โบรกเกอร์สาวแสบ! ขึ้นทะเบียนแรงงานเถื่อน-ปค.รวบคารร.ดังย่านเยาวราช

จากกรณีนายจ้างเข้าร้องเรียนต่อศูนย์ดำรงธรรมกระทรวงมหาดไทย ให้ดำเนินการกับโบรกเกอร์แรงงานเถื่อนกว่า 100 ราย ล่าสุด เจ้าหน้าที่ชุดปฏิบัติการพิเศษกรมการปกครอง รวบโบรกเกอร์แรงงานเถื่อนดังกล่าว พร้อมเร่งสอบสวนขยายผลหาผู้ร่วมขบวนการเพิ่ม

เจ้าหน้าที่ชุดปฏิบัติการพิเศษกรมการปกครอง นำหมายจับศาลอาญา เข้าจับกุมนางงามพรรณ มหาบุญนาค หรือเจ๊งาม โบรกเกอร์แรงงานต่างด้าว ที่โรงแรมแห่งหนึ่ง ย่านเยาวราช หลังจากได้รับการร้องเรียนจากนายจ้างว่า นางงามพรรณ ดำเนินการสวมทะเบียนนายจ้างให้กับคนงานต่างด้าว โดยการนำสำเนาบัตรประจำตัวประชาชนและสำเนาทะเบียนบ้านของนายจ้างมาปลอมลายมือชื่อไปยื่นขอจดทะเบียน และจากการตรวจสอบพบว่า มีการต่อทะเบียนต่างด้าวเถื่อนกว่าร้อยราย ซึ่งการกระทำดังกล่าวเสี่ยงต่อการที่แรงงานต่างด้าวจะไปก่ออาชญากรรม หรือเป็นภัยต่อความมั่นคงของชาติรูปแบบอื่น เนื่องจากไม่มีนายจ้างคนไทยคอยควบคุมดูแลตามกฎหมาย

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ได้แจ้งข้อหา แจ้งข้อความอันเป็นเท็จต่อเจ้าพนักงาน ซึ่งอาจทำให้ผู้อื่น หรือประชาชนเสียหาย / เอาไปเสียซึ่งเอกสารของผู้อื่น ในประการที่น่าจะเกิดความเสียหายต่อผู้อื่นหรือประชาชน / และแจ้งให้เจ้าพนักงานผู้กระทำการตามหน้าที่จดข้อความอันเป็นเท็จลงในเอกสารราชการ ซึ่งมีวัตถุประสงค์ใช้เป็นพยานหลักฐาน โดยประการที่น่าจะเกิดความเสียหายต่อผู้อื่น หรือประชาชน กับนางงามพรรณ อย่างไรก็ตาม เจ้าพนักงานอยู่ระหว่างสืบสวนขยายผลว่า นางงามพรรณ มีผู้ร่วมขบวนการเพิ่มเติมอีกหรือไม่

ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครองและแรงงาน จะมีการชี้แจงสรุปผลการดำเนินการ ณ สำนักงานจัดหางานกรุงเทพฯ พื้นที่ 8 ถนนอัษฎางค์ เขตพระนคร ในเวลา 16.00 น. วันนี้ (4ตุลาคม2560)

บูม สุภาพร บอกเหมือนถูกคุกคาม หลังเจอโรคจิตส่งกางเกงในเป็นของขวัญ

เป็นอีกหนึ่งนางเอกสาวและพ่วงด้วยตำแหน่งดีเจ อย่าง บูม สุภาพร นางเอกสาวละครชื่อดัง อังกอร์ ที่ต้องมาเจอกับเหตุการณ์ที่บอกไม่ถูก เพราะถูกมือดีส่งกางเกงในไปให้

น้องลูกครับ ลูกดีเจเผือก กับประโยคติดปากน่ารักน่าเอ็นดูจนอดยิ้มตามไม่ได้

เป็นเด็กที่เรียกได้ว่าน่ารักน่างมากๆสำหรับ น้องลูกครับ ลูกชายของดีเจหนุ่มสุุดอารมณ์ดี ดีเจเผือก พงศกร และ แม่ลูกจ๋า ที่ใครเห็นก็ต้องเป็นเอ็นดูอย่างแน่ […]

สื่อสเปนรายงาน เจ้าชายโจอาคิม ติดเชื้อโควิด-19 หลังฝ่ากฏร่วมงานปาร์ตี้

เบลเยียมและสเปนออกมายืนยันว่า เจ้าชายโจอาคิม มีผลทดสอบโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ (โควิด-19) เป็นบวก หลังเจ้าชายได้มีการเข้าร่วมปาร์ตี้ที่นครคอร์โด

ดับแตะ 30,000 ราย! ป่วย โควิด19 บราซิล พุ่งสูงครึ่งล้าน

โควิด19 กระทรวงสาธารณสุข บราซิล รายงานผู้เสียชีวิตในประเทศเพิ่มขึ้นจำนวน 29,314 ราย หลังพบผู้เสียชีวิตเพิ่ม 480 ราย นับตั้งแต่วันเสาร์ที่ 30 พฤษภาคม 2563

สูงสุดในรอบวัน! อินเดีย ป่วย โควิด19 ทะลุ 190,000 ราย

เว็บไซต์ซินหัว เผยข้อมูล อินเดีย มีผู้ป่วยโรคติดเชื้อไวรัส โควิด19 รายใหม่ 8,392 ราย ในช่วง 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา ผู้ป่วยอยู่ที่จำนวน 190,535 ราย