โผล่อีก! พริตตี้ถูกวางยาเสียสาว อาการร้อนรุ่ม(มีคลิป)

ยาเสียสาว – พริตตี้สาวสวย ถูกวางยา เพื่อปลุกอารมณ์ทางเพศ โชคดีมีเพื่อนช่วยเช็ดตัวและดูแล ชาวเน็ตเตือนภัยนักท่องราตรี

ผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง โพสต์คลิปเพื่อเตือนภัยนักท่องราตรีและบรรดาคนทำงานกลางคืนทั้งหลาย ให้ระวังโดนวางยาปลุกอารมณ์ทางเพศ เพราะกำลังระบาดหนัก จนแม้แต่พนักงานสาวที่ทำงานในสถานบันเทิงก็ยังไม่รอด โดนวางยาไปด้วย จนมีอารมณ์ทางเพศสูง ร่างกายรู้สึกร้อน แถมยังอยากแก้ผ้าตลอดเวลาด้วย คลิปนี้จะเห็นว่า สีหน้าไม่ดี จนเพื่อนร่วมงานก็พยายามหาทางช่วยให้สาวคนนี้พ้นจากอาการร้อนรุ่ม ตั้งแต่การหาน้ำเย็นมาให้ดื่ม และเช็ดตัว

ผู้โพสต์ยังเขียนตำหนิผู้ที่วางยาปลุกอารมณ์ทางเพศว่า ถ้าต้องการมีเพศสัมพันธ์ ไปซื้อบริการจะดีกว่าไหม และควรสงสารคนทำงานกลางคืนจะดีกว่า
ทั้งนี้เมื่อคลิปดังกล่าวได้เผยแพร่ออกไปก็ทำให้มีคนส่งต่อเป็นจำนวนมาก เพื่อเป็นอุทาหรณ์ให้ผู้หญิงที่ทำงานกลางคืนตามร้านและสถานบันเทิงระมัดระวังตัวเพื่อจะได้ไม่ตกเป็นเหยื่อเหมือนหญิงสาวคนดังกล่าวได้ บางรายที่คอมเม้นบอกว่า เคยดูข่าว หญิงสาวรายนี้ อาจโดนยากระตุ้นทางเพศที่ใช้ในสัตว์ เรียกได้ว่า มีฤทธิ์ค่อนข้างแรง

ขณะที่สํานักงานคณะกรรมการอาหารและยา หรือ อย. ได้ให้ความรู้และวิธีป้องกันยาชนิดนี้ ว่า ยาเสียสาว คือ สารเคมีที่ถูกนำมาใช้ในทางที่ผิดโดยผู้ประสงค์ร้ายแอบลักลอบใช้กับเหยื่อหวังก่ออาชญากรรมต่างๆ อาทิ รูดทรัพย์ ล่วงละเมิดทางเพศ โดยสารเคมีที่ใช้ คือ ยามิดาโซแลม หรือ โดมิคุม, สารจีเอชบี, ยาเค หรือเคตามีน

ผลข้างเคียงจะทำให้เกิดอาการมึนงง ง่วงซึม ทำให้รู้สึกเคลิ้มสุขคล้ายการดื่มแอลกอฮอล์ จนทำให้ไม่มีสติหรือสลบไปได้ สามารถละลายได้ดีโดยเฉพาะหากใส่ไปในเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ โดยจะออกฤทธิ์ได้เร็วไม่เกิน 30 นาที หลังจากรับประทานเข้าไป ปัจจุบันพบว่ามีการลักลอบนำมาขายผิดกฎหมาย โดยเฉพาะในอินเทอร์เน็ต หากได้รับเกิดขนาดอาจทำให้เสียชีวิตได้ ดังนั้นวิธีการที่ดีไม่ควรดื่มเครื่องดื่มหรือรับประทานอาหารจากคนแปลกหน้าดีที่สุด

สาวพีอาร์ เตือนระวังยาเสียสาว

ทลายแหล่งขายยาปลุกเซ็กส์  

ขอบคุณคลิป หนังสือพิมพ์ใต้สันติสุข

 

รังสิมันต์ โรม รับทราบข้อกล่าวหา คดีมูลนิธิอนุรักษ์ป่ารอยต่อ

รังสิมันต์ โรม ส.ส. พรรคก้าวไกล โพสต์ภาพและข้อความ ประเด็นรับทราบข้อกล่าวหา คดีมูลนิธิอนุรักษ์ป่ารอยต่อ หลังการอภิปรายไม่ไว้วางใจรัฐบาล

จีนเตรียมลดธงไว้อาลัย ‘เหยื่อโควิด’ ทั่วประเทศพรุ่งนี้!

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า คณะรัฐมนตรีจีนแถลงว่าจีนจะจัดพิธีแสดงความอาลัยทั่วประเทศในวันพรุ่งนี้ (4 เม.ย.) เพื่อรำลึกถึงเหล่าวีรชนผู้สละชีพ

เบนซ์ เรซซิ่ง ขอจบเรื่องไว้แค่นี้ แถลงครั้งสุดท้าย

ดราม่าหนักมาก!! หลังจากที่ เบนซ์ เรซซิ่ง อดีตสามีของนักแสดงสาว แพท ณปภา ออกมาแฉแชทไลน์และ ยืนยันว่าตนเองนั้นได้ทักไปหาแพทในช่วงปีใหม่

คุณหญิงสุดารัตน์ อัด ประยุทธ์ กู้เงิน เพื่อ ทำไมไม่ตัดงบ ซื้อเรือดำนํ้า แก้ โควิด19

คุณหญิงสุดารัตน์ เกยุราพันธุ์ ประธานคณะกรรมการยุทธศาสตร์พรรคเพื่อไทย โพสต์ข้อความและภาพผ่านเพจ คุณหญิงสุดารัตน์ เกยุราพันธุ์

สรุปสาระสำคัญ วิษณุ เครืองาม ชี้แจง ประกาศเคอร์ฟิว ทั่วประเทศ

วิษณุ เครืองาม ชี้แจงกรณีรัฐบาล ประกาศเคอร์ฟิว ทั่วประเทศ ยืนยันไม่ได้ปิดประเทศ และมีบุคคลบางกลุ่มออกทำงานช่วงกลางดึกได้ แต่ต้องมีบัตรประชาชน