ไม่ต้องห่วงฉัน! ตำรวจเมืองคอนคุมตัว “เสก โลโซ” กลับไปดำเนินคดียิงปืนขึ้นฟ้าแล้ว

ไม่ต้องห่วงฉัน! ตำรวจเมืองคอนคุมตัว “เสก โลโซ” ขึ้นรถตู้กลับไปดำเนินคดียิงปืนขึ้นฟ้าแล้ว เจ้าตัวบอกไม่ต้องห่วง เตรียมเงิน 1.5 แสนบาท เพื่อขอประกัน ขณะที่ “อีฟ แม็กซิม” แฟนสาว สุดห่วงเฝ้าตามไม่ห่าง

ตำรวจภูธรพรหมคีรี พร้อมด้วยชุดสืบสวนภูธรจังหวัดนครศรีธรรมราช เดินทางมาที่สถานีตำรวจนครบาลคันนายาว เพื่อรับมอบตัว นายเศกสรรค์ ศุขพิมาย หรือ “เสก โลโซ” ไปดำเนินคดีตามหมายจับศาล ในข้อหา มีอาวุธปืน และเครื่องกระสุนปืนไว้ในครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต ,พกพาอาวุธปืนไปในเมืองโดยไม่มีเหตุอันสมควร และยิงปืนในที่สาธารณะโดยไม่มีเหตุอันสมควร จากกรณีที่เสก ใช้อาวุธปืนยิงขึ้นฟ้าเกือบ 10 นัด ในวัดเขาขุนพนม จังหวัดนครศรีธรรมราช หลังการแสดงคอนเสิร์ต เมื่อวันที่ 29 ธันวาคม ที่ผ่านมา โดยระหว่างการควบคุมตัวไปขึ้นรถตู้ตำรวจ เสก ได้กล่าวขอบคุณแฟนๆ และขอให้ไม่ต้องเป็นห่วงเรื่องที่ถูกดำเนินคดี ส่วนคดีที่จังหวัดนครศรีธรรมราช ได้เตรียมหลักทรัพย์ไว้สู้คดีประมาณ 150,000 บาท เหมือนกับที่ได้รับการประกันตัวจากศาลจังหวัดมีนบุรี และยังได้ฝากสวัสดีปีใหม่กับทุกคนก่อนขึ้นรถตำรวจไป โดยมีแฟนสาว “อีฟ แม็กซิม” หรือ นางสาว อภิสร์ญา พัฒนวรทรัพย์ เดินทางไปด้วย ทั้งนี้ คาดว่าจะใช้เวลาเดินทางไปถึงในช่วงเย็น ก่อนมีการสอบสวน พร้อมนำส่งฝากขังศาลจังหวัดนครศรีธรรมราชในวันรุ่งขึ้นต่อไป

ด้าน พันตำรวจเอก สิงห์ สิงห์เดช ผู้กำกับการสถานีตำรวจนครบาลคันนายาว เปิดเผยว่า ตลอดทั้งคืนที่ผ่านมา เสก ถูกควบคุมตัวไว้ที่โรงพักมาตลอด เช่นเดียวกับผู้ต้องหาคดีอื่นๆ และได้ให้สิบเวรคอยดูแลพูดคุยเพื่อบรรเทาความเครียด ซึ่งก็ไม่พบว่ามีการเรียกร้องอะไรเป็นพิเศษ ส่วนความคืบหน้าคดีขัดขวางจับกุม และใช้ปืนข่มขู่ อยู่ในขั้นตอนการส่งผลตรวจให้กองพิสูจน์หลักฐาน ตรวจพิสูจน์อย่างละเอียดตามคำให้การพยานในคดี ซึ่งต้องใช้เวลาอีกระยะจึงจะทราบผล

ส่วนกรณีผลการตรวจปัสสาวะที่พบว่าเป็นสีม่วง คาดว่าในวันพรุ่งนี้ (3ม.ค.61) จะทราบผลการตรวจอย่างละเอียดว่าเกิดจากยานอนหลับ หรือสารเสพติด แต่อย่างไรก็ตามจากการตรวจค้นในห้องพักในวันจับกุม ยืนยันว่าไม่พบยาเสพติด สิ่งผิดกฎหมาย หรือยานอนหลับตามที่ เสก กล่าวอ้างแต่อย่างใด อีกทั้งเสก ก็ยังไม่ได้นำหลักฐานใดๆ มาชี้แจงยืนยันกับพนักงานสอบสวน ซึ่งขณะนี้อยู่ในขั้นตอนส่วนการตรวจสอบคัดแยกสารในห้องแล็ป หากผลการตรวจพิสูจน์ยืนยันออกมาพบว่ามีสารเสพติดในปัสสาวะ ก็จะแจ้งข้อหาเพิ่มต่อไป

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

สปป.ลาว เปิดให้ คนไทยในลาว ฉีดวัคซีนไฟเซอร์ได้ เพียงแค่มีพาสปอร์ต

สปป.ลาว ใจดีเปิดให้ คนไทยในลาว ฉีดวัคซีนไฟเซอร์ได้ เพียงแค่มีพาสปอร์ตหรืออนุญาตพักเช่า พร้อมผลตรวจสุขภาพเข้ายืนยัน

Girls Planet 999 เปิดตัวสองเมนเทอร์สาวสวย ซอนมี และ ทิฟฟานี่ Girls’ Generation

รายการเฟ้นหาไอดอลเกิร์ลกรุ๊ป Girls Planet 999 เปิดตัว ซอนมี และ ทิฟฟานี่ Girls’ Generation สองเมนเทอร์สาวสวยประจำรายการ

อุทาหรณ์ สาวยืนรอรถเมล์ จู่ ๆ ถูก แท็กซี่ เดินมากระชากแมสก์แล้วหนี – เหยื่อร่วมแฉเพียบ!

อุทาหรณ์ สาวยืนรอรถเมล์ จู่ ๆ ถูก แท็กซี่ เดินมากระชากแมสก์แล้วหนี – เหยื่อร่วมแฉพฤติกรรมเพียบ ชาย หญิงโดนหมด!

วิเคราะห์สาเหตุ ของอุบัติเหตุสลด BMW Z4 ซิ่งพุ่งชนรถ Suzuki Swift

วิเคราะห์สาเหตุ ของ อุบัติเหตุ BMW Z4 ซิ่ง จากกรณีอุบัติเหตุรถสปอร์ต BMW Z4 โดยนายสุรภักดิ์ ภูไชยแสง อายุ 50 ปี เป็นคนขับ

พลอย เฌอมาลย์ เรียกเต็มปาก คลอดีน ที่รักของฉัน แฟนคลับจิ้น หรือจะเป็นรักครั้งใหม่?

ก่อนหน้านี้ พลอย เฌอมาลย์ และ คลอดีน อทิตยา เครก ได้มีการลงรูปคู่ส่อแววจิ้น ทำเอาหลายๆคนต่างสงสัยหนักว่า เอ๊ะ คู่นี้ยังไงกันแน่

เคลื่อนไหวแล้ว แม่น้ำหนึ่ง ชี้เหตุตำรวจมาตรวจสอบตามหน้าที่ ไม่ต้องห่วง

แจงด่วน แม่น้ำหนึ่ง เคลื่อนไหวโพสต์ผ่านเฟสบุ๊คส่วนตัว “แม่น้ำหนึ่ง88” ถึงเหตุที่ตำรวจเข้ามาตรวจสอบเจ้าตัวแจ้งแค่มาตรวจสอบตามหน้าที่

ไม่ทนแล้ว! ม้า อรนภา เตรียมจ่อฟ้อง หลังโดนทัวร์ลงยับ ด่ายันแม่

จากกรณีที่ ม้า อรนภา โดนทัวร์ลงข้อหาขอบคุณรัฐบาลที่ดูแลประชาชน หลังเข้ารับการฉีดวัคซีนแอสตร้าเซนเนก้า ไปเมื่อวันที่ 7 มิถุนายน ที่ผ่านมา