โจ๋ขอแลกเหรียญ100บาท เปิดออกมาป้าแทบหงาย มันไม่ใช่เงินแต่เป็นฝาน้ำอัดดิน

นางสะอาด ได้เล่า ให้ผู้สื่อข่าวฟั่งว่า เมื่อเวลาประมาณช่วงเช้าของวันที่เกิดเหตุนั้น ได้มีวัยรุ่นผิวขาวหน้าตาดี อายุประมาณ 18 ปี ได้ขับรถจักรยานยนต์ ฮอนด้าเวฟสีแดง จำเลขทะเบียนรถไม่ได้ มาจอดที่หน้าร้าน และตะโกนมาว่า “ป้าๆขอแลกเงิน 100 บาท หน่อย” โดยนำถุงสีแดงข้างหน้าถุงเขียนจำนวนเงินว่า 100 บาทมายื่นให้แล้วรับเงินแบงค์ 100บาทไป จากนั้นวัยรุ่นคนดังกล่าวก็ได้ขับรถจากไปแบบไม่มีพิรุจอะไร และเมื่อเปิดถุงออกดูนั้นก็ถึงกับปวดกระโหลกกันเลย เมื่อพบว่าข้างในที่ห่อด้วยถุงพาสติกสีแดงนั้น ไม่ได้เป็นเงินเหรียญแต่อย่างใด แต่กลับเป็นฝาเหล้าและฝาเครื่องดื่มยัดดินไว้เพื่อถ่วงน้ำหนักมัดติดกัน จึงได้รู้ว่าโดนหลอกแล้ว ประกอบกับช่วงที่รับแลกนั้นตนกำลังยุ่งๆอยู่กับการเตรียมทำขนมถ้วยเพื่อขาย

ติดตามได้ : ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 07.00 – 08.00 น.
ทางไบรท์ทีวี ดิจิตอลทีวีและเคเบิล ช่อง 20 หรือรับชมทาง www.brighttv.co.th/th/live

ติดตามทุกความเคลื่อนไหวช่อง Bright TV ได้ที่
Website : https://www.brighttv.co.th
Facebook : https://www.facebook.com/BrightTV20
YouTube : https://www.youtube.com/BrightTV20
Twitter : https://twitter.com/BrightTV20
Instagram : https://www.instagram.com/brighttv20

 โหลดดิ! รอไร?

     

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ขสมก. ย้ำ ขึ้นรถเมล์ต้องนั่งห่างเบาะ และยืนในจุดที่กำหนดเท่านั้น หลังพบพนักงานติดเชื้อเพียบ!

ขสมก. ย้ำชัด ขึ้นรถเมล์ต้องนั่งห่างเบาะ และยืนในจุดที่กำหนดเท่านั้น พร้อมกันนี้ยังขอความร่วมมืองดใช้เงินสด หลังพบพนักงานติดเชื้อเพียบ!

ตลาดยิ่งเจริญ ประกาศปิดโซนจำหน่ายปลาน้ำจืด 3 วันหลังพบผู้ค้าติดโควิด 1 ราย

เมื่อวันที่ 9 พ.ค. 64 ตลาดยิ่งเจริญ กรุงเทพมหานคร ได้มีการออกประกาศปิดตลาดโซนปลาน้ำจืด และบริเวณใกล้เคียง หลังพบผู้ค้าติดโควิด 1 ราย

หนูนา ดีใจหนักมาก! จูเนียร์ เซอร์ไพรส์วันเกิดสุดหวาน ทริปนี้น่ารักกลางเกาะ

เป็นคู่รัก 7 ปี ที่หวานกันแบบสุดๆ สำหรับ หนูนา หนึ่งธิดา และ จูเนียร์ กรวิชญ์ ที่ล่าสุดได้มีการควงกันไปออกทริปที่เกาะกูด จังหวัด ตราด

ทำนายฝัน ฝันเห็นควาย ควายเผือก ควายวิ่งไล่ ควายถูกเชือด

ฝันเห็น ควาย ช่วงนี้อาจจะได้รับอุบัติเหตุ ทำให้บาดเจ็บเล็กๆ น้อยๆ เพศตรงข้ามจะนำพาโชคทางการเงินมาให้คุณ ช่วงนี้โชคของคุณยังไม่ดีเท่าไรนัก

รัฐบาลจะเอาไง! แม่ทรายเดือด ห้ามกินที่ร้าน พอ สั่งอาหารออนไลน์ มากิน ก็โทษว่า สร้างขยะ

สั่งอาหารออนไลน์ สร้างขยะ ? ประเด็นสุดงง – ชวนโมโหเกิดขึ้นในโลกออนไลน์เมื่อ สำนักประชาสัมพันธ์เขต 5 กรมประชาสัมพันธ์ ลงคอนเทนต์รักโลก เวอร์ชั่น […]

ญาญ่า อุรัสยา ยื่นมือช่วย 2 โรงพยาบาล บริจาคเงิน 2 ล้านบาท มอบให้ทีมแพทย์โควิด19

ญาญ่า อุรัสยา เป็นที่ทราบกันดีอยู่แล้วว่าสถานการณ์บ้านเมืองในตอนนี้ไม่สู้ดีนัก เนื่องจากโดนผลกระทบจากโควิด19 กันเป็นแถว ซึ่งก็ได้มีเหล่าบรรดา

ไว้ก่อน! EU เลื่อนพิจารณาการยกเว้นสิทธิบัตรผลิต วัคซีนโควิด19

วัคซีนโควิด19 – เมื่อ 8 พ.ค. อัวร์ซูลา ฟอน แดร์ ไลเอิน ประธานคณะกรรมาธิการยุโรปกล่าวในช่วงท้ายของการประชุมสุดยอดด้านสังคมของสหภาพยุโรป