ไฟไหม้บริษัทขนส่งสินค้า ย่านพุทธมณฑลสาย3ดับ1คาดไฟฟ้าลัดวงจร

ไฟไหม้บริษัทขนส่งสินค้า ย่านพุทธมณฑลสาย3 วอดทั้งหลัง มีผู้เสียชีวิต 1 ราย เบื้องต้น คาดไฟฟ้าลัดวงจร

กลุ่มควันสีดำที่พวยพุ่งออกมาจากอาคารพาณิชย์ 3 ชั้น ซึ่งเป็นบริษัท บี เอส เชียงราย ขนส่ง จำกัด ภายในซอยพุทธมณฑลสาย3 ซอย16/2 เจ้าหน้าที่ดับเพลิงต้องระดมฉีดน้ำสกัดเพลิงไม่ให้ลุกลาม โดยใช้เวลานานกว่าครึ่งชั่วโมงจึงสามารถควบคุมเพลิงเอาไว้ได้ ก่อนที่เจ้าหน้าที่ตำรวจ พร้อมกู้ภัยเข้าตรวจสอบในที่เกิดเหตุ พบผู้เสียชีวิตเป็นชาย 1 ราย ถูกไฟคลอกอยู่บนที่นอน ภายในห้องบนชั้นที่2 โดยต้นเพลิงเกิดขึ้นที่ชั้นลอย ก่อนที่เพลิงจะลุกไหม้เสียหายหมดทั้ง 3 ชั้น

ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่ได้เก็บรวบรวมหลักฐาน พร้อมสอบปากคำผู้เห็นเหตุการณ์ เบื้องต้นสันนิษฐานว่าสาเหตุเพลิงไหม้ครั้งนี้ เกิดจากไฟฟ้าลัดวงจรที่ปลั๊กพ่วงไฟฟ้า อย่างไรก็ตาม จะต้องรอผลตรวจจากกองพิสูจน์หลักฐานอย่างละเอียดอีกครั้ง ก่อนที่จะดำเนินคดีกับผู้ที่เกี่ยวข้องต่อไป

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ไปเที่ยวกัน!! นทท.แห่ชมผาคิงคอง รับลมหนาวที่เพชรบูรณ์

ไปเที่ยวกัน!! ผู้สื่อข่าวไบร์ททีวี รายงานว่านักท่องเที่ยวจากพื้นที่จังหวัดต่างๆ ทยอยมาชมความสวยงามของผาคิงคอง จุดชมวิวที่สวยงามแห่งหนึ่งของ

อนุสรณ์ จี้ นายกฯลาออก อยากเห็นทุกฝ่ายใช้เวทีสภา 26-27 ต.ค.นี้ พูดความจริง

นาย อนุสรณ์ เอี่ยมสะอาด รองหัวหน้าพรรคเพื่อไทย กล่าวถึงการประชุมรัฐสภาสมัยวิสามัญวันที่ 26-27 ต.ค. ถูกจับตามองว่าจะเป็นเวทีหาทางออก

อดใจรอไม่ไหว!! มิว-กลัฟ กับ ธารไทป์ เดอะ ซีรีย์ ซีซั่น 2!

เพิ่งออกตัวอย่างซีรีย์กันไปสดๆร้อนๆ เรียกเหล่าแฟนคลับให้ปูเสื่อรอคู่จิ้น มิว-กลัฟ ในบท ธาร-ไทป์ จากซีรีย์ TharnType The Series Season 2

เสก โลโซ เผย ใบหน้าที่เด็กลงอย่างเห็นได้ชัด! บอกเลย FaceApp ช่วยคุณได้

เสก โลโซ เรียกได้ว่าเป็นนักร้องสายร็อคที่มักจะเผยความฮามาให้แฟนๆได้ยิ้มไปตามๆกันอย่าง เสก โลโซ หรือ เสกสรรค์ ศุขพิมาย