ไม่กลัวโดนปรับ! แม่ค้าแห่พ่นสีจองพื้นที่ขายของสงกรานต์บน ถ.ข้าวสุก

ไม่กลัวโดนปรับ! แม่ค้าแห่พ่นสีจองพื้นที่ขายของเต็มสองฝั่งบนถนนข้าวสุก ขณะที่น้ำในคลองเต็มเตรียมพร้อมเทศกาลสงกรานต์

สีสเปรย์ที่ฉีดพ่น บริเวณถนนสายเสนา-ชันสูตร หรือที่เรียกว่าถนนข้าวสุก ตั้งแต่บริเวณแยกไฟแดงวิเศษชัยชาญ ผ่านหน้าสำนักงานเทศบาลตำบลวิเศษชัยชาญ อำเภอวิเศษชัยชาญ จังหวัดอ่างทอง ระยะทางยาวกว่า 2 กิโลเมตร ที่เหล่าบรรดาพ่อค้าแม่ค้าพ่นจองพื้นที่จับขายของในช่วงเทศกาลสงกรานต์ ถึงแม้ในปีที่ผ่านมาจะมีการปรับผู้ที่มาพ่นสีสร้างความสกปรกให้กับพื้นถนนแล้วก็ตาม แต่ในปีนี้ก็ยังมีแม่ค้าหลายคนฝ่าฝืนเช่นเดิม ขณะที่เทศบาลตำบลวิเศษไชยชาญ ได้เตรียมพร้อมในการจัดงานด้วยการนำเรือและอุปกรณ์ต่างๆ มาเตรียมไว้ดูแลประชาชนแล้ว

สำหรับในคลองชลประทานถนนข้าวสุกในช่วงเทศกาลสงกรานต์นั้น ถือเป็นคลองที่ประชาชนใช้สูบน้ำมาเล่นสาดน้ำบนถนนข้าวสุก ซึ่งในปีนี้มีปริมาณน้ำเป็นจำนวนมาก ทำให้เริ่มมีประชานมาเล่นน้ำคลายร้อน และมีประชาชนจำนวนมากเดินทางมาเล่นน้ำในช่วงเทศกาลสงกรานต์

สุดารัตน์ ชี้ เงิน 1.9 ล้านล้าน คือน้ำมันถังสุดท้าย พร้อมเสนอ 3 แนวทางใช้งบให้เกิดประโยชน์

สุดารัตน์ เกยุราพันธุ์ ประธานยุทธศาสตร์พรรคเพื่อไทย โพสต์เฟสบุคระบุว่า “เงิน1.9 ล้านล้าน คือน้ำมันถังสุดท้าย ที่จะใช้ #รีสตาร์ทเครื่องยนต์ประเทศไทย

ผมแค่รับปากลุง! หนุ่มใจบุญ สร้างบ้านใหม่ ให้กับชายยากจน

สร้างบ้านใหม่ อีกหนึ่งเรื่องราวดีๆในสังคมไทย หลังจากผู้ใช้เฟซบุ๊ก ทนงศักดิ์ ทีแพง โพสต์ภาพเพื่อนๆพร้อมด้วยอุปกรณ์ไม้ เพื่อเข้าไปต่อเติมบ้าน

เอ ศุภชัย เผย อดีตรัก เคยเช่าเครื่องบินส่วนตัว ตามแฟนที่นอกใจ

เอ ศุภชัย เรียกได้ว่าเป็นผู้จัดการดาราเบอร์ต้นๆของเมืองไทย และไม่มีใครไม่รู้จัก แถมยังเป็นคู่หูของ อั้ม พัชราภา เซเลปชื่อดังของวงการอีกด้วย

อินเดีย ผวา! หลัง ฝูงลิง บุกห้องทดลอง และฉกตัวอย่างเลือดผู้ติดเชื้อ โควิด19

เกิดเหตุฝูงลิงบุกเข้าไปในห้องทดลอง ภายในมหาวิทยาลัยทางกาแพทย์ในเมืองมีรุต รัฐอุตตรประเทศของอินเดีย และได้ทำร้ายเจ้าหน้าที่ภายในห้องทดลอ

ไชยา พรหมา จวกรัฐบาลไม่จริงใจที่จะช่วยเหลือเยียวยาผู้ประกอบการSME โดยเฉพาะรายย่อย

วันที่ 30 พฤษภาคม 2563 ไชยา พรหมา ส.ส.หนองบัวลำภู พรรคเพื่อไทย กล่าวในการประชุมสภาผู้แทนราษฎร เพื่อพิจารณา พ.ร.ก.ให้อำนาจกระทรวงการคลัง