โจรบุกจี้ร้านข้าวสาร ก่อนลั่นไกแต่กระสุนด้าน ถูกรุมสกรัมปางตาย

เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ศีขรภูมิ ได้รับแจ้งจากชาวบ้านว่า มีโจรบุกเดี่ยวควงอาวุธปืน เข้าไปจี้ เจ๊เจ้าของร้านขายข้าวสารแห่งหนึ่ง บนถนนสายศีขรภูมิ-รัตนบุรี ต.ระแง อ.ศีขรภูมิ จ.สุรินทร์

โดย นางพรรณี ผู้เสียหาย เล่าให้ฟังว่า ขณะที่ตนเองนั่งอยู่หน้าร้าน ก็มีชายคนหนึ่งขี่รถมอเตอร์ไซค์ ใส่เสื้อคลุม และสวมหมวกกันน็อค มาจอดข้างร้าน ก่อนเดินเข้ามาทำทีเป็นมาซื้อข้าวสาร บอกว่า “ต้อง การข้าวสารอย่างดี” ตนจึงหันหลังเดินเข้าไปในซอกที่มีกระสอบข้าวกองอยู่ แล้ว จู่ๆ คนร้ายก็เดินตามหลังมา พร้อมชักปืนออกมาจี้ตนเองทันที แล้วบอกว่า “ถ้าไม่อยากถูกยิงไส้แตก ก็ส่งกระเป๋าเงินที่คาดเอวมา” แต่ในความคิดตนนั้นมันบอกว่า “ทำงานมาก็เหนื่อย จะถูกปล้นง่ายๆแบบนี้หรอวะ” ตนจึงคิดแผน ก่อนยื่นกระเป๋าเงินให้คนร้าย แล้วอาศัยจังหวะที่คนร้ายเอื้อมมือมาหยิบกระเป๋าแย่งปืนกับคนร้ายพร้อมทั้งร้องตะโกนเสียงดังให้คนช่วย แล้วเพียงแค่อึกใจเดียว ลูกน้องของตนที่นั่งเย็บกระสอบข้าวสารอยู่ ก็กรูกันมาเข้าช่วยเหลือไว้ได้ทันท่วงที

ติดตามได้ : ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 07.00 – 08.00 น.
ทางไบรท์ทีวี ดิจิตอลทีวีและเคเบิล ช่อง 20 หรือรับชมทาง www.brighttv.co.th/th/live

ติดตามทุกความเคลื่อนไหวช่อง Bright TV ได้ที่
Website : https://www.brighttv.co.th
Facebook : https://www.facebook.com/BrightTV20
YouTube : https://www.youtube.com/BrightTV20
Twitter : https://twitter.com/BrightTV20
Instagram : https://www.instagram.com/brighttv20

 โหลดดิ! รอไร?

     

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

เอาใจช่วย! น้ำท่วมเวียดนาม หนักสุดในรอบ 10 ปี สร้างความเสียหายมหาศาล

วานนี้ (22 ต.ค. 2563) น้ำท่วมเวียดนาม ในภาคกลาง รัฐบาลจึงได้สั่งอพยพประชาชนหลายแสนราย ขณะที่มีประชาชนเสียชีวิตแล้วอย่างน้อย 105 ราย

ลูกช้างป่า เล่นกับเจ้าหน้าที่อุทยานแห่งชาติ อย่างสนุกสนาน

ลูกช้างป่าสุดน่ารักที่พลัดหลงที่อุทยานแห่งชาติ ทับลาน ดูสิ ซนมากเลย ไม่ทราบว่าน้องช้างเชือกนี้ ใส่ถ่านกี่ก้อนกัน นะ แต่น้องเนี่ยยก็แฝง

สุดยอด!!! นี่คือรถยนต์ฝีมือของคนไทยที่จะมีใช้ในอนาคต

สุดยอด!!! คนไทยไม่แพ้ชาติใดในโลกจริงๆจร้า โดยเฉพาะในเรื่องของ ความคิดสร้างสรรค์ จากในคลิป เป็นคลิปของผู้ใช้เฟสบุ้ก ที่ชื่อ “โซวทรัค”

พี่ไปโกรธอะไรมา…?? รถส่งของขับรถเร็วปาดหน้าแท็กซี่ให้หยุด ก่อนเป็นอย่างในคลิป

พี่ไปโกรธอะไรมา…?? คลิปเหตุการณ์ บนถนน เข้าอ.ลำลูกกา หนุ่มรถส่งของสุดหัวร้อนขับรถเร็วปาดหน้าแท็กซี่ให้หยุด เกิดจะจบด้วยความรุนแรง