โจรใต้ป่วนเจาะไอร้อง บุกเผาศาลาริมทางเสียหาย 2 จุด

โจรใต้ป่วนเจาะไอร้อง บุกเผาศาลาริมทางเสียหาย 2 จุด ขณะเจ้าหน้าที่เข้าตรวจสอบจุดเกิดเหตุ ยังได้กลิ่นน้ำมันเชื้อเพลิงเหม็นฟุ้ง

เมื่อเวลา 09.00 น. ของช่วงเช้าที่ผ่านมา พ.ต.ท.ประจวบ นิ่มเรือง หน.ชุดเก็บกู้และทำลายวัตถุระเบิดหน่วยปฏิบัติการพิเศษ กองกำกับการตำรวจภูธร จ.นราธิวาส พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ ร่วมเดินทางไปตรวจสอบศาลาที่พักผู้โดยสาร ซึ่งตั้งอยู่ริมถนนจารุเสถียร สายเจาะไอร้อง- สุไหงปาดี ช่วงบริเวณบ้านบูเกะตาโมง หมู่ 7 ต.บูกิต ซึ่งถูกคนร้ายลอบวางเพลิง 2 จุด เหตุเกิดเวลา 20.00 น.ของวันที่ 6 พ.ค.ที่ผ่านมา แต่เจ้าหน้าที่ไม่เข้าตรวจสอบจุดเกิดเหตุในทันที เนื่องจากเกรงคนร้ายจะวางแผนลวง เพื่อดักสังหารเจ้าหน้าที่


จากการตรวจสอบจุดแรก ห่างจากโรงเรียนบ้านบูเกะตาโมง ประมาณ 800 เมตร พบคนร้ายลอบนำยางนอกของรถจักรยานยนต์(จยย.) 1 เส้นมาวางไว้ที่บริเวณที่นั่งผู้โดยสาร แล้วใช้น้ำมันเชื้อเพลิงราดแล้วแล้วจุดไฟเผา ส่งผลทำให้ที่นั่งผู้โดยสารได้รับความเสียหาย เปลวไฟยังส่งผลทำให้หลังคาสังกะสีได้รับความเสียหายไปด้วย และขณะเจ้าหน้าที่เข้าตรวจสอบจุดเกิดเหตุ ยังได้กลิ่นน้ำมันเชื้อเพลิงเหม็นฟุ้ง


ต่อมาจากเจ้าหน้าที่เข้าตรวจสอบศาลาที่พักผู้โดยสาร จุดที่ 2 ซึ่งห่างจากจุดแรกประมาณ 50 เมตร พบศาลาที่พักริมทางมีร่องรอยถูกคนร้ายลอบวางเพลิงที่บริเวณที่นั่งผู้โดยสาร ซึ่งจุดนี้ได้รับความเสียหายเล็กน้อย เนื่องจากเจ้าหน้าที่หน่วยบรรเทาสาธารณภัย อบต.บูกิต สามารถนำรถดับเพลิงมาฉีดน้ำดับไฟได้ทัน โดยเจ้าหน้าที่พบหลักฐาน ที่คนร้ายใช้วางเพลิง ด้วยการนำท่อนไม้มาพันด้วยเศษผ้าแล้วใช้น้ำมันเชื้อเพลิงราดแล้วจุดไฟเผา


เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้เก็บรวบรวมหลักฐานในที่เกิดเหตุ เพื่อนำไปตรวจพิสูจน์ทางกระบวนการนิติวิทยาศาสตร์ ในการตรวจลายนิ้วมือแฝง เพื่อนำไปเปรียบเทียบกับลายนิ้วมือแฝงของบุคคลในทำเนียบแฟ้มประวัติก่อคดีความมั่นคงในพื้นที่ ว่าเป็นบุคคลใดในการติดตามตัวมาลงโทษตามกฎหมายต่อไป


ส่วนเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเจ้าหน้าที่เชื่อว่า เป็นฝีมือการกระทำของกลุ่มสมาชิกแนวร่วมผู้ก่อความไม่สงบ เพื่อสร้างสถานการณ์ร้ายและความปั่นป่วนขึ้นในพื้นที่

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

หมอไก่ พ.พาทินี เผย 3 ราศี ดวงดีช่วงโค้งสุดท้ายของเดือน

ดูดวง หมอไก่ พ.พาทินี หมอดูชื่อดัง ได้โพสต์ภาพร้อมข้อความผ่านทางเพจเฟซบุ๊กว่า 3 ราศี ดวงมาแรงแซงโค้ง ตอนแรกๆ ดูจะเอื่อยๆ

เช็กที่นี่! รวบรวมจังหวัด เปิดลงทะเบียนวัคซีน “ซิโนฟาร์ม”​ พร้อมฉีด 25 มิ.ย. 64 ทั่วประเทศ

อีกไม่นานเกินรอ รวบรวมจังหวัด เปิดลงทะเบียนวัคซีน “ซิโนฟาร์ม”​ พร้อมฉีด 25 มิ.ย. 64 ทั่วประเทศ หลังจากวัคซีนเดินทางถึงไทย 1 ล้านโดส

เปิด 78 รายชื่อ คนดังสมัครเป็นกรรมการ กสทช. ไก่อู – พล.ต.อ.ศรีวราห์ร่วมสมัครด้วย

กสทช. — จากกรณี ที่สำนักงานเลขาธิการวุฒิสภา เปิดรับสมัครบุคคลเพื่อเข้ารับการสรรหาเป็นกรรมการกิจการกระจายเสียง

ความหมายดี! PURPLE KISS เปิดเผยชื่อแฟนคลับอย่างเป็นทางการ

เวลาที่เหล่าแฟนๆ รอคอยมาถึงแล้ว เพราะสาวๆ PURPLE KISS ได้ประกาศชื่อแฟนคลับอย่างเป็นทางการในวันนี้ บอกเลยว่าทั้งน่ารักและความหมายดีสุดๆ

ITZY เผยเหตุผลที่เกิดอาการสะดุ้งตกใจ เมื่อได้เห็นภาพของ พัคจินยอง J.Y. Park

ทำเอาสาวๆ ITZY ต้องเคลียร์กันด่วนๆ หลังพวกเธอตกใจเมื่อเห็นภาพของ พัคจินยอง หรือ J.Y. Park โปรดิวเซอร์และผู้ก่อตั้งค่าย JYP Entertainment

เช็คที่นี่! วิธียกเลิก ยิ่งใช้ยิ่งได้ และเปลี่ยนไปเป็น คนละครึ่งเฟส3 ต้องทำอย่างไร

หลังจากที่ได้มีการเปิดลงทะเบียนเข้าร่วมโครงการ ยิ่งใช้ยิ่งได้ ไปเมื่อวันที่ 21 มิ.ย. 2546 ที่ผ่านมา โดยตามเงื่อนไขและคุณสมบัติ

ผลวิจัยอิสราเอลพบ วัคซีนไฟเซอร์ เชื่อมโยงโรคภูมิคุ้มกันทำลายตนเอง

ทีมนักวิจัยในศูนย์การแพทย์ชามีร์ของอิสราเอลเปิดเผยว่า วัคซีนไฟเซอร์ เพิ่มโอกาสการเกิดโรคภูมิคุ้มกันทำลายตนเอง ซึ่งทำให้