ไต้หวันรวบสาวขายตัวผ่านไลน์ เจอเชื้อ HIV เร่งตามตัวลูกค้าหนุ่ม

สำนักข่าวไต้หวันนิวส์ รายงานจากสำนักงานอนามัยเขตไถตง ประเทศไต้หวัน เมื่อวันที่ 3 เม.ย.ระบุ ว่า หญิงสาวชาวไทยที่เข้ามาขายบริการทางเพศโดยใช้วีซ่าท่องเที่ยว ถูกตรวจพบเชื้อเอชไอวี (HIV) ซึ่งเป็นไปได้ว่าลูกค้าของโสเภณีรายนี้จะติดเชื้อดังกล่าวไปด้วย

ทั้งนี้ หญิงไทยคนดังกล่าวมีอายุ 24 ปี ใช้ชื่อว่า “แพตตี้” เดินทางมาถึงไต้หวันด้วยวีซ่าท่องเที่ยวเมื่อวันที่ 11 มี.ค. และตั้งแต่วันที่ 13 มี.ค. ถึง 22 มี.ค. เธอได้ขายบริการทางเพศกับลูกค้าผ่านแอพพลิเคชั่นไลน์ ซึ่ง “แพตตี้” มีเพศสัมพันธ์กับผู้ซื้อบริการจำนวนมาก ก่อนที่เจ้าหน้าที่เขตไถตงจะจับกุมเธอได้และดำเนินการตรวจหาเชื้อเอชไอวี กระทั่งวันที่ 2 เม.ย. ปรากฏผลตรวจเลือดของหญิงสาวรายนี้ว่ามีเชื้อเอชไอวี เธอจึงถูกส่งกลับประเทศไทย ทั้งนี้ สำนักงานอนามัยได้แนะนำผู้ชายที่ซื้อบริการหญิงสาวคนดังกล่าว โดยเฉพาะคนที่ไม่ได้ใช้ถุงยางอนามัยเพื่อป้องกันให้ไปตรวจเลือดเพื่อหาเชื้อเอชไอวีภายใน 3 เดือน

จากรายงานของ แอปเปิ้ลเดลี่ (Apple Daily) ระบุว่า กลุ่มผู้ขายบริการทางเพศชาวเอเชียตะวันออกเฉียงใต้จะลงมือโดยอาศัยความยืดหยุ่นของวีซ่าในบางในประเทศ และในเขตไถตงของไต้หวัน ขณะนี้เชื่อกันว่ามีกลุ่มผู้ขายบริการแฝงตัวอยู่ตั้งแต่ 2-3 กลุ่ม โดยกลุ่มผู้ขายบริการจะเริ่มลงมือโดยใช้แอพพลิเคชั่นไลน์ในการหาลูกค้า ทั้งนี้ ที่สำนักงานอนามัยและคลินิกทั่วไต้หวันได้เปิดให้บริการตรวจเชื้อเอชไอวี และเชื้อซิฟิลิสโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย

แบล็กเวนส์เดย์ ตลาดหุ้นไทย ร่วงปิด 1,366.41 จุด ตํ่าสุดรอบ 3 ปี

หุ้นตก 26 กพ. 63 Set ตลาดหุ้นไทย ปิดตลาดช่วงบ่าย ดัชนีหุ้นไทยอยู่ที่ 1,366.41 จุด ลดลง 72.69 จุด หรือ 5.05% มูลค่าการซื้อขาย 93,174 ล้านบาท

(คลิป) ดราม่า !! ปู่ – ย่าปกปิด ไวรัส โควิด19 ลามเป็นหางว่าว !!

โควิด19 โรคปอดอักเสบอู่ฮั่น ที่เกิดจากไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ 2019 หรือ ไวรัสโควิด -19 ที่กำลังระบาดที่เมืองอู่ฮั่น มณฑลหูเป่ย์ ตอนกลางของประเทศจีน ต […]

มอส ปฏิภาณ ร่วมรับผิดชอบต่อสังคม กักตัวเองรอดูอาการ โควิด-19 หลังกับจากญี่ปุ่นไวรัส

เป็นไวรัสที่ร้ายแรงมากในช่วงนี้ เพราะกำลังแพร่ระบาดอย่างหนัก สำหรับ ไวรัส โควิด-19 ที่ทำเอาเหล่าดารานักแสดงต่างก็กลัวและดูแลตัวเองกันเป็นอย่างดี

กรมชลประทาน ดึงน้ำจากน้ำแม่กลอง เสริมลุ่มน้ำเจ้าพระยา ยันมีน้ำเพียงพอตลอดแล้งนี้

กรมชลประทาน ปรับแผนดึงน้ำจากลุ่มน้ำแม่กลองที่มีปริมาณน้ำมาก มาเสริมให้กับลุ่มน้ำเจ้าพระยา พร้อมย้ำไม่กระทบต่อการใช้น้ำ