โจ๋เดือด! ลูกน้องถูกอริไล่ฟัน นัดเคลียร์ แต่ถูกปาระเบิดใส่

เมื่อช่วงตี 2 ที่ผ่าน ตำรวจ สภ.เมืองชลบุรี ได้รับแจ้งจากประชาชนว่า ได้ยินเสียงคล้ายระเบิด ดังขึ้น บริเวณที่จอดพักรถยนต์ สะพานใหม่ตัดคลองสังเขป ตำบลบ้านโขด อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี

โดยที่เกิดเหตุพบรถยนต์กระบะ สีขาว หมายเลขทะเบียน ขธ 634 ชลบุรี ที่กระจกหน้ารถยนต์ ถูกแรงระเบิดทำให้กระจกแตกได้รับความเสียหาย ใกล้กันพบกลุ่มวัยรุ่นจำนวน 11 คน ยืนอยู่ด้วยอาการตื่นตกใจ เจ้าหน้าที่จึงขอเข้าตรวจค้น พบอาวุธมีด 1 เล่ม เหน็บอยู่กับตัว 1 ในวัยรุุ่น เจ้าหน้าที่จึงตรวจยึดไว้

ด้าน นายอุทัย เจ้าของรถกระบะที่เสียหาย เล่าว่า ตนกับเพื่อนอีก 10 คน เป็นเด็กซอยหลังเพชรสยาม ต.บ้านสวน ได้นัดจะมาเคลียร์ปัญหาส่วนตัวกับเด็กวัยรุ่นบางทราย เพราะเมื่อคืนวันอาทิตย์ที่ผ่านมา เด็กในกลุ่มตนถูกเด็กบางทรายจำนวนกว่า 100 คน ขี่รถจักรยานยนต์ตามไล่ฟัน คืนนี้เลยโทรศัพท์ตกลงมานัดเคลียร์ปัญหากันบริเวณดังกล่าว

แต่เมื่อกลุ่มเด็กบางทราย ขับรถกระบะ และจยย.ซึ่งมีจำนวนไม่ต่ำกว่า 50 คน มาถึง จู่ๆ กลุ่มเด็กบางทราย ก็คว้าระเบิดออกมา แล้วขว้างปาใส่พวกตนในทันที ด้วยความตกใจ พวกตนก็วิ่งหนีตายกันอุตลุด ซึ่งถือว่าพวกตนโชคดีมากที่ไม่มีใครได้รับบาดเจ็บ มีเพียงแต่รถกระบะได้รับความเสียหายเท่านั้น ซึ่งตนคิดว่าปัญหานี้คงไม่จบง่ายๆแน่ ซึ่งตนก็บอกไม่ได้เหมือนกันว่าจะตามไปเอาคืนคู่อริอีกหรือไม่

ติดตามได้ : ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 07.00 – 08.00 น.
ทางไบรท์ทีวี ดิจิตอลทีวีและเคเบิล ช่อง 20 หรือรับชมทาง www.brighttv.co.th/th/live