โจรใต้เหิมเกริม! ควงปืนบุกจี้รถโดยสาร ไล่คนขับ-ผู้โดยสารลงรถ ก่อนเผารถวอดทั้งคัน

โจรใต้เหิมเกริม! ป่วนอำเภอบังนังสตาไม่เลิก ควงอาวุธสงครามครบมือ บุกจี้รถโดยสาร แล้วไล่คนขับ พร้อมทั้งผู้โดยสารลงจากรถ แล้วเผารถจนเสียหายทั้งคัน ก่อนที่จะหลบหนีได้วางตะปูเรือใบ ตัดต้นไม้ขวางทาง เพื่อขัดขวางเจ้าหน้าที่ ขณะที่คนขับรถ และผู้โดยสารยังหวาดผวากับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

นี่คือภาพเหตุการณ์ขณะที่เจ้าหน้าที่ตำรวจภูธรบันนังสตา จังหวัดยะลา พร้อมด้วยทหาร ฝ่ายปกครอง และเจ้าหน้าที่กู้ภัย เข้าตรวจสอบในที่เกิดเหตุ บริเวณถนนสาย 410 ยะลา-เบตง บ้านกาโสด หมู่5 อำเภอบันนังสตา ใกล้กับ อบต.ถ้ำทะลุ ประมาณ 500 เมตร พบรถบัสโดยสาร ของบริษัทสยามเดินรถ สายเบตง-กรุงเทพฯ ทะเบียน 15-6627 กรุงเทพฯ ถูกคนร้ายจุดไฟเผา ก่อนที่เจ้าหน้าที่ดับเพลิง จะฉีดน้ำเพื่อดับไฟจนไหม้เสียหายทั้งคัน นอกจากนี้ เจ้าหน้าที่ยังพบตะปูเรือใบจำนวนมากบนถนน ห่างกันพบต้นไม้ถูกโค่นปิดกั้นถนน และเผายางรถยนต์ด้วย

จากการสอบสวนนายอับดุลเลาะ สะแบโบ คนขับรถโดยสาร เผยช่วงวินาที ถูกคนร้ายควงอาวุธสงครามครบมือบุกจี้ระหว่างทางว่า ก่อนเกิดเหตุขับรถมาถึง สังเกตเห็นล้อยางถูกเผาอยู่ข้างหน้า รถยนต์ รถกระบะ ได้กลับรถเร็ว ก่อนที่ตนเองจะชลอรถแล้วจอด จากนั้นมีคนร้ายไม่ต่ำกว่า 10 คน ควงอาวุธครบมือวิ่งเข้ามาที่รถ แล้วไล่คนขับ และผู้โดยสารทั้งหมดลงจากรถ โดยกลุ่มคนร้ายบอกว่าจะไม่ทำร้ายอะไร พร้อมสั่งให้วิ่งไปอยู่ในป่าข้างทาง โดยคนร้ายใส่ชุดดำปิดบังอำพรางใบหน้าทุกคน ก่อนที่จะลงมือเผารถยนต์โดยสาร แล้วได้ตัดต้นไม้ขวางถนน และวางตะปูเรือใบ เพื่อขัดขวางการติดตามของเจ้าหน้าที่ ก่อนจะหลบหนี ขณะนั้นตกใจมากทำอะไรไม่ถูกลงจากรถวิ่งอย่างเดียว ไม่ได้เอาอะไร อยู่ในป่าข้างทางประมาณซักครู่ใหญ่ เจ้าหน้าที่ทหาร ตำรวจ และฝ่ายปกครองเข้ามาช่วยเหลือ แล้วพาที่โรงพัก ซึ่งขณะนั้นในรถมีผู้โดยสาร 15 คน ปลอดภัยดี

ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างตรวจสอบหาหลักฐานเพิ่มเติม เพื่อเร่งติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป หากมีรายงานเพิ่มเติมทางทีมข่าวไบรท์นิวส์จะรายงานให้ทราบต่อไป

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ราชกิจจานุเบกษา ประกาศกำหนด เลือกตั้งท้องถิ่น ภายใน 60 วัน

ราชกิจจานุเบกษา ประกาศคณะกรรมการการเลือกตั้ง เรื่อง กำหนดให้มีการเลือกตั้งสมาชิกสภาองค์การบริหารส่วนจังหวัด และนายกองค์การบริหารส่วนจังหวัด

ติช่า หวั่นระยะทางห่างแฟนหนุ่ม เผย ให้เวลา 2 เดือน เพราะทนได้แค่นี้

หลังจากที่ ติช่า กันติชา หรือที่เรารู้จักกันในนาม ติช่า The Face Thailand ได้เปิดตัวแฟนหนุ่มสุดแซ่บ ชาวสวิตเซอร์แลนด์

จัดไปชุดใหญ่ไฟกระพริบ!! สุดปังล่วงหน้า กับ ซีรีส์ Gen Y The Series วัยรุ่นวุ่นYรัก

ปูเสื่อรอกันด้วยความตื่นเต้น! สำหรับ ซีรีส์ Gen Y The Series วัยรุ่นวุ่นYรัก ซีรีย์ดัดแปลงจากนิยายยอดนิยม ที่เรียกได้ว่า

งานมาไม่หยุด ! มาร์ค GOT 7 เตรียมขึ้นปกนิตยสาร เผยภาพแรกมาให้แฟนๆ ใจสั่น

ปังไม่หยุดจริงๆ สำหรับหนุ่ม มาร์ค GOT 7 ที่งานมารัวๆ เลยตอนนี้ เรียกได้ว่า ทำให้แฟนๆ หายคิดถึงกันไปเลยทีเดียว

ตอบเเล้ว !! ใบเตย อาร์สยาม ท้องลูกคนที่สองจริงหรือไม่ แฟนคลับลั่น!! ติดเร็วมาก

ทิ้งปริศนาไว้จนทำเอาแฟนๆลุ้นไปตามๆกัน สำหรับ ใบเตย อาร์สยาม ที่่ก่อนหน้านี้ เจ้าตัวลงภาพพร้อมกับสามีอย่าง ดีเจแมน โดยได้เผยเเคปชั่นว่า

ช้อปดีมีคืน จัดให้! ซื้อสินค้าพร้อมนำไปใช้ ลดหย่อนภาษี 63

ช้อปดีมีคืน หลังจากเริ่มมาตรการเมื่อวันที่ 23 ตุลาคม เป็นไปต้น จนถึง 31 ธันวาคม 2563 แจ้งข่าวดีประชาชนที่ลงทะเบียนร่วมโครงการ ช้อปดีมีคืน