ไม่ต้องห่วงฉัน! ตำรวจเมืองคอนคุมตัว “เสก โลโซ” กลับไปดำเนินคดียิงปืนขึ้นฟ้าแล้ว

ไม่ต้องห่วงฉัน! ตำรวจเมืองคอนคุมตัว “เสก โลโซ” ขึ้นรถตู้กลับไปดำเนินคดียิงปืนขึ้นฟ้าแล้ว เจ้าตัวบอกไม่ต้องห่วง เตรียมเงิน 1.5 แสนบาท เพื่อขอประกัน ขณะที่ “อีฟ แม็กซิม” แฟนสาว สุดห่วงเฝ้าตามไม่ห่าง

ตำรวจภูธรพรหมคีรี พร้อมด้วยชุดสืบสวนภูธรจังหวัดนครศรีธรรมราช เดินทางมาที่สถานีตำรวจนครบาลคันนายาว เพื่อรับมอบตัว นายเศกสรรค์ ศุขพิมาย หรือ “เสก โลโซ” ไปดำเนินคดีตามหมายจับศาล ในข้อหา มีอาวุธปืน และเครื่องกระสุนปืนไว้ในครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต ,พกพาอาวุธปืนไปในเมืองโดยไม่มีเหตุอันสมควร และยิงปืนในที่สาธารณะโดยไม่มีเหตุอันสมควร จากกรณีที่เสก ใช้อาวุธปืนยิงขึ้นฟ้าเกือบ 10 นัด ในวัดเขาขุนพนม จังหวัดนครศรีธรรมราช หลังการแสดงคอนเสิร์ต เมื่อวันที่ 29 ธันวาคม ที่ผ่านมา โดยระหว่างการควบคุมตัวไปขึ้นรถตู้ตำรวจ เสก ได้กล่าวขอบคุณแฟนๆ และขอให้ไม่ต้องเป็นห่วงเรื่องที่ถูกดำเนินคดี ส่วนคดีที่จังหวัดนครศรีธรรมราช ได้เตรียมหลักทรัพย์ไว้สู้คดีประมาณ 150,000 บาท เหมือนกับที่ได้รับการประกันตัวจากศาลจังหวัดมีนบุรี และยังได้ฝากสวัสดีปีใหม่กับทุกคนก่อนขึ้นรถตำรวจไป โดยมีแฟนสาว “อีฟ แม็กซิม” หรือ นางสาว อภิสร์ญา พัฒนวรทรัพย์ เดินทางไปด้วย ทั้งนี้ คาดว่าจะใช้เวลาเดินทางไปถึงในช่วงเย็น ก่อนมีการสอบสวน พร้อมนำส่งฝากขังศาลจังหวัดนครศรีธรรมราชในวันรุ่งขึ้นต่อไป

ด้าน พันตำรวจเอก สิงห์ สิงห์เดช ผู้กำกับการสถานีตำรวจนครบาลคันนายาว เปิดเผยว่า ตลอดทั้งคืนที่ผ่านมา เสก ถูกควบคุมตัวไว้ที่โรงพักมาตลอด เช่นเดียวกับผู้ต้องหาคดีอื่นๆ และได้ให้สิบเวรคอยดูแลพูดคุยเพื่อบรรเทาความเครียด ซึ่งก็ไม่พบว่ามีการเรียกร้องอะไรเป็นพิเศษ ส่วนความคืบหน้าคดีขัดขวางจับกุม และใช้ปืนข่มขู่ อยู่ในขั้นตอนการส่งผลตรวจให้กองพิสูจน์หลักฐาน ตรวจพิสูจน์อย่างละเอียดตามคำให้การพยานในคดี ซึ่งต้องใช้เวลาอีกระยะจึงจะทราบผล

ส่วนกรณีผลการตรวจปัสสาวะที่พบว่าเป็นสีม่วง คาดว่าในวันพรุ่งนี้ (3ม.ค.61) จะทราบผลการตรวจอย่างละเอียดว่าเกิดจากยานอนหลับ หรือสารเสพติด แต่อย่างไรก็ตามจากการตรวจค้นในห้องพักในวันจับกุม ยืนยันว่าไม่พบยาเสพติด สิ่งผิดกฎหมาย หรือยานอนหลับตามที่ เสก กล่าวอ้างแต่อย่างใด อีกทั้งเสก ก็ยังไม่ได้นำหลักฐานใดๆ มาชี้แจงยืนยันกับพนักงานสอบสวน ซึ่งขณะนี้อยู่ในขั้นตอนส่วนการตรวจสอบคัดแยกสารในห้องแล็ป หากผลการตรวจพิสูจน์ยืนยันออกมาพบว่ามีสารเสพติดในปัสสาวะ ก็จะแจ้งข้อหาเพิ่มต่อไป

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ไปเที่ยวกัน!! นทท.แห่ชมผาคิงคอง รับลมหนาวที่เพชรบูรณ์

ไปเที่ยวกัน!! ผู้สื่อข่าวไบร์ททีวี รายงานว่านักท่องเที่ยวจากพื้นที่จังหวัดต่างๆ ทยอยมาชมความสวยงามของผาคิงคอง จุดชมวิวที่สวยงามแห่งหนึ่งของ

อนุสรณ์ จี้ นายกฯลาออก อยากเห็นทุกฝ่ายใช้เวทีสภา 26-27 ต.ค.นี้ พูดความจริง

นาย อนุสรณ์ เอี่ยมสะอาด รองหัวหน้าพรรคเพื่อไทย กล่าวถึงการประชุมรัฐสภาสมัยวิสามัญวันที่ 26-27 ต.ค. ถูกจับตามองว่าจะเป็นเวทีหาทางออก

อดใจรอไม่ไหว!! มิว-กลัฟ กับ ธารไทป์ เดอะ ซีรีย์ ซีซั่น 2!

เพิ่งออกตัวอย่างซีรีย์กันไปสดๆร้อนๆ เรียกเหล่าแฟนคลับให้ปูเสื่อรอคู่จิ้น มิว-กลัฟ ในบท ธาร-ไทป์ จากซีรีย์ TharnType The Series Season 2

เสก โลโซ เผย ใบหน้าที่เด็กลงอย่างเห็นได้ชัด! บอกเลย FaceApp ช่วยคุณได้

เสก โลโซ เรียกได้ว่าเป็นนักร้องสายร็อคที่มักจะเผยความฮามาให้แฟนๆได้ยิ้มไปตามๆกันอย่าง เสก โลโซ หรือ เสกสรรค์ ศุขพิมาย