ไร้สำนึก! ล่าพี่สาวปล่อยแฟนข่มขืนน้องออทิสติก จับย่ามัดชิงทอง-เงินหนี

ไร้สำนึก! ล่าพี่สาวแท้ๆ วัย 17 ปล่อยแฟนหนุ่มข่มขืน “น้องสาวออทิสติก” จนเจ็บสาหัส อ้างแค่ลองเอาแตงกวายัด ก่อนจับย่ามัดมือมัดเท้า ชิงแหวนทอง และเงิน 300 บาท แล้วซิ่งรถจักรยานยนต์หลบหนี

คุณย่าวัย 73 ปี พร้อมญาติเดินทางเข้าร้องสื่อมวลชน หลังเข้าแจ้งความกับตำรวจภูธรสะเดา จังหวัดสงขลา หลังจากเกิดเหตุเมื่อวันที่ 20 สิงหาคมที่ผ่านมา น้องออย (นามสมมุติ) วัย 12 ปี ซึ่งป่วยเป็นออทิสติก ได้ถูกนางสาวน้ำ (นามสมมุติ) พี่สาวแท้ๆ อายุ 17 ปี ปล่อยให้นายหมอก อายุ 22 ปี ซึ่งเป็นแฟนหนุ่ม ร่วมกันกระทำชำเราจนได้รับบาดเจ็บสาหัสคาบ้านพัก และต้องถูกส่งไปตรวจร่างกาย และรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลหาดใหญ่ ภายหลังเกิดเหตุทางญาติได้เข้าแจ้งความกับทางตำรวจภูธรสะเดา เอาไว้แล้ว แต่ยังไม่สามารถจับกุมตัวทั้งคู่ได้ และกลัวว่าเรื่องจะเงียบหายไป

โดยคุณย่าท่านนี้ เล่าว่า ชีวิตของน้องออย น่าสงสาร เนื่องจากพ่อแม่หย่าร้างแยกทางกัน ซึ่งในวันเกิดเหตุ น้องออย นอนอยู่ในบ้านพร้อมกับนางสาวน้ำ และนายหมอก ส่วนตัวย่าออกไปพูดคุยกับเพื่อนบ้านเป็นเวลา 2-3 ชั่วโมง เมื่อกลับบ้านมาก็ต้องตกใจเมื่อเห็น น้องออย เลือดออกท่วมที่บริเวณท่อนล่าง เมื่อสอบถามนางสาวน้ำ ก็อ้างว่า แค่ลองเอาแตงกวายัดใส่อวัยวะเพศของน้อง โดยไม่ได้บอกสาเหตุว่าทำไมถึงทำเช่นนั้น ทำให้ทางครอบครัวตัดสินใจนำตัว น้องออย ส่งโรงพยาบาลหาดใหญ่ โดยแพทย์ระบุว่าน่าจะโดนข่มขืน เพราะร่องรอยที่พบไม่ใช่เกิดจากการใช้แตงกวายัด หนำซ้ำหลังเกิดเหตุวันที่ 22 สิงหาคม นางสาวน้ำ และแฟนหนุ่ม ยังจับตนมัดมือมัดเท้า ชิงแหวนทอง พร้อมเงินสด 300 บาท ที่เอาไว้ซื้อกับข้าว และรถจักรยานยนต์อีก 1 คัน ขี่หลบหนีไป

เบื้องต้น ทางตำรวจภูธรสะเดา เตรียมรวบรวมพยานหลักฐานขอศาลอนุมัติออกหมายจับทั้ง 2 คนแล้ว อย่างไรก็ตาม ทางญาติได้นำเรื่องราวที่เกิดขึ้นไปโพสต์ผ่านเฟซบุ๊ก พร้อมกับนำภาพของผู้ที่ร่วมก่อเหตุทั้ง 2 คน เพื่อให้ชาวบ้านทั้งในพื้นที่อำเภอสะเดา และใกล้เคียง ช่วยกันแจ้งเบาะแสให้กับทางตำรวจ หรือแจ้งมาที่ญาติอีกด้วย

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

หมอธีระ คาด ไทย หากระบาดซ้ำ ติดเชื้อ โควิด19 สูงสุด 500-600 คน/วัน

โควิด19 — หมอธีระ รศ.นพ.ธีระ วรธนารัตน์ คณะแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย โพสต์แสดงความคิดเห็นถึงสถานการณ์โควิด ในปัจจุบัน

ยอดป่วยทวีคูณ! โควิด19 ในบราซิลติดเชื้อเพิ่มกว่า 6.2 ล้าน ดับแล้ว 1.72 แสนราย

เมื่อวันที่ 28 พ.ย. 63 กระทรวงสาธารณสุขบราซิลรายงานจำนวนผู้เสียชีวิตจาก โควิด19 เพิ่ม 587 ราย ในช่วง 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา ยอดผู้เสียชีวิต

เปิดตัว Phoenix Station สถานีน้ำมันแบรนด์ใหม่

นายโกศล แสงรังษี กรรมการผู้จัดการ บริษัท พาวเวอร์ แอนด์ เอ็นเนอร์ยี่ แมเนจเมนท์ จำกัด เปิดเผยว่า ได้ลงนามร่วมกับ นางศิริวรรณ มุสิกุล กรรมการ บริษัท ฟิ […]

ชุลมุน! ตำรวจอังกฤษเผชิญหน้าม็อบต้านล็อกดาวน์ โควิด19 กลางลอนดอน

เจ้าหน้าที่ตำรวจเข้าปราบปรามกลุ่มผู้ชุมนุมที่ประท้วงต่อต้านมาตรการล็อกดาวน์สกัด โควิด19 ในกรุงลอนดอน เมืองหลวงของอังกฤษ

อังกฤษ – อียู หวนเจรจาการค้า เบร็กซิต เผชิญหน้ากันในลอนดอน

27 พ.ย. 63 ที่ผ่านมา เดวิด ฟรอสต์ หัวหน้าคณะเจรจาการค้า เบร็กซิต ของอังกฤษกล่าวว่าสหราชอาณาจักรและสหภาพยุโรป (อียู) จะกลับมาเจรจาการค้า