ไอ้โม่งบุกเดี่ยวใช้ปืนจี้ พนง.ขับรถขนเงินก่อนกระชากกระเป๋าบรรจุเงินกว่า 2 ล้านหนีลอยนวล

10 มี.ค.60 เวลา 10.30 น. ร.ต.อ.เอกรินทร์ ใจพินิจ รอง สว.สส.สภ.เมืองสุรินทร์ และร้อยเวรสอบสวนเจ้าของคดี รับแจ้งจากศูนย์วิทยุศรีไผทศูนย์วิทยุศรีไผท (191) หลังจาก นางระเบียบ ชูวา ผู้จัดการ สหกรณ์ออมทรัพย์อนามัยสุรินทร์ จำกัด ได้โทรศัพท์แจ้งเหตุว่ามีคนร้ายใช้อาวุธปืนบุกเข้าจี้ชิงทรัพย์และกระชากกระเป๋า จากพนักงานขับรถยนต์ และต่อหน้าเจ้าหน้าที่การเงินของสหกรณ์ออมทรัพย์อนามัยสุรินทร์ จำกัด เลขที่ 130/1 ถนนโพธิ์ร้าง ต.ในเมือง อ.เมืองสุรินทร์ จ.สุรินทร์ หลังขับรถยนต์กลับมาจากเบิกเงินสด 2,000,000 บาทที่ธนาคารกรุงไทย สาขาสุรินทร์ ระหว่างกำลังเดินขึ้นบันไดเข้าสำนักงานฯ ก่อนที่คนร้ายจะวิ่งขึ้นมอเตอร์ไซด์หลบหนีไปอย่างลอยนวล หลังรับแจ้งได้วิทยุแจ้ง พ.ต.ท.บุญส่งวิทย์ ห้องแซง รอง ผกก.สภ.เมืองสุรินทร์ รักษาราชการแทน ผกก.สภ.เมืองสุรินทร์ จึงนำกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจและเจ้าหน้าที่ตำรวจวิทยาการเร่งรุดไปตรวจสอบยังที่เกิดเหตุ
จากการตรวจสอบกล้องวงจรปิดพบว่า คนร้ายสวมหมวกกันน็อกเพื่อปิดบังอำพรางใบหน้า ขับขี่รถจักรยานยนต์ ยี่ห้อยามาฮ่า รุ่น ฟีโน่ สีน้ำตาล ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน ขับตามรถยนต์ของสหกรณ์ออมทรัพย์อนามัยสุรินทร์ จำกัด มาอย่างกระชั้นชิด รอจังหวะทีเผลอ ระหว่างที่คนขับรถยนต์สหกรณ์ฯ จอดรถ และขนเงินใส่กระเป๋าผ้า สีเขียว กำลังจะเดินขึ้นบันไดเข้าสำนักงาน คนร้ายได้จอดรถจักรยานยนต์ไว้ด้านนอก สหกรณ์ออมทรัพย์อนามัยสุรินทร์ จำกัด ซึ่งกล้องวงจรปิดตัวหน้าประตูสามารถจับภาพได้อย่างชัดเจน ก่อนถือปืนวิ่งเข้ามาจี้บังคับและกระชากกระเป๋าเงิน ไปจากคนขับรถยนต์สหกรณ์ฯแล้วหลบหนีไปอย่างรวดเร็ว โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจคาดว่า คนร้ายมีการเตรียมการมาเป็นอย่างดี และมีคนดูตนทางให้อีกด้วย
จากการสอบสวน นางระเบียบ ชูวา ผู้จัดการ สหกรณ์ออมทรัพย์อนามัยสุรินทร์ จำกัด ทราบว่า เป็นการทำธุรกรรมของสหกรณ์ออมทรัพย์อนามัยสุรินทร์ จำกัด เพราะทุก ๆ เช้าเวลา 08.00 น. ตนได้มอบหมายให้ นายกฤษณะ คุมสุข พนักงานขับรถและ น.ส.ศิรินภา ศรีสะอาด หน.การเงิน สหกรณ์ ไปเบิกเงินที่ธนาคารกรุงไทย สาขาสุรินทร์ ถนนธนสาร ต.ในเมือง 2 ล้านบาท โดยใช้รถยนต์ปิกอัพของสหกรณ์เป็นพาหนะ เงินทั้งหมดบรรจุในกระเป๋าสะพายออกจากธนาคารมุ่งหน้ากลับสำนักงานโดยไม่ได้จอดที่ใด ระหว่างเลี้ยวรถผ่านประตูรั้วเข้ามาจอดหน้าอาคารสำนักงาน นำเงินมาเพื่อทำธุรกรรมให้สมาชิกที่ สำนักงานสหกรณ์ออมทรัพย์อนามัยสุรินทร์ จำกัด โดยขณะที่กำลังเอาเงินเข้าสำนักงาน คนร้ายได้วิ่งเข้ามาประกบใช้ปืนพกไม่ทราบชนิดจี้ โดยไม่พูดอะไร แล้วกระชากกระเป๋าเงินจากไหล่ที่ นายกฤษณะ สะพายอยู่วิ่งออกจากสำนักงาน ไปขึ้นรถจยย. ที่จอดติดเครื่องไว้นอกรั้วหน้าประตูสำนักงาน ขับขี่หลบหนีไปอย่างรวดเร็ว มุ่งหน้าออกถนนบายพาส เรือนจำสุรินทร์ ดังกล่าว
ขณะที่ พ.ต.ท.บุญส่งวิทย์ ห้องแซง รอง ผกก.สภ.เมืองสุรินทร์ รักษาราชการแทน ผกก.สภ.เมืองสุรินทร์ เปิดเผยว่า คนร้ายปฏิบัติการอุกอาจมากเพราะเป็นการปล้นสหกรณ์ออมทรัพย์อนามัยสุรินทร์ จำกัด และมีการใช้อาวุธปืนยิงข่มขู่ ก่อนที่จะปฏิบัติการอย่างรวดเร็ว ขณะนี้ตนได้สั่งการให้เจ้าหน้าที่ตำรวจสืบสวน สภ.เมืองสุรินทร์ หาพยานใกล้ที่เกิดเหตุและภาพจากกล้องวงจรปิดเร่งติดตามหาข่าวจับกุมคนร้ายแล้ว

บุ๋ม ปนัดดา ทิ้งดราม่า ขอลงพื้นที่มอบข้าวสารอาหารแห้ง ช่วยเหลือประชาชน

จากประเด็นที่ บุ๋ม ปนัดดา มีกระเเสดราม่าใหญ่กับ ส.ส ปารีณา ไกรคุปต์ ถึงกรณีเกี่ยวกับกฏหมายคดีข่มขืน จนเกิดการโต้เถียง และการฟ้องหมิ่นประมาทกันยกใหญ่

จองกุก BTS เผยความรู้สึก ผ่าน FM 06.13 แฟนคลับแห่ติดแฮชแท็กส่งกำลังใจ

หลังจากที่ Dispatch รายงานข่าว จองกุก BTS – ชาอึนอู Astro – แจฮยอน NCT127 – มิงกยู SEVENTEEN รวมตัวกันที่ “อีเเทวอน” สถานที่เสี่ยงติดเชื้อโควิด-19

ไอซ์ อภิษฎา โชว์ลีลาการเล่นสเก็ตบอร์ด-Wakesurf บอกเลยไม่ธรรมดา!

ไอซ์ อภิษฎา เรียกได้ว่าเป็นดารา-นักแสดง และ พิธีกร ที่สวยเซ็กซี่ จนหนุ่มๆมองไม่ละสายตา แต่ใครจะรู้ว่าอีกมุมของไอซ์นั้น ก็มีด้านลุยๆเหมือนกัน

บริษัทยาในอังกฤษเริ่มผลิต วัคซีนโควิด19 สองพันล้านโดส เจ้าของยันไม่หากำไร

วัคซีนโควิด19 AstraZeneca บริษัทยาในประเทศอังกฤษ กำลังจะเริ่มผลิตวัคซีนที่อาจมีศักยภาพในการต้านไวรัสโคโรน่า โดยการทดลองของยาอยู่ในระหว่าง

นุชพร้อมใจติดแท็กดันเพลง เป๊ก ผลิตโชค ขึ้นชาร์ต ประกาศผลคืนนี้!!

เป๊ก ผลิตโชค กลายเป็นเทรนด์ทวิตเตอร์ขึ้นมาแล้วสำหรับแฮชแท็ก #ฉันไม่ยอมโหวตคนเดียวหรอกค่ะ เนื่องจากทางทวิตเตอร์ของ Mellow975 Official