โจรใต้ป่วนเจาะไอร้อง บุกเผาศาลาริมทางเสียหาย 2 จุด

โจรใต้ป่วนเจาะไอร้อง บุกเผาศาลาริมทางเสียหาย 2 จุด ขณะเจ้าหน้าที่เข้าตรวจสอบจุดเกิดเหตุ ยังได้กลิ่นน้ำมันเชื้อเพลิงเหม็นฟุ้ง

เมื่อเวลา 09.00 น. ของช่วงเช้าที่ผ่านมา พ.ต.ท.ประจวบ นิ่มเรือง หน.ชุดเก็บกู้และทำลายวัตถุระเบิดหน่วยปฏิบัติการพิเศษ กองกำกับการตำรวจภูธร จ.นราธิวาส พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ ร่วมเดินทางไปตรวจสอบศาลาที่พักผู้โดยสาร ซึ่งตั้งอยู่ริมถนนจารุเสถียร สายเจาะไอร้อง- สุไหงปาดี ช่วงบริเวณบ้านบูเกะตาโมง หมู่ 7 ต.บูกิต ซึ่งถูกคนร้ายลอบวางเพลิง 2 จุด เหตุเกิดเวลา 20.00 น.ของวันที่ 6 พ.ค.ที่ผ่านมา แต่เจ้าหน้าที่ไม่เข้าตรวจสอบจุดเกิดเหตุในทันที เนื่องจากเกรงคนร้ายจะวางแผนลวง เพื่อดักสังหารเจ้าหน้าที่


จากการตรวจสอบจุดแรก ห่างจากโรงเรียนบ้านบูเกะตาโมง ประมาณ 800 เมตร พบคนร้ายลอบนำยางนอกของรถจักรยานยนต์(จยย.) 1 เส้นมาวางไว้ที่บริเวณที่นั่งผู้โดยสาร แล้วใช้น้ำมันเชื้อเพลิงราดแล้วแล้วจุดไฟเผา ส่งผลทำให้ที่นั่งผู้โดยสารได้รับความเสียหาย เปลวไฟยังส่งผลทำให้หลังคาสังกะสีได้รับความเสียหายไปด้วย และขณะเจ้าหน้าที่เข้าตรวจสอบจุดเกิดเหตุ ยังได้กลิ่นน้ำมันเชื้อเพลิงเหม็นฟุ้ง


ต่อมาจากเจ้าหน้าที่เข้าตรวจสอบศาลาที่พักผู้โดยสาร จุดที่ 2 ซึ่งห่างจากจุดแรกประมาณ 50 เมตร พบศาลาที่พักริมทางมีร่องรอยถูกคนร้ายลอบวางเพลิงที่บริเวณที่นั่งผู้โดยสาร ซึ่งจุดนี้ได้รับความเสียหายเล็กน้อย เนื่องจากเจ้าหน้าที่หน่วยบรรเทาสาธารณภัย อบต.บูกิต สามารถนำรถดับเพลิงมาฉีดน้ำดับไฟได้ทัน โดยเจ้าหน้าที่พบหลักฐาน ที่คนร้ายใช้วางเพลิง ด้วยการนำท่อนไม้มาพันด้วยเศษผ้าแล้วใช้น้ำมันเชื้อเพลิงราดแล้วจุดไฟเผา


เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้เก็บรวบรวมหลักฐานในที่เกิดเหตุ เพื่อนำไปตรวจพิสูจน์ทางกระบวนการนิติวิทยาศาสตร์ ในการตรวจลายนิ้วมือแฝง เพื่อนำไปเปรียบเทียบกับลายนิ้วมือแฝงของบุคคลในทำเนียบแฟ้มประวัติก่อคดีความมั่นคงในพื้นที่ ว่าเป็นบุคคลใดในการติดตามตัวมาลงโทษตามกฎหมายต่อไป


ส่วนเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเจ้าหน้าที่เชื่อว่า เป็นฝีมือการกระทำของกลุ่มสมาชิกแนวร่วมผู้ก่อความไม่สงบ เพื่อสร้างสถานการณ์ร้ายและความปั่นป่วนขึ้นในพื้นที่

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ปังมาก! ส่องแฟชั่นชุดแต่งงานของ ก้อย รัชวิน สวยสง่าทั้งงานเช้างานเย็น

ก้อย รัชวิน เปิดกรุราคาชุดแต่งงานไทยของเจ้าสาวในงานแต่งงาน ก้อย – ตูน ไปแล้ว ว่ามีราคาสูงถึง 300,000 บาท ทั้งสไบปักลายไทยวิจิตรบรรจงแบบสุด ๆ

น่าอร่อยมาก!! “ศรราม” โชว์กินข้าวเหนียวไก่ ย้ำภาพ! พระเอกติดดิน

“ศรราม” โชว์กินข้าวเหนียวไก่ ย้ำภาพ! พระเอกติดดิน ซึ่งภาพที่คุ้นชินแฟนๆ มาตลอดหลายปีนี้ ไม่พ้นภาพที่ผู้ชายคนนี้มักจะเลือกทานข้าวง่ายๆ

แตกตื่น! หนุ่มจีนจูง น้องหมา ร่างยักษ์ลายเสือเดินเล่น(คลิป)

ชาวเน็ตต่างแชร์คลิปวิดีโอของชายหนุ่มในเมืองจางเหยอ มณฑลกานซูของจีน ที่กำลังจูง น้องหมา ร่างยักษ์ลายเสือออกมาเดินเล่น

ทำหน้าที่จนนาทีสุดท้าย ศัลยแพทย์ ซาอุฯ เสียชีวิตขณะผ่าตัดให้คนไข้

สื่อของซาอุดิอาระเบียรายงานเหตุเศร้า เมื่อนพ.มาห์ดี อัล-อีมารี ศัลยแพทย์ ประจำโรงพยาบาลคาห์มิส มูชาอิท เสียขีวิตอย่างกะทันหัน

ราษฎร เดินหน้าต่อ! นัดชุมนุมพรุ่งนี้ ที่ กรมทหารราบที่ 1

เฟสบุ๊กเพจธรรมศาสตร์และการชุมนุมได้ โพสต์ข้อความนัดชุมนุมในวันพรุ่งนี้ ที่ กรมทหารราบที่ 1 โดยระบุว่า

ฮ่องกง กระชับระยะห่าง! หลังจำนวนป่วย โควิด19 ทะลุ 6พันราย

ซินหัวนิวส์รายงานว่า ฮ่องกง พบผู้ติดเชื้อ โควิด19 รายใหม่จำนวนสองหลัก ส่งผลให้ยอดรวมผู้ติดเชื้อตอนนี้สูงแตะ 6,000 ราย