โจ๋ป่วนเมือง!ยิงปืนขว้างระเบิดงานผลไม้เมืองตราด(มีคลิป)

โจ๋ป่วนเมืองงานผลไม้เมืองตราด ยิงปืนขู่พร้อมขว้างระเบิดไม่ทราบชนิด 3 ลูก ด้านหญิงสาวตกใจช๊อคหมดสติถูกหามส่งโรงพยาบาล

เมื่อกลางดึกที่ผ่านมา ร.ต.อ.นิจสัน พั่วพันศรี ร้อยเวร สภ.เมืองตราด ได้รับแจ้งจากอาสาสมัครสมาคมกู้ภัยสว่างบุญช่วยเหลือตราด ว่าเกิดเหตุวัยรุ่นก่อเหตุทะเลาะวิวาทกัน มีการขว้างระเบิดไม่ทราบชนิดจำนวน 3 ลูก มีผู้บาดเจ็บ 1 ราย ที่บริเวณสามแยกทางไปคลองใหญ่ ใกล้งานผลไม้เมืองตราด ต.วังกระแจะ อ.เมือง จ.ตราด หลังรับแจ้งจึงรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบอาสาสมัครกู้ภัยช่วยนำผู้ได้รับบาดเจ็บ เป็นหญิง 1 ราย ไม่มีบาดแผลใดๆ เพียงแต่เกิดตกใจสุดขีดจนช๊อคหมดสติ และรีบนำส่งรักษาที่ รพ.ตราด

หลังจากนั้นจึงระดมเจ้าหน้าที่สายตรวจสภ.เมืองตราด ออกติดตามจับกุมกลุ่มวัยรุ่นที่รวมตัวกันขี่รถจักรยานยนต์ซิ่ง และก่อเหตุทะเลาะวิวาทกันไปตามถนนสายต่างๆ และได้ควบคุมตัวและรถจักรยานยนต์มาสอบปากคำที่ สภ.เมืองตราดแต่ยังไม่ทราบตัวผู้ก่อเหตุ ส่วนในที่เกิดเหตุตรวจสอบไม่พบร่องรอยระเบิดหรือสิ่งของเสียหายแต่อย่างได โดยคาดว่าน่าจะเป็นระเบิดปิงปองที่วัยรุ่นขว้างด้วยความคึกคะนอง

ด้านนายเอก (นามสมมติ) ผู้อยู่ในเหตุการณ์ เล่าให้ฟังว่า ตนเองเดินเที่ยวงานกับแฟนสาว อยู่ๆมีกลุ่มวัยรุ่นขี่รถจักรยานยนต์มากว่า10 คัน มาถึงที่เกิดเหตุได้ขว้างระเบิดเสียงดังลั่นขึ้น3 ครั้งและชูปืนขู่ทำท่าจะยิง แล้วพากันขับรถจักรยานยนต์หลบหนีไป ตนเองไม่เกีย่วข้องกับเหตุการณ์แต่ถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจจับกุมไปสอบปากคำด้วย

พูลศักดิ์ บุญลอย ผู้สื่อข่าวไบรท์นิวส์ จ.ตราด

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ทึ่ง! ชาวเม็กซิโกค้นพบ รูปปั้น หญิงสาว 2 เมตร ช่วงก่อนยุคอาณานิคมสเปน

เกษตรกรในรัฐเวราครูซ เม็กซิโก ค้นพบ รูปปั้น ผู้หญิงสูง 2 เมตร น้ำหนักครึ่งตัน ซึ่งมีความเก่าแก่ตั้งแต่สมัยก่อนยุคอาณานิคมสเปน (pre-Hispanic)

รายแรกของประเทศ ! อาร์เจนตินา พบป่วย โควิด19 กลายพันธุ์

สำนักข่าวซินหัว รายงานว่า รัฐบาลอาร์เจนตินา เผยพบผู้ป่วยโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ โควิด19 ชนิดกลายพันธุ์รายแรกของประเทศ

โตโต้ ปิยรัฐ โพสต์ชวนมวลชน เจอกันสภ.บางแก้ว หลังเพื่อนถูกขังเงียบ 2 วัน

การ์ดโดนอุ้ม นายปิยรัฐ จงเทพ หรือโตโต้ แกนนำกลุ่ม We Volunteer หรือวีโว่ โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก ระบุว่า พบกัน สภ.บางแก้ว

สงครามโซโล่! เตรียมปล่อยโซโล่กันเป็นแถว ตั้งแต่ IU ถึง ลิซ่า โรเซ่ BLACKPINK

สำหรับในปี 2021 นี้ ต้องบอกเลยว่า เป็นปีที่แฟนๆ ไอดอลสาว อย่าง IU ชองฮา ฮยอนอา และ ลิซ่า โรเซ่ BLACKPINK เตรียมตัวเฮกันได้เลย

หมอธีระ อธิบาย ! วัคซีนโควิด ต้องผ่านวิจัยในคน 3 ระยะ

วัคซีนโควิด — หมอธีระ รศ.นพ.ธีระ วรธนารัตน์ คณะแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย แสดงความคิดเห็นผ่านเฟซบุ๊ก Thira Woratanarat

ยอด โควิด19 พุ่ง! มาเลเซีย ผู้ป่วยรายวันเพิ่มกว่า 4,000 ราย ทำลายสถิติเดิม!

เพื่อรองรับผู้ป่วย โควิด19 เพิ่มเติม ได้มีการดัดแปลงมาจากสวนสาธารณะนิทรรศการเกษตรมาเลเซีย (Malaysia Agro Exposition Park Serdang – MAEPS)

ใหม่ ดาวิกา สาดความสวย ในชุดลายสก๊อตสีแดง โชว์เอวคอดเล็กจิ๋วชวนตะลึง !

ขึ้นชื่อเรื่องความหุ่นผอมเพรียวกันอยู่แล้ว กับสาว ใหม่ ดาวิกา ที่เป็นแม่นางเอวบางร่างน้อย ราวกับลมพัดทีนึงแล้วจะปลิวไปด้วยซะอย่างงั้น