โจรรักสะอาด แก้ผ้าล่อนจ้อนย่องปล้นบ้าน

สำนักข่าวจากประเทศจีนมีรายงานว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจในเมืองต่งกวน ของมณฑลกวางตุ้ง จับหัวขโมยคนหนึ่ง หลังตรวจสอบกล้องวงจรปิดและพบว่าหัวขโมยคนนี้ได้แก้ผ้าล่อนจ้อนก่อนที่จะย่องเข้าไปยกเค้าบ้านคนอื่น

ทางเจ้าหน้าที่จับชายผู้นี้ก็มีนำตัวไปสอบปากคำ จนกระทั่งได้คำตอบว่าที่ต้องแก้ผ้าเพราะไม่อยากให้เสื้อผ้าตัวเองสกปรก จึงตัดสินใจตัดไฟแต่ต้นลม แก้ผ้าก่อนย่องเข้าบ้านคนอื่น พร้อมกันนี้ยังยอมรับอีกว่าเคยทำในลักษณะเช่นนี้มาก่อนหน้าแล้ว และแอบย่องเข้าบ้านถึง 9 หลังพร้อมฉกเงินมาได้ 36,400 หยวน หรือประมาณกว่า 182,000 บาท

ทั้งนี้ทางตำรวจระบุว่าที่สามารถจับเจ้าหัวขโมยคนนี้ได้อย่างง่ายดายก็เพราะว่า พฤติกรรมการย่องเบาที่ไม่เหมือนใคร และเห็นในกล้องวงจรปิดได้อย่างชัดเจนเพราะหัวขโมยคนนี้ไม่ใส่เสื้อผ้าอะไรทั้งสิ้น

ติดตามได้ : ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 07.00 – 08.00 น.
ทางไบรท์ทีวี ดิจิตอลทีวีและเคเบิล ช่อง 20 หรือรับชมทาง www.brighttv.co.th/th/live

ติดตามทุกความเคลื่อนไหวช่อง Bright TV ได้ที่
Website : https://www.brighttv.co.th
Facebook : https://www.facebook.com/BrightTV20
YouTube : https://www.youtube.com/BrightTV20
Twitter : https://twitter.com/BrightTV20
Instagram : https://www.instagram.com/brighttv20

 โหลดดิ! รอไร?

     

ย้อนรอย แบนสารเคมี พาราควอต และความจำเป็นที่ต้องห้ามใช้

พาราควอต อาจเป็นชื่อที่คนไทยส่วนใหญ่เพิ่งจะได้ยินเมื่อช่วงปีที่ผ่านมา โดยพาราควอต เป็นชื่อของสารเคมีกำจัดวัชพืช หรือยาฆ่าหญ้าที่เกษตรกรไทยนิยมใช้ในพืชไร่

ร้อนฉ่า! อุ๊ หฤทัย ซัด โบว์ แยกแยะหน่อย ชีวิตลูกสำคัญกว่าค่าเทอม

อุ๊ หฤทัย เปิดศึกดราม่า โบว์ อยากเลือกตั้ง ชี้ เด็กไทยไม่ได้เรียน​โรงเรียน​เอกชน​แพงๆทุกคน ลั่นไม่อยากให้ลูกเสี่ยงติดโควิด ชีวิตสำคัญกว่าค่าเทอม

กรมชลประทาน ส่งน้ำจากอ่างฯลำฉมวก ช่วยประปาพิมายขาดแคลนน้ำ

กรมชลประทาน โครงการชลประทานนครราชสีมา ส่งน้ำจากอ่างเก็บน้ำลำฉมวก สนับสนุนการผลิตน้ำประปาของการประปาส่วนภูมิภาคสาขาพิมาย ช่วยเหลือชาวห้วยแถลง

เพิ่มอีก 4 สถานี บีทีเอส สายสีเขียว วิ่งยาวถึงสถานีวัดพระศรีฯ

บีทีเอส ปรับรูปแบบการเดินรถไฟฟ้า สายสีเขียว หมอชิต–สะพานใหม่ เพิ่ม 4 สถานี วิ่งถึงสถานีวัดพระศรีมหาธาตุ แบ่งระยะเวลาการให้บริการเป็น 2 ช่วง

พช. รับมอบ “บะหมี่ซื่อสัตย์” ส่งต่อประชาชน ตามโครงการ “เติมความสุข บรรเทาความทุกข์ ด้วยการแบ่งปัน”

บะหมี่ซื่อสัตย์ เมื่อวันที่ 2 มิถุนายน 2563 เวลา 13.00 น. ณ ห้องประชุม 3003 กรมการพัฒนาชุมชน นายสุทธิพงษ์ จุลเจริญ อธิบดีกรมการพัฒนาชุมชน