต่ในภาพกลับมีสาวโตโยตี้นุ่งน้อยห่มน้อยอยู่ร่วมในพิธี วันนี้ โคโยตี้สาวผู้อยู่ในภาพ เปิดใจผ่านไบรท์นิวส์ว่า ผู้ว่าจ้างอ้างให้ไปเต้นในงานเลี้ยงในราคา 800 บาท แต่เมื่อไปจริงกลับให้เต้นกวนน้ำมนต์ในพิธี รายละเอียดในเรื่องนี้จะเป็นอย่างไรติดตามได้จากรายงานพิเศษไบรท์ทีวี

นี่เป็นภาพถ่ายผู้แต่งตัวคล้ายกับชุดฤาษีและผู้ทรงศีล กำลังร่ายมนต์ทำพิธีเกี่ยวข้องกับไสยศาสตร์ ไปคู่กับ เหล่าบรรดา สาววัยรุ่นนุ่งน้อยห่มน้อย หรือโคโยตี้ืิ ถูกจัดขึ้นภายในบ้านพักซึ่งหลายคนเรียกว่าตำหนัก ในจัดหวัดสระแก้ว เหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ถูกเผยแพร่ออกไป ผ่านโซเชียลมิเดีย ในเพจแหม่มโพธิ์ดำ สร้างความเสื่อมเสียให้กับ ผู้ที่ชื่นชอบและศึกษาวิชาไสยศาสตร์

“น้องโฟร์” สาวโคโยตี้หนึ่งในผู้เข้าร่วมพิธี เปิดเผยข้อมูลทางโทรศัพท์ผ่านไบรท์ทีวี ว่า เหตุการณ์ทั้งหมดเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 6 ธันวาคม ก่อนหน้านี้ มีการติดต่อว่าจ้างหญิงสาวจำนวน 5 คนให้ไปเต้นงานเลี้ยงภายในบ้านพักราคาคนละ 800 บาท แต่เมื่อไปถึงงาน ผู้ว่าจ้างกลับให้เต้นประกอบกับใช้ไม้คนน้ำมนต์ภายในหม้อที่ตั้งอยู่บนเตาไฟ ไปพร้อมการร่ายมนต์ของผู้แต่งกายคล้ายฤาษีตั้งแต่เวลา 19.00 น. – 23.00 น. เพื่อเป็นการเพิ่มมนต์ขลังให้กับน้ำมนต์

นายธีระสุวัฒน์ หมอสักยันต์เข็มเทวดา ซึ่งมีสำนักสักยันต์ชื่อเสียงดังใน จ.เชียงใหม่ และเป็นผู้ที่ชื่นชอบวิชาไสยศาสตร์ เปิดเผยข้อมูลให้กับทีมข่าว ว่า ในภาพที่เห็นอาจจะเป็นพิธีปลุกเสกหรือบวงสรวง ซึ่งมีโคโยตี้ไปช่วยกวนน้ำมันในหม้อ ซึ่งในห้องตรงนั้นมีโต๊ะพระประธานโต๊ะพ่อปู่ฤษี 108 เศียรครู ประพฤติของฤษีที่ตนทราบ ก็ไม่เคยมีการให้หญิงแต่งกายวาบหวิวมาร่วมพิธี

สำหรับชาวโซเชียลที่ได้รับทราบเรื่องราวผ่านเพจแหม่มโพธิ์ดำ ลงความเห็นพร้องต้องกันว่า การกระทำดังกล่าวนั้นไม่มีความเหมาะสม เกินวิสัยนอกตำราเกินไป และอาจทำให้ผู้ที่ศึกษาไสยศาตร์ หรือถึงวิชาไสยศาตร์เสื่อมเสีย ส่วนกระแสมองโคโยตี้ หลายคนกลับมองว่าเป็นอาชีพ และถ้าหากเรื่องที่เกิดขึ้นถ้าเป็นการแก้บน ควรเป็นนางรำแต่งกายชุดไทยที่เรียบร้อยสวยงามจะเหมาะสมกว่า

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ประกาศปิด! ผาเดียวดาย หลังนักท่องเที่ยวพลัดตก เสียชีวิต

อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ ประกาศปิด ผาเดียวดาย หลังพบศพนักท่องเที่ยวพลัดตกหน้าผา เจ้าหน้าที่คาด พยายามถ่ายภาพตนเอง

เปิดสิทธิพิเศษ! เราเที่ยวด้วยกัน ข้าราชการ พนง. รัฐวิสาหกิจ

เราเที่ยวด้วยกัน — เพจเฟซบุ๊กสำนักงานเศรษฐกิจการคลัง : Fiscal Policy Office เผยข้อมูลเงื่อนไขการใช้สิทธิประโยชน์ สิทธิพิเศษสำหรับข้าราชการ

ผู้ประกาศข่าว NBT โพสต์ ขอโทษ หลังติดโควิด ช่างแต่งหน้า ไม่ติดเชื้อ

ผู้ประกาศข่าวช่อง NBT โพสต์ข้อความขอโทษ หลังพบว่าตนติด COVID-19 โดยมีการยืนยันว่าติเชื้อเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา

เมเจอร์ เอสพลานาด ออกแถลง หลังพบผู้ติดเชื้อโควิด19 เข้าใช้บริการ

จากกรณีที่ พบผู้ติดเชื้อวิด19 เข้าไปในบริการในโรงภาพยนตร์ เมเจอร์ เอสพลานาด ซีนีเพล็กซ์ ล่าสุด เมื่อวันที่ 22 มกราคม

งานคู่ต้องมา ! แฟนๆ สุดลุ้น แจ็คสัน ยองแจ GOT7 ร่วมงานกันอีกครั้งในค่ายใหม่

ทำเอาเหล่านกน้อยต่างก็ดีใจกันสุดๆ ไปเมื่อเช้านี้ เมื่อ แจ็คสัน และ ยองแจ GOT7 ได้มีข่าวออกมาว่า ทั้งคู่ได้เซ็นสัญญาในค่ายเพลงเดียวกัน

ทนายตั้ม ชี้ ลุงพล กดดันเลยหัวร้อนใส่นักข่าว ยันไม่ปกป้องคนผิด

22 มค. 64 ทนายตั้ม ษิทรา เบี้ยบังเกิด ได้โพสต์เพจเฟสบุ๊ค ษิทรา เบี้ยบังเกิด เลขาธิการมูลนิธิทีมงานทนายประชาชนฯ ถึงคดีน้องชมพู่ที่มี ลุงพล