โอ้ละพ่อ! สะกัดจับโชเฟอร์ขู่ ผดส.ว่ามีปืน แต่ตร.จับผิดคันแจ๊คพอต”เจอใบกระท่อม”

โอ้ละพ่อ! สะกัดจับโชเฟอร์ขู่ ผดส.ว่ามีปืน แต่ตร.จับผิดคันแจ๊คพอต”เจอใบกระท่อม”

โอ้ละพ่อ ตำรวจรับแจ้งมีโซเฟอร์ข่มขู่บอกในกระเป๋ามีปืน เร่งสะกัดจับ แต่คันที่ตรวจดันไม่มีปืนเป็นใบกระท่อมแทน โซเฟอร์ลั่นยังไม่ได้มีเรื่องกับใคร คาดเป็นคันอื่นที่ก่อเหตุ

ช่วงเย็นวันที่ 6 ม.ค. เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.บางกอกน้อย ได้รับแจ้งขอกำลังสนับสนุนจาก สน.จักรวรรดิ ให้ช่วยสกัดจับโชเฟอร์รถ ปอ.สาย 40 ไม่ทราบทะเบียนคันหนึ่ง ซึ่งถูกผู้โดยสารร้องเรียนเข้าศูนย์วิทยุผ่านฟ้า 191 ว่า มีพฤติกรรมข่มขู่ทางวาจาอีกทั้งข่มขู่ว่ามีอาวุธปืนอยู่บนรถด้วย เมื่อทาง สน.บางกอกน้อย นำกำลังออกสกัดจับพบ นายกิตติธัช ขับรถผ่านมาพอดีจึงเรียกให้หยุดและขอตรวจค้นพบใบกระท่อม 25 ใบ ซุกซ่อนอยู่ในกระเป๋า แต่ไม่พบอาวุธปืน

สอบสวนเจ้าตัวยอมรับเสพใบกระท่อมจริง แต่ตบอดเส้นทางที่ขับรถวันนี้ยังไม่ได้มีเรื่องกับผู้โดยสารสักราย คาดเป็นโชเฟอร์คันอื่นที่มีปัญหา แต่ตนเองดันขับรถผ่านมาในระหว่างตำรวจสกัดจับพอดี จึงถูกคุมตัวส่งพนักงานสอบสวนดำเนินคดีครอบครองใบกระท่อม สำหรับผู้โดยสารที่แจ้งเหตุเข้าศูนย์วิทยุผ่านฟ้านั้น ทางตำรวจได้ติดต่อกลับไปอีกครั้งแจ้งว่า ขณะนี้ลงจากรถ ปอ.สาย 40 คันที่มีปัญหาช่วงป้ายรถประจำทางย่านเยาวราช และมุ่งหน้าไปทำธุระที่อื่นแล้ว
ซึ่งทางตำรวจ สน.จักรวรรดิ จะเรียกเข้าพบเพื่อสอบปากคำหากประสงค์ดำเนินการกับโชเฟอร์รถอีกคันต่อไป.