โจรแสบ!บุกงัดบ้าน จนท.แบงก์ออมสิน (มีคลิป)

เผยคลิปวงจรปิดคนร้ายบุกงัดบ้าน พนง.ธนาคารออมสิน ที่โคราช กวาดทรัพย์สินมีค่าหลายรายการ ตำรวจเร่งไล่ล่า

วันนี้ (21 ก.ค. 60) 13.15 น. ผู้สื่อข่าวรายงานความคืบหน้าคดีคนร้ายก่อเหตุเข้าไปลักทรัพย์สินมีค่าภายในบ้านพักของ น.ส.ณณภร ชตติกพิทักษ์ อายุ 57ปี พนักงานสนับสนุนธุรกิจ 7 ธนาคารออมสิน ภาค 13 ซึ่งตั้งอยู่เลขที่ 400 ม.11 ต.โคกกรวด อ.เมือง จ.นครราชสีมา โดยถูกคนร้ายเข้ามารื้อค้นลักเอาทรัพย์สินมีค่าสูญหายไปหลายรายการ อาทิ อาวุธปืน ขนาด .38 มีทะเบียน จำนวน 1 กระบอก , แหวนล้อมเพชร ที่ระลึกครบรอบ 30 ปี ธนาคารออมสิน จำนวน 1 วง และธนบัตรที่ระลึกสะสมจำนวนมาก โดยในที่เกิดเหตุพบเพียงรอยเท้าของคนร้ายทิ้งไว้ให้ดูต่างหน้า ก่อนจะหลบหนีไปอย่างลอยนวล ตามที่เคยเสนอข่าวไปก่อนหน้านี้

ล่าสุด พันตำรวจตรี บุรัสกร ลาผ่าน สารวัตรสืบสวน สถานีตำรวจภูธรโพธิ์กลาง เปิดเผยผลการสืบสวนติดตามจับกุมคนร้ายคดีนี้ว่า ขณะนี้ชุดสืบสวนสามารถสืบจากกล้องวงจรปิดที่เจ้าของบ้านติดตั้งไว้รอบบ้าน โดยพบตัวคนร้ายที่ก่อเหตุแล้ว เป็นชาย 1 ราย มีการเตรียมความพร้อมมาอย่างดี โดยคนร้ายสูงประมาณ 165-170 เซนติเมตร ใช้เสื้อยืดสีน้ำเงินทำเป็นไอ้โม่งคลุมปิดบังใบหน้าทั้งศีรษะ และสวมแว่นตาดำทับอีกชั้น สวมเสื้อยืดแขนสั้นสีแดง สวมถุงมือสีแดงดำมิดชิดปิดข้อมือ สวมกางเกงยีนต์ขายาวสีน้ำเงิน รองเท้าผ้าใบสีดำ โดยคนร้ายเดินเข้ามาบริเวณป่ารกทึบข้างบ้าน ก่อนจะปีนกำแพงเดินออกไปหน้าบ้าน ซึ่งคนร้ายน่าจะเคยมาสังเกต หรือดูลาดเลาที่บ้านหลังนี้หลายครั้ง สังเกตได้จากการเตรียมตัวก่อเหตุ และจากสุนัขที่เจ้าของบ้านเลี้ยงไว้ ให้ความคุ้นเคย  และไม่เห่าแม้แต่น้อย จากนั้นคนร้ายเดินตรงไปยังห้องนอนทันที ซึ่งน่าจะเคยเข้ามาก่อเหตุในบ้านหลังนี้แล้ว เพราะรู้จุดที่เก็บทรัพย์สินมีค่า โดยครั้งนี้คนร้ายลงมือตั้งแต่ปีนกำแพงรื้อค้นทรัพย์สินมีค่า และเดินกลับออกมาพร้อมทรัพย์สิน ใช้เวลาเพียง 24นาที ซึ่งน่าจะเป็นมืออาชีพพอสมควร


สารวัตรสืบสวน สถานีตำรวจภูธรโพธิ์กลาง ยังกล่าวต่อว่า ขณะนี้ตนได้นำภาพคนร้ายที่ได้จากกล้องวงจรปิดให้ชุดสืบสวน ลงพื้นที่ในละแวกใกล้เคียง เพื่อสืบสวนติดตามจับกุมคนร้ายรายนี้อย่างเร่งด่วนแล้ว โดยคาดว่าคนร้ายรายนี้น่าจะเคยก่อเหตุลักษณะเช่นนี้มาแล้วหลายครั้ง ซึ่งหากประชาชนท่านใดพบเห็นบุคคลในภาพ หรือพบบุคคลที่มีพฤติกรรมต้องสงสัย ขอให้รีบแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจที่อยู่ใกล้เคียง หรือสายด่วน 191 ได้ตลอด 24 ชั่วโมง

บุ๋ม ปนัดดา เตรียมฟ้อง !! หลังถูกด่ามากสามี ลั่น !! ชนะคดีจะเอาเงินไปเลี้ยงหมาจร

จากกรณีที่เป็นกระแสดราม่า เมื่อ บุ๋ม ปนัดดา เข้าโซเชียลด้วยความมึนงง เมื่อ ส.ส.ปรีณา ไกรคุปต์ ได้พาดพิงถึง อยากเรียนให้ทราบว่า

รวบนศ.แพทย์ เกาหลีใต้เกือบ 100 คน โกงข้อสอบ ออนไลน์

เดอะ โคเรียน เฮรัลด์ สื่อของเกาหลีใต้เปิดเผยว่ามีนักศึกษาคณะแพทย์ศาสตร์ปี1 และปี 2 จากมหาวิทยาลัยอินฮาในเมืองอินชอนของเกาหลีใต้ 91 คน

สนธิญาณ เผยให้จับตา พีระพันธุ์ ตัวเต็งเลขาฯ พลังประชารัฐ คนใหม่

สนธิญาณ ชื่นฤทัยในธรรมเปิดเผยถึงความคืบหน้าถึงผู้ที่ตจะมาเป็นหัวหน้าพรรค และเขาธิการพรรคพลังประชารัฐคนใหม่ หลังจากที่คณะกรรมการบริหารพรรคทั้ง 18 คน

เจ๊น้ำ ณัฐนัน สุดปัง !! ผันตัวเป็นหมอดูเผยคิวยาวข้ามปีนับพันคิว

โด่งดังจากการไลฟ์สดขายเสื้อผ้าผ่านเฟสบุ๊คด้วยลีลาแซ่บซ่าก๋ากั่น ทำเอา เจ๊น้ำ ณัฐนัน ดังเปรี้ยง มีผลงานในวงการบันเทิงตามมาเพียบ ล่าสุด

หมอธีระ ฝากรัฐบาล 4 มาตรการ รับมือ โควิด19 รับมือคนไทยกลับต่างประเทศ เตือนอย่าเพิ่งรับนักท่องเที่ยว

รศ.นพ.ธีระ วรธนารัตน์ คณะแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ได้โพสต์ข้อความลงในเฟซบุ๊ก เสนอ 4 มตรการรับมือคนไทยที่จะเดินทางกลับจากต่างประเทศ