โล่งอก! ตร.ให้ประกัน “ชาดา” กับพวก6คน

จากกรณีตำรวจกองปราบปรามลุยปรามผู้มีอิทธิพล ลงพื้นที่จังหวัดอุทัยธานี สกัดจับรถของอดีต ส.ส.คนดังเมืองอุทัยธานี พร้อมลูกน้องขณะขับรถกลับจากงานศพที่ตำบลหลุมเข้า ตรวจค้นพบอาวุธปืนพก 6 กระบอก ก่อนคุมตัวส่งให้พื้นที่ดำเนินคดีล่าสุด ตำรวจให้ประกันตัวชั่วคราวแล้ว

เจ้าหน้าที่ตำรวจโรงพักหนองขาหย่าง ได้ให้ประกันตัวชั่วคราวนายชาดา ไทยเศรษฐ์ อดีต ส.ส.จังหวัดอุทัยธานี กับพวกอีก 5 คน ในวงเงินประกันคนละ 5 หมื่นบาท เมื่อช่วงเช้าตรู่วันนี้ หลังถูกตำรวจกองปราบปราม สนธิกำลัง ตำรวจทางหลวง ตำรวจรถไฟ และตำรวจท่องเที่ยว ประมาณ 100 นาย เข้าสกัดและควบคุมตัวขณะนั่งรถตู้โตโยต้า รุ่น vellfire สีขาว ทะเบียน 4 กค 5012 กรุงเทพฯ จากการตรวจค้นในรถพบอาวุธปืน จำนวน 3 กระบอก และพบปืนในรถลูกน้องที่ติดตามอีกคันละ 1 กระบอก รวมทั้งสิ้น 6 กระบอก หลังจากออกจากงานฌาปนกิจศพที่วัดหลุมเข้า อำเภอหนองขาหย่าง จังหวัดอุทัยธานี โดยตามจับกุมได้ที่ซอยวัดศิริวัฒนาราม เมื่อช่วงเย็นวานนี้ เจ้าหน้าที่จึงยึดไว้ตรวจสอบ เบื้องต้นตั้งข้อกล่าวหา นายชาดา กับพวก พกพาอาวุธปืนโดยไม่ได้รับอนุญาต

นอกจากนี้ ยังตรวจค้นกระเป๋านายชาดา พบยาอี ปั๊มตรา Lv สีฟ้า 1 เม็ด โดยนายธนากร แสงสนิท ลูกน้องของนายชาดา ซึ่งอ้างว่าเป็นผู้อาศัยรถ และรับว่ายาอีเป็นของตนเอง ซึ่งทางตำรวจกำลังสอบสวน และเตรียมส่งศาลดำเนินคดีต่อไป

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ส่อง 5 หลักเกณฑ์ใหม่การจ่ายโบนัสให้พนักงาน กองสลาก รับสูงสุด 8 เท่าของเงินเดือน

กองสลาก — จากกรณีที่ ครม.มีมห็นชอบปรับหลักเกณฑ์การจ่ายโบนัสให้กับพนักงานกองสลาก เนื่องจากมีผลกำไรดีต่อเนื่อง

เจอดีแน่! เปิดโทษปกปิดข้อมูล หลังป่วย โควิดกรุงเทพ หลายรายไม่เผยไทม์ไลน์

โควิดกรุงเทพ — จากกรณีมีการโพสต์ปกปิดข้อมูลผู้ติดเชื้อ โควิดกรุงเทพ หลายรายในกทม. จนเกิดกระแสวิพากย์ วิจารณ์อย่างกว้างขวาง

บิ๊กตู่ ขอโทษถ้าไม่ทันใจ ยันวัคซีนโควิดล็อตแรก 5 หมื่นโดส มา 14 ก.พ.

ฉีดวัคซีนโควิด พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรมว.กลาโหม ออกรายการผ่านแอพพลิเคชั่นพอดแคสต์ไทยคู่ฟ้า ถึงความคืบหน้า

กทม. แก้ไขข้อมูลไทม์ไลน์เชฟหนุ่มติดเชื้อ โควิดกรุงเทพ

จากกรณี กทม. แก้ไขข้อมูล เชฟหนุ่มรายหนึ่ง ที่ติดเชื้อ โควิดกรุงเทพ รายที่ 645 โดยก่อนหน้านั้น ไม่ได้มีการแจ้งประวัติไทม์ไลน์ผู้ป่วย

เปิดรับสมัคร สอบก.พ. ภาค ก จำนวน 800,000 ที่นั่ง 3 – 24 ก.พ. 64 นี้

สอบก.พ. ภาค ก — เฟสบุ๊กเพจ สำนักงาน ก.พ. ได้ประกาศเปิดรับสมัครสอบเพื่อวัดความรู้ความสามารถทั่วไป (ภาค ก) ประจําปี 2564

ผบ.ตร. เผย งบฯ 191 ล้าน ดูแลชุมนุมเป็นการขอเบิกงบประมาณย้อนหลัง

พล.ต.อ.สุวัฒน์ แจ้งยอดสุข ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ (ผบ.ตร.) เผยกรณีกระแสข่าว สำนักงานตำรวจแห่งชาติทำเรื่องขออนุมัติงบ