​ชื่นชม! รองผู้ว่าฯ จ.บุรีรัมย์-ภรรยาช่วยผู้บาดเจ็บอุบัติเหตุกลางถนน

พบกับเรื่องชื่นชมของรองผู้ว่าราชการ จ.บุรีรัมย์ และภรรยา รีบลงจากรถเข้าให้ความช่วยเหลือผู้ประสบอุบัติเหตุได้รับบาดเจ็บโดยไม่รีรอ ขณะเดินทางไปเป็นประธานในพิธีอุปสมหมู่ถวายเป็นพระราชกุศลแด่ในหลวง ร.9 สร้างความประทับใจแก่ผู้ประสบเหตุ และผู้ใช้รถใช้ถนน

นายอนุรัฐ ไทยตรง รองผู้ว่าราชการ จ.บุรีรัมย์ พร้อมด้วย นางธิดาพร ไทยตรง ภรรยา เข้าช่วยเหลือหญิงวัยกลางคนที่ได้รับบาดเจ็บจากอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์เฉี่ยวชนกับรถเก๋ง  บริเวณถนนด้านหน้าศาลากลางจังหวัดบุรีรัมย์หลังเก่า ต.ในเมือง อ.เมืองบุรีรัมย์ เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา (16 ต.ค.60 เวลา 08.30 น.) ซึ่งขณะนั้น รองผู้ว่าฯ จ.บุรีรัมย์ นั่งรถยนต์ประจำตำแหน่ง ออกจากศาลากลางจังหวัด เพื่อจะเดินทางไปเป็นประธานในพิธีอุปสมหมู่ถวายเป็นพระราชกุศลแด่ในหลวงรัชกาลที่ 9 ณ วัดกลางพระอารามหลวง โดยผ่านจุดที่เกิดอุบัติเหตุพอดี

ทันทีที่พบเห็นผู้บาดเจ็บนอนอยู่กลางถนน ไม่สามารถเคลื่อนไหวร่างกายได้ รองผู้ว่าฯ จ.บุรีรัมย์ พร้อมด้วยภรรยารีบลงจากรถโดยไม่รีรอ เพื่อช่วยเหลือผู้ประสบเหตุในทันที โดยรองผู้ว่าฯ ประสานเจ้าหน้าที่หน่วยแพทย์ฉุกเฉิน และเจ้าหน้าที่ตำรวจ แต่ก่อนเจ้าหน้าที่จะเดินทางมาถึง รองผู้ว่าฯ ช่วยอำนวยการจราจร และให้เจ้าหน้าที่แขวงการทางซึ่งปฏิบัติงานอยู่ใกล้ที่เกิดเหตุ นำกรวยยางตั้งไว้เพื่อให้ผู้ใช้รถใช้ถนนลดความเร็วและขับขี่ด้วยความระมัดระวัง และป้องกันไม่ให้เกิดอุบัติเหตุซ้ำซ้อน นอกจากนี้ ระหว่างรอเจ้าหน้าที่มูลนิธิ และเจ้าหน้าที่ตำรวจ ภรรยารองผู้ว่าฯ ได้นำร่มไปกางบังแดดให้ผู้ที่ได้รับบาดเจ็บ และพยายามเรียกผู้ที่ได้รับบาดเจ็บให้รู้สึกตัวตลอดเวลา

จากเหตุการณ์ดังกล่าวได้สร้างความประทับใจแก่ผู้พบเห็นและต่างชื่นชมที่ทั้งรองผู้ว่าฯ และภรรยา ที่เข้าให้การช่วยเหลือผู้ประสบเหตุจนกระทั่งผู้บาดเจ็บถูกนำตัวส่งโรงพยาบาล โดยที่ไม่ได้คำนึงว่ามีตำแหน่งเป็นถึงรองผู้ว่าฯ ซึ่งแสดงให้เห็นถึงความมีน้ำใจของเพื่อนมนุษย์ ที่จะทำความดีซึ่งหลายคนควรจะนำไปเป็นแบบอย่าง

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

โหรวารินทร์ ฟันธง ปรับครม.ครั้งใหญ่ คล้ายรบ.แห่งชาติ จบภายในเดือนเม.ย.

ปรับครม. นายวารินทร์ บัววิรัตน์เลิศ เจ้าสำนักสุขิโต จ.เชียงใหม่ โหรชื่อดัง ฉายา “โหร คมช.” เปิดเผยการทำนายจากภาพนิมิตรหลวงปู่เกวารัล

หมอธีระ ย้ำเตือน! ทุกวันมีการติดเชื้อ แพร่เชื้อ โควิด19 อย่างต่อเนื่อง

หมอธีระ รศ.นพ.ธีระ วรธนารัตน์ คณะแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เผยถึงสถานการณ์ โควิด19 ในประเทศไทย ผ่านเฟซบุ๊ก Thira Woratanarat

ครอบครัวหัวร้อนรีเทิร์น ด่าหยาบตำรวจดินแดง – สุดท้ายไม่รอดโดนฝากขัง (มีคลิป)

ครอบครัวหัวร้อนรีเทิร์น อีกแล้ว ด่าหยาบตำรวจ สน.ดินแดง หลังเรียกตรวจใบขับขี่ พบคดีติดตัวเพียบ ก่อเหตุลักษณะเดียวกัน

องค์การอนามัยโลก ยัน ตลาดนัดจตุจักร ไม่ใช่ต้นตอโควิด ชี้ สื่อนอกบิดเบือนข้อมูล

องค์การอนามัยโลก (WHO) ยืนยัน ตลาดนัดจตุจักร ไม่ใช่ต้นตอการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิดสู๋อู่ฮั่น ชี้ สื่อนอกบิดเบือนข้อมูล

นายกอบจ.ระยอง ปัดเกี่ยวข้อง! หลงจู้สมชาย กรณีบ่อนพนัน

หลงจู้สมชาย — เว็บไซต์โปลิศนิวส์ รายงานว่า นายปิยะ ปิตุเตชะ นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดระยอง กล่าวถึงประเด็นบ่อนการพนันในจังหวัดระยอง

ชานยอล EXO โพสต์ทักทายแฟนๆ ในรอบ 4 เดือน แฟนๆ เดา หรือใกล้จะคัมแบ็ค

หลังจากที่ห่างหายไปจากหน้าโซเชียลไปซักพักใหญ่ กับ ชานยอล EXO ที่หลังเจอข่าวลือเสียหายเกี่ยวกับเจ้าตัวไป ล่าสุด เจ้าตัวก็ได้กลับมาเล่นโซเชียล