โซเชียลมีเดียชื่นชม 2 นักศึกษาสาวจาก ม.ราชภัฎเชียงใหม่ หลังซิ่งรถจักรยานยนต์กว่า 6 กิโลเมตร ติดตามคนขับรถกระบะชนแล้วหนีก่อนยอมจำนนจากคลิปที่ถ่าย ทางด้านนายอำเภอหางดงเตรียมมอบบัตรเชิดชูเกียรติแก่พลเมืองดี

3 เม.ย.60 จากเหตุการณ์ 2 นักศึกษาสาวขี่จักรยานยนต์ซ้อนท้าย พร้อมถ่ายคลิปไล่ติดตามรถยนต์กระบะที่ชนจักรยานยนต์ ทำให้คนขี่และคนที่ซ้อนท้ายได้รับบาดเจ็บ โดยนักศึกษาทั้ง 2 คนที่เห็นเหตุการณ์ขี่จักรยานยนต์ติดตามทันที กระทั่งสามารถติดตามคู่กรณีได้ โดยเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นช่วงค่ำวันที่ 2 เม.ย. ที่ผ่านมา บริเวณถนนสายคันคลองชลประทาน ต.น้ำแพร่ อ.หางดง จ.เชียงใหม่ เจ้าของคลิป เป็นของนางสาว มาลิษา อาษาราษฎร์ ที่ถ่ายคลิป 2 นักศึกษาไว้ ก่อนนำมาโพสต์และเผยแพร่ในเฟซบุคส่วนตัว มีผู้เข้ามาแสดงความคิดเห็นตำหนิคนขับรถกระบะที่ขับรถชนแล้วหลบหนี ขณะที่ชื่นชม 2 นักศึกษาที่เป็นพลเมืองดี และแชร์คลิปกว่า 2,500 ครั้ง ล่าสุด นายอำเภอหางดง เตรียมที่จะมอบรางวัลใบประกาศเชิดชูเกียรติแก่พลเมืองดีให้ ในวันที่ 4 เม.ย. นี้ ทราบชื่อ 2 นักศึกษา คือ น.ส.อาลิษา อาษาราษฏร์ และ น.ส.รัฐฤกษ์ ยืนบุญ นักศึกษาโปรแกรมวิชาการจัดการ ปีที่ 2 คณะวิทยาการจัดการ ม.ราชภัฎเชียงใหม่

น.ส.อาลิษา หรือ “น้องอ๋อมแอ๋ม” เปิดใจว่า ได้ติดตามพร้อมถ่ายคลิปไปด้วยจนถึงบริเวณบ้านห้วยส้ม อ.สันป่าตอง รวมระยะทางกว่า 6 กิโลเมตรจนทันรถก่อเหตุ แต่คนขับไม่ยอมรับจึงแสดงหลักฐานเป็นคลิปดังกล่าวจนคนขับยอมจำนนในที่สุด

ทางด้าน พ.ต.อ.ปิยะพันธ์ ภัทรพงศ์สินธุ์ รอง ผบก.ภ.จว.เชียงใหม่ กล่าวว่า เหตุการณ์ครั้งนี้มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 3 คน เป็นหญิง 1 ราย และเด็กอีก 2 รายสาหัส 1 ราย จึงกำชับให้พนักงานสอบสวน สภ.หางดง เร่งสอบสวนหาสาเหตุพร้อมให้ความเป็นธรรมแก่ทั้งสองฝ่าย

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

หาไม่ได้ก็ซื้อเอา! รู้หรือไม่ อินเดียมีตลาดขายผัว ความสามารถและกำพืด เป็นตัวกำหนดราคา

อินเดียมีตลาดขายผัว มีให้เลือกหลายราคา จะถูก จะแพง ขึ้นอยู่กับ ความสามารถและกำพืด เป็นตัวกำหนดราคา เป็นตลาดเก่าแก่ที่มีมา 700 ปี แล้ว เป็นเวลากว่า 700 […]

สุดระทึก ชายปั่นจักรยานลอดไม้กั้นทางรถไฟ ขณะรถไฟวิ่งมา (มีคลิป)

ระทึก ชายปั่นจักรยานลอดไม้กั้นทางรถไฟ ล้อหน้าเข้ามาบนรางรถไฟแล้ว ก่อนรอดหวุดหวิด เรียกว่าเป็นช่วงเสี้ยววินาทีชีวิตสุดๆ

สาวโพสต์ TikTok เล่าถึงความรักที่เลวร้าย ผัวเก่าเห็นคลิป บึ่งรถ 15 ชั่วโมงข้ามรัฐ บุกยิงดับสลด

สาวโพสต์ TikTok เล่าถึง ความรักที่เลวร้าย เผยประสบการณ์ชีวิต และการหย่าร้างเลิกรา ผัวเก่าเห็นคลิปขับรถ 15 ชั่วโมงข้ามรัฐ บุกยิงดับสลด ซาเนีย ข่าน วัย […]
ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า